» Tìm kiếm:

nộp đơn

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Nop don qua mang de hoc tai Anh nhu the nao Nộp đơn qua mạng để học tại Anh như thế nào?

Em hiện đang học lớp 11, em dự định sẽ du học tại Anh. Em được biết một số trường tại Anh có nhận đơn nhập học trên mạng, vậy em nộp đơn..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Quy trinh va thoi gian nop don hoc DH o Anh Quy trình và thời gian nộp đơn học ĐH ở Anh

Em muốn nộp đơn học đại học tại Anh. Có thể cho em biết quy trình và thời gian nộp đơn được không? (Nguyễn Thị Thanh Hà - Gia Lâm, Hà Nội).

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..

Kinh nghiem kiem hoc bong toan phan ca pho thong lan DH Kinh nghiệm "kiếm" học bổng toàn phần cả phổ thông lẫn ĐH

Nguyễn Quỳnh My vừa học xong năm thứ hai tại trường Williams College bang Massachusetts. Được nhận học bổng toàn phần cho cả phổ thông và..

Thuong hieu cong cu nang cao suc canh tranh cho doanh nghiep Thương hiệu: công cụ nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Để có thể thâm nhập, đứng vững và đủ sức cạnh tranh trên thị thị trường quốc tế cũng như thị trường trong nước, các doanh nghiệp Việt Nam..

Tinh hinh nop don vao truong khong to chuc thi Diu hiu Tình hình nộp đơn vào trường không tổ chức thi: Đìu hiu

Khi thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi sắp kết thúc cũng là lúc có đông đảo thí sinh chuyển hướng thắc mắc về việc muốn vào các trường không..

Lam quen luat chong pha gia truoc khi tham nhap thi truong My Làm quen luật chống phá giá trước khi thâm nhập thị trường Mỹ

Làm ăn trực tiếp với Mỹ chưa lâu, các doanh nghiệp Việt Nam đã phải đối mặt với vụ kiện cá tra, cá basa gây nhiều tranh cãi, trong khi bóng..

Tu van truc tuyen Nguyen vong 2 hay cao dang Tư vấn trực tuyến: Nguyện vọng 2 hay cao đẳng?

Hôm nay, 16-8, chương trình tư vấn trực tuyến với các trường ĐH của TT được tiếp tục với hai trường: ĐH Dân lập Văn Lang và ĐH Dân lập Kỹ..

Huong dan nop don xin Visa du hoc New Zealand Hướng dẫn nộp đơn, xin Visa du học New Zealand

Có nhiều cách để nộp đơn du học New Zealand. Để ghi danh vào một trường học hay tìm hiểu thêm thông tin về trường, học sinh có thể: Viết..

Tu van truc tuyen Co hoi nao cho nguyen vong 2 Tư vấn trực tuyến: Cơ hội nào cho nguyện vọng 2?

Hôm nay 25-8-2005, các trường ĐH, CĐ trong cả nước chính thức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2. Chỉ duy nhất một cơ hội trúng tuyển..

100 DN Viet Nam nop don xet lai muc thue tom 100% DN Việt Nam nộp đơn xét lại mức thuế tôm

100% các công ty xuất khẩu tôm Việt Nam sang Mỹ (54 doanh nghiệp) đã nộp đơn đề nghị Bộ Thương mại Mỹ (DOC) xem xét lại mức thuế chống bán..

Lam the nao de bao ve thuong hieu tai My Làm thế nào để bảo vệ thương hiệu tại Mỹ?

Để xem có ai nhanh nhảu đăng ký thương hiệu của mình ở Mỹ hay chưa, doanh nghiệp Việt Nam có thể vào trang chủ của Văn phòng sáng chế và..

Nguyen vong 2 vao DH Nong Lam va DHDL Hong Bang Nguyện vọng 2 vào ĐH Nông Lâm và ĐHDL Hồng Bàng

Là một trong số ít các trường ĐH công lập sớm công bố chỉ tiêu xét tuyển NV2, ĐH Nông lâm TP.HCM tạo thêm cơ hội cho thí sinh không trúng..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Them nhieu co hoi nhan hoc bong va du hoc Uc Thêm nhiều cơ hội nhận học bổng và du học Úc

Cơ quan giáo dục quốc tế Úc tại VN (AEI Vietnam) thuộc Tổng lãnh sự quán Úc vừa trả lời tư vấn trực tuyến "Học bổng và du học Úc" diễn ra..

Nop don vao NUS dong nghia voi xin hoc bong ASEAN Nộp đơn vào NUS đồng nghĩa với xin học bổng ASEAN

Em hiện là SV năm thứ 2 Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội. Em đang có ý định du học Singapore trong năm học 2005-2007. Em nghe bạn bè nói..

Ukraine hoan nop don gia nhap NATO Ukraine hoãn nộp đơn gia nhập NATO

Urkaine đã hoãn nộp đơn gia nhập Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO), theo tin từ bộ phận báo chí của phủ Thủ tướng Ukraine dẫn lời..