Nhung giai dap moi nhat cua Bo GD DT ve de thi THPT va DH CD 2006 Những giải đáp mới nhất của Bộ GD-ĐT về đề thi THPT và ĐH, CĐ 2006

9g sáng nay, 2-4-2006, hai chuyên viên Bộ GD-ĐT đã cùng trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ 2006..

Thi sinh co the mua va nop ho so DKDT o bat ky dia phuong nao "Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ ĐKDT ở bất kỳ địa phương nào"

Ghi nguyện vọng như thế nào vào hồ sơ ĐKDT? Đề thi năm nay có gì khác? Lúc nào công bố điểm sàn? Nộp hồ sơ ở đâu? Thủ tục dự tuyển vào..

10 3 phat hanh cuon Nhung dieu can biet tuyen sinh DH CD 2007 10-3 phát hành cuốn Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ 2007

Mời bạn đọc theo dõi nội dung trả lời về hồ sơ dự thi ĐH-CĐ 2007, thời điểm phát hành và nộp hồ sơ đăng ký dự thi, những thay đổi của quy..

Nop le phi DKDT cung le phi du thi Nộp lệ phí ĐKDT cùng lệ phí dự thi?

Khi nộp hồ sơ ĐKDT ĐH phải nộp lệ phí ĐKDT cùng lệ phí dự thi? Nhờ người quen nộp hồ sơ giúp? Ghi mã vãng lai đối với thí sinh tự do? Ghi..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 29 Nguyen Thi Phuong Hai cho vay nang lai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 29): Nguyễn Thị Phương Hải cho vay nặng lãi

Nguyễn Thị Phương Hải đã cho vay tổng cộng 464.000.000 đồng, với lãi suất có khi lên tới 50%/tháng. Tại cơ quan điều tra, Hải không thừa..

Huong dan nop le phi truoc ba moi Hướng dẫn nộp lệ phí trước bạ mới

Mức lệ phí phải nộp theo tỷ lệ phần trăm như sau: nhà, đất 1%; tàu, thuyền 1%; ôtô, xe máy, súng săn, súng thể thao 2%. Riêng xe máy đăng..

Nop ho so truc tiep truong co ly thiet thi sinh Nộp hồ sơ trực tiếp: trường có lý, thiệt thí sinh

Thí sinh có hai đợt nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT). Nếu không kịp nộp hồ sơ cho trường phổ thông, có thể nộp cho trường dự thi. Quy định..

Hom nay thi sinh bat dau nop ho so du thi DH Hôm nay, thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ dự thi ĐH

Mặc dù 10/3 năm nay rơi vào thứ bảy nhưng theo sự chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, các Sở và các trường THPT vẫn phải cắt cử người trực để nhận hồ sơ..

Chen nhau nop to khai thue Chen nhau nộp tờ khai thuế!

Sau ý kiến của bạn Nguyễn Bình (Tân Bình) “Chi cục Thuế Tân Bình có làm khác?” (TS 5-4), chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của bạn..

Nop ho so DKDT qua duong buu dien Nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện?

Ghi hồ sơ theo diện vãng lai tại TP.HCM như thế nào? Có được nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện? Mất giấy CMND có được dự thi ĐH, CĐ? Muốn..

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

6 luu y khi nop ho so tai truong DKDT 6 lưu ý khi nộp hồ sơ tại trường ĐKDT

Hồ sơ ĐKDT nộp tại các trường ĐH, CĐ có sự khác biệt gì so với hồ sơ ĐKDT nộp tại các Sở GD-ĐT? Khi đi nộp hồ sơ cần lưu ý những gì?... Đây..

Tu van truc tuyen ve cach chon NV2 tuyen sinh DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến về cách chọn NV2 tuyển sinh ĐH-CĐ 2007

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo phụ huynh và thí sinh, vào lúc 9h sáng 17/8, TNO tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh việc..

Thi truot dai hoc 2 lan co duoc thi tiep Thi trượt đại học 2 lần có được thi tiếp?

Làm hồ sơ hệ CĐ trường Học viện Bưu chính như thế nào? Đạt giải quốc gia môn Sinh được ưu tiên gì? Thuộc đối tượng ưu tiên 01, xin xác nhận..

Le phi truoc ba nha dat Lệ phí trước bạ nhà đất

Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 95/2005/TT-BTC ngày 26/10 về hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về lệ phí trước bạ. Theo đó,..

Vu lua dao qua mang Bat va trieu tap 10 doi tuong Vụ lừa đảo qua mạng: Bắt và triệu tập 10 đối tượng

Với thủ đoạn lấy tiền của người nộp sau trả lãi cho người nộp trước, một số đối tượng lừa đảo qua mạng đã đưa nhiều người vào cái "bẫy ngọt..

Nhung diem moi trong ho so dang ky du thi DH CD 2006 Những điểm mới trong hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2006

Bộ GD-ĐT đã ban hành mẫu Phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH, CĐ năm 2006 và hướng dẫn ghi phiếu và gửi về các sở GD-ĐT để in ấn. Dự kiến hồ sơ..

Hoc lop 12 o nuoc ngoai co duoc thi DH tai VN Học lớp 12 ở nước ngoài có được thi ĐH tại VN?

Học sinh đang học lớp 12 ở Mỹ có được nộp hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ tại Việt Nam? Học viện Hàng không Việt Nam đào tạo những ngành nào? Hồ sơ ĐKDT..

Gan 4.000 thi sinh tham gia tu van tuyen sinh tai Binh Dinh Gần 4.000 thí sinh tham gia tư vấn tuyển sinh tại Bình Định

Từ 8g30 sáng nay, 13-3, chương trình tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2005 cho các thí sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định do báo TS, NXB Trẻ phối hợp..