No dong von Bo GTVT nhan mot phan trach nhiem "Nợ đọng vốn - Bộ GTVT nhận một phần trách nhiệm"

"Tình trạng nợ đọng vốn dẫn đến nợ lương công nhân, Bộ Giao thông Vận tải thẳng thắn nhận trách nhiệm là chưa kiên quyết chỉ đạo các đơn vị..

Chuyen la o Chi cuc Thue Q.1 TP HCM Cho doanh nghiep tra gop thue no dong Chuyện lạ ở Chi cục Thuế Q.1, TP.HCM: Cho doanh nghiệp "trả góp" thuế nợ đọng

Doanh nghiệp nợ đọng hơn 4,4 tỉ đồng tiền thuế GTGT, nhưng được Chi cục Thuế Q.1, TP.HCM cho "trả dần" hằng tháng, kéo dài cả năm đến nay..

Tao dieu kien phap ly tot hon la tro giup tai chinh Tạo điều kiện pháp lý tốt hơn là trợ giúp tài chính

Một lý do khiến quá trình đàm phán WTO của VN gặp khó khăn là các doanh nghiệp (DN) lớn của Nhà nước sợ mất đi những trợ giúp và nhiều đặc..

Giai quyet no dong xay dung co ban khong he de dang Giải quyết nợ đọng xây dựng cơ bản không hề dễ dàng

Chính phủ yêu cầu từ nay đến 2006 các bộ ngành tập trung xử lý hơn 13.000 tỷ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản, đồng thời nâng cao hiệu quả sử..

Chua Chom vi tom "Chúa Chổm" vì tôm

Nhờ con tôm, nhiều vùng nuôi tôm ở ĐBSCL đã xuất hiện những xóm nhà lầu, tạo nên những "tỉ phú tôm sú". Thế nhưng bên cạnh những hộ đổi đời..

Lac quan voi no xau Lạc quan với nợ xấu

Có nhiều e ngại tập trung vào tình trạng nợ xấu của các ngân hàng Việt Nam. Tỷ lệ nợ xấu này hiện đang ở mức bao nhiêu: 3%, 7% hay 15% và..

Lien tuc be hui sao van cu choi Ky 2 Can vong kim co cho hui Liên tục bể hụi, sao vẫn cứ chơi? Kỳ 2: Cần "vòng kim cô" cho hụi

Đã đến lúc cần nhìn rõ một sự thật, đó là chấp nhận việc chơi hụi như là một giao dịch bình thường và phổ biến trong xã hội, từ đó nhanh..

Them mot cong ty quan ly no Thêm một công ty quản lý nợ

Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng Á Châu (ACB) chiều nay (17/12) chính thức đi vào hoạt động.

Lang ti phu no Làng “tỉ phú”… nợ

Làng Đa Ngư, xã Hoà Hiệp Nam, huyện Đông Hoà (Phú Yên) vốn là "vành đai trắng", quanh năm cát bay, cát nhảy chạy dài ra biển, ra sông Đà..

Lac quan voi no xau Lạc quan với nợ xấu

Nhiều e ngại tập trung vào tình trạng nợ xấu của các ngân hàng Việt Nam. Nhưng, với Ngân hàng Nhà nước, có lẽ chưa bao giờ có sự lạc quan..

Sau dich cum ga 2 nong dan phai ra toa Sau dịch cúm gà, 2 nông dân phải ra tòa

Nguyên đơn là ông Lữ Kim Cương, chủ đại lý thức ăn gia súc Cargill Huy Cường (gần cầu Bình Phan, Chợ Gạo, Tiền Giang). Bị đơn của vụ kiện..

Quang Nam Chong chat no luong giao vien Quảng Nam: Chồng chất nợ lương giáo viên

Kết thúc năm học 2006 - 2007, các trường bán công ở Quảng Nam không biết phải xoay xở thế nào để thanh toán hàng tỷ đồng tiền lương còn nợ..

No dong von ton tai tu nhieu doi bo truong "Nợ đọng vốn tồn tại từ nhiều đời bộ trưởng"

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình đã trả lời báo giới như vậy hôm qua, xung quanh số nợ đọng hàng nghìn tỷ đồng của ngành giao..

3.000 ty dong no dong thue xuat nhap khau 3.000 tỷ đồng nợ đọng thuế xuất nhập khẩu

Ngành hải quan đang bị các DN nợ đọng khoảng 3.000 tỷ đồng thuế xuất nhập khẩu. Phần lớn trong số này là các khoản nợ khó đòi.

Cong ty QLCTDT Da Lat No bao hiem xa hoi gan 670 trieu dong Công ty QLCTĐT Đà Lạt: Nợ bảo hiểm xã hội gần 670 triệu đồng

* Nợ lương công nhân hàng trăm triệu đồngTheo số liệu đối chiếu nộp BHXH và BHYT thì từ đầu năm đến nay, công ty Quản lý Công trình đô thị..

18 nuoc ngheo duoc xoa no den dau 18 nước nghèo được xóa nợ đến đâu?

Vào cuối tuần qua ở Washington, Quĩ Tiền tệ thế giới (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) đã thông qua quyết định xóa nợ của các nước giàu nhóm..

Tieu tien sanh dieu Tiêu tiền sành điệu

“Tháng lương đầu tiên, món đồ đầu tiên tự mua". Những cụm từ ấy mới đáng giá làm sao! Đáng giá đến nỗi nhiều cô cậu quên rằng mình đã tạm..

Khong tiep tuc khoanh no cho DN ca phe Không tiếp tục khoanh nợ cho DN cà phê

Ngân hàng sẽ không cho phép tiếp tục khoanh nợ hoặc gia hạn thời gian khoanh nợ cho các DN cà phê bởi đây là những khoản tín dụng thương..

Thi truong vat lieu xay dung Ban nhieu no nhieu Thị trường vật liệu xây dựng: Bán nhiều, nợ nhiều!

Khi chủ trương cấm “phân lô bán nền” được thực thi thì cũng là lúc thị trường cao ốc sôi động. Những nhà sản xuất, kinh doanh trong..

5000 ti de cuu 40 nha may duong 5.000 tỉ để cứu 40 nhà máy đường?

Nếu hỗ trợ để giữ lại 20 nhà máy có khả năng tồn tại và phát triển thì trong ba năm tới, Nhà nước phải chi ra 1.100 tỉ đồng. Nếu cứu “cả..