» Tìm kiếm:

nội tiết tố trang 2

Theo toa bac si bi ung thu vu Theo toa bác sĩ, bị ung thư vú

Khi vào giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ thường bị các triệu chứng bốc hoả, nhức đầu, chóng mặt, tính khí thay đổi thất thường, cơ thể đau..

Chua tri nam khi mang thai Chữa trị nám khi mang thai

Khi mang bầu, bào thai và nhau thai tiết ra một loại hormone gây mất cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là hormone nam tăng lên cao. Điều này..

Doi pho voi tan nhang Đối phó với tàn nhang

Tàn nhang xuất hiện có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố, do phản ứng phụ khi sử dụng một số thuốc. Tàn nhang thường có xu hướng..

1 ngay voi chuyen gia tri mun hang dau Philipin 1 ngày với chuyên gia trị mụn hàng đầu Philipin

Mụn là một vấn nạn và là đề tài được bàn luận nhiều nhất trong quá trình chăm sóc sắc đẹp. Không phải bất cứ ai cũng biết cách ngăn ngừa..

Stress chuyen da rat co loi cho tre Stress chuyển dạ rất có lợi cho trẻ

Gần đây, nhiều sản phụ muốn được sinh mổ (để chọn ngày tốt hoặc vì sợ đau) dù không có chỉ định chuyên môn. Họ không biết rằng việc chuyển..

Phu nu gap nhieu rac roi khi dung hooc mon nam Phụ nữ gặp nhiều rắc rối khi dùng hoóc môn nam

Để tăng sự gợi cảm và khả năng sinh hoạt tình dục, nhiều phụ nữ đang sử dụng hoóc môn nam testosterone. Các chuyên gia nội tiết cảnh báo,..

Nam gioi cung co han su dung Nam giới cũng có "hạn sử dụng"

Khác với căn bệnh bất lực ở nam giới chỉ xảy ra ở một số đối tượng, triệu chứng của tắt dục nam phổ biến nhiều hơn. Có thể hiểu tắt dục nam..

Bam huyet cham soc da Bấm huyệt chăm sóc da

Bước vào tuổi trung niên, bạn quan tâm đến điều gì nhất ở ngoại hình của mình? Mái tóc, cân nặng hay vòng eo? Ở độ tuổi này, những rối loạn..

Buoc dot pha moi trong dieu tri ung thu buong trung Bước đột phá mới trong điều trị ung thư buồng trứng

Nghiên cứu của các chuyên gia Anh đã lần đầu tiên cho thấy liệu pháp nội tiết tố có khả năng ngăn chặn sự phát triển ung thư buồng trứng và..