» Tìm kiếm:

nới lỏng

Anh noi long lenh cam mang chat long len may bay Anh nới lỏng lệnh cấm mang chất lỏng lên máy bay

Kể từ tuần tới, Anh sẽ nới lỏng lệnh cấm mang các loại chất lỏng mang lên máy bay đã được áp dụng từ đầu tháng 10 vừa qua, sau khi âm mưu..

Trung Quoc se tung buoc noi long kiem soat dong NDT Trung Quốc sẽ từng bước nới lỏng kiểm soát đồng NDT

Trung Quốc sẽ từng bước nới lỏng kiểm soát Nhân dân tệ (NDT) là thông điệp quan trọng mà Phó Thủ tướng quốc vụ viện nước này, ông Hoàng..

Noi long dieu kien dau tu vao nganh dien xi mang Nới lỏng điều kiện đầu tư vào ngành điện, xi măng

Theo tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm nay cơ quan này sẽ phối hợp với các bộ, ngành liên quan kiến nghị Chính phủ nới lỏng một số điều..

EU no i lo ng quota ve a o len Trung Quo c EU nới lỏng quota về áo len Trung Quốc

Liên hiệp châu Âu tạm thời nới lỏng việc áp dụng hạn ngạch nhập khẩu đối với áo len Trung Quốc để nhập mặt hàng này cho các cửa hàng trong..

My noi long dieu kien cap visa nhap canh Mỹ nới lỏng điều kiện cấp visa nhập cảnh

Chính phủ Mỹ đã có quyết định nới lỏng các thủ tục xin visa để tạo điều kiện cho những tài năng có thể đến học tập và nghiên cứu tại đất..

Noi long quan ly gia mat hang xang dau Nới lỏng quản lý giá mặt hàng xăng dầu

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa có văn bản đồng ý về mặt nguyên tắc Đề án quản lý kinh doanh xăng dầu mà Bộ Thương mại đệ trình. Trong đó nhấn..

Trung Quoc van dong My noi long nhap khau Trung Quốc vận động Mỹ nới lỏng nhập khẩu

Bắc Kinh đang tăng cường các hợp đồng nhập khẩu từ cường quốc này nhằm vận động Nhà Trắng nới lỏng hàng rào nhập khẩu cho hàng Trung Quốc.

De nghi noi long mot so dieu kien thu hut dau tu nuoc ngoai Đề nghị nới lỏng một số điều kiện thu hút đầu tư nước ngoài

Theo một nguồn tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bộ này đã thống nhất với một số bộ, ngành hữu quan khác để đề nghị Chính phủ nới lỏng một số..

A rapXe ut noi long ty gia de that chat quan he voi My Ả-rậpXê-út nới lỏng tỷ giá để thắt chặt quan hệ với Mỹ

Quốc gia xuất khẩu dầu mỏ số 1 thế giới Ả-rập Xê-út đang xem xét việc nới lỏng chính sách kiểm soát tỷ giá Riyal-USD nhằm tăng cường sức..

Pakistan noi long viec quan thuc cha de hat nhan Pakistan nới lỏng việc quản thúc "cha đẻ hạt nhân"

Các quan chức Pakistan hôm qua cho biết chính quyền nước này đã nới lỏng việc quản thúc đối với chuyên gia A.Khan, người đã bán các bí mật..

Dai Loan se noi long viec cap thi thuc voi cong dan Viet Nam Đài Loan sẽ nới lỏng việc cấp thị thực với công dân Việt Nam

Theo Thời báo Đài bắc ngày 27/11, Bộ Giao thông và Liên lạc Đài Loan (MOTC) đã trình Nội các Đài Loan một kế hoạch nới lỏng các quy chế cấp..

TQ noi long lenh cam nguoi nuoc ngoai nhiem HIV nhap canh TQ nới lỏng lệnh cấm người nước ngoài nhiễm HIV nhập cảnh

Bộ Y tế Trung Quốc vừa cho biết nước này đang xem xét nới lỏng lệnh cấm người nước ngoài nhiễm HIV vào Trung Quốc, vốn đã được áp dụng hơn..

Dai Loan se noi long han che thuong mai voi Trung Quoc Đài Loan sẽ nới lỏng hạn chế thương mại với Trung Quốc?

Tối hôm qua (12/8), tiểu ban về quan hệ kinh tế với Trung Quốc thuộc Ủy ban Cố vấn Phát triển Kinh tế Đài Loan tuyên bố, các thành viên đã..

Trung Quoc noi long giao dich ngoai hoi Trung Quốc nới lỏng giao dịch ngoại hối

Trung Quốc vừa ban hành quy chế cho phép nới lỏng kiểm soát đối với các công ty và cá nhân nơi đây trong việc mua bán, trao đổi ngoại tệ...

Nga va Lien minh chau Au EU nhat tri noi long cac qui dinh ve thi thuc Nga và Liên minh châu Âu (EU) nhất trí nới lỏng các qui định về thị thực

Ngày 25-5, tại Hội nghị Sochi, Nga và Liên minh châu Âu (EU) nhất trí việc nới lỏng các qui định về thị thực và việc trục xuất những người..

Phap noi long quy dinh doi voi sinh vien nuoc ngoai Pháp nới lỏng quy định đối với sinh viên nước ngoài

Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, vừa qua Bộ trưởng Nội vụ Pháp Nicolas Sarkozy đã quyết định nới lỏng một số quy định đối với SV nước ngoài...

Anh noi long lenh cam van chuyen gia suc Anh nới lỏng lệnh cấm vận chuyển gia súc

Hãng tin BBC cho biết, Chính phủ Anh đã quyết định nới lỏng lệnh cấm vận chuyển gia súc trên toàn quốc bắt đầu từ đêm 8.8.

Trung Quoc Noi long lenh gioi han do cum ga Trung Quốc: Nới lỏng lệnh giới hạn do cúm gà

Theo China Daily 23/2, chính quyền Trung Quốc đã cho nới lỏng những hạn chế đối với người và gia cầm gần thị trấn đầu tiên phát hiện dịch..

Singapore noi long quy che thi thuc cho nguoi Viet Nam Singapore nới lỏng quy chế thị thực cho người Việt Nam

Tổng cục du lịch Singapore (STB) thông báo đã mở một trung tâm hướng dẫn tại TP.HCM, đồng thời nới lỏng các quy định về cấp thị thực cho..

Canada noi long luat nhap cu Canada nới lỏng luật nhập cư

Ngày 18-4, Chính phủ Canada công bố sắc lệnh nới lỏng những điều kiện cho phép người nhập cư đoàn tụ với thân nhân ở Canada.