» Tìm kiếm:

nội thị

Ba yeu to de mang vo tuyen noi thi CDMA phat trien Ba yếu tố để mạng vô tuyến nội thị CDMA phát triển!

Theo các chuyên gia viễn thông, cũng như mạng CityPhone hiện nay, hai mạng vô tuyến nội thị công nghệ CDMA của VNPT là NanPhone (Nghệ An)..

Cuoc dien thoai vo tuyen noi thi 454 dongphut Cước điện thoại vô tuyến nội thị 454 đồng/phút

Từ 15/12, cước thuê bao có máy đầu cuối là điện thoại vô tuyến cố định là 27.000 đồng/máy/tháng, cước thuê bao có máy đầu cuối là điện..

1 1 2004 Mang dien thoai noi thi khong day Daphone hoat dong 1/1/2004: Mạng điện thoại nội thị không dây Daphone hoạt động

Sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, từ ngày 1/1/2004, mạng điện thoại nội thị không dây mang tên Daphone (công nghệ CDMA) sẽ được triển khai tại..

Khong nen ep buoc dan doi mu bao hiem Không nên ép buộc dân đội mũ bảo hiểm

Việc đội mũ bảo hiểm trong nội thành, nội thị hay để cho người dân tự giác chứ không nên ép buộc, bởi vì sinh hoạt và đi lại tại nội thành,..

Yen Bai Xe khach chay noi thi phai toi thieu 20kmh Yên Bái: Xe khách chạy nội thị phải tối thiểu 20km/h

Tất cả những xe ô tô vận tải hành khách, sau khi xuất bến, phải đạt tốc độ tối thiểu 20km/h tại các tuyến đường nội thị thành phố Yên Bái..

Da Nang sap co dien thoai noi thi khong day Đà Nẵng sắp có điện thoại nội thị không dây

Từ ngày 1/1/2004, mạng điện thoại nội thị không dây Daphone (sử dụng công nghệ CDMA) sẽ chính thức hoạt động tại TP Đà Nẵng. Đây là một..

Mang thong tin di dong noi thi chuan bi hoat dong Mạng thông tin di động nội thị chuẩn bị hoạt động

Theo Tổng công ty Bưu chính Viễn thông, mạng thông tin di động nội thị sẽ chính thức được kết nối tại Hà Nội vào chủ nhật (15/12) và tại TP..

Mot so tuyen quoc lo se khong co bien noi thi ngoai thi Một số tuyến quốc lộ sẽ không có biển "nội thị, ngoại thị"

UBND TP HCM vừa chấp nhận đề nghị của Sở Giao thông công chính thành phố về việc không lắp đặt các biển báo "nội thị, ngoại thị" trên các..

Chuong trinh chong ket xe noi thi trai voi long dan Chương trình chống kẹt xe nội thị trái với lòng dân

Mở rộng xử phạt qua camera, bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên tất cả các tuyến đường của thành phố; mở hẻm thành đường... Những đề nghị trên do..

Se co nhung dieu chinh ve bien bao toc do Sẽ có những điều chỉnh về biển báo tốc độ

Đây là sự điều chỉnh đối với các đoạn đường chưa phải nội thị nhưng quy định tốc độ như trong nội thị. Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn..

TP Ho Chi Minh 13 tuyen duong noi thi se duoc trai lop nhua moi TP Hồ Chí Minh: 13 tuyến đường nội thị sẽ được trải lớp nhựa mới

Sở Giao thông - Công chánh cho biết đang khẩn trương lập các dự án trung tu 13 tuyến đường nội thị có mặt đường gồ ghề không đảm bảo an..

TP HCM tang cuong cac giai phap chong ket xe noi thi TP HCM tăng cường các giải pháp chống kẹt xe nội thị

Tại hội nghị triển khai kế hoạch ngành giao thông vận tải vừa qua, Sở GTCC TP HCM đã công bố chương trình chống kẹt xe nội thị sẽ được..

Sap co dich vu dien thoai di dong noi thi Sắp có dịch vụ điện thoại di động nội thị

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc công ty viễn thông Sài Gòn cho biết, tháng 9 tới, Vinaphone sẽ đưa vào khai thác dịch vụ điện thoại di động..

Thu thue cung noi thach va mac ca Thu thuế cũng nói thách và… mặc cả

TP - Như đã phản ánh, hàng trăm hộ dân ở các xã thuộc khu vực ngoại thành TP Bắc Giang đang phải chịu mức thuế nhà đất của khu vực nội..

Se dua dich vu karaoke ra khoi noi thi TX Sam Son Sẽ đưa dịch vụ karaoke ra khỏi nội thị TX Sầm Sơn

TPCN - Chiều 17/2, lãnh đạo thị xã Sầm Sơn (Thanh Hoá) cho biết, bắt đầu từ mùa hè 2006, toàn bộ dịch vụ karaoke sẽ bị chuyển khỏi khu vực..

Cong dien cua Thu tuong chinh phu Cam nuoi gia cam trong noi thanh noi thi Công điện của Thủ tướng chính phủ: Cấm nuôi gia cầm trong nội thành, nội thị

Ngày 1-11, Thủ tướng Phan Văn Khải có công điện gửi chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố và lãnh đạo các bộ, ngành liên quan.

Trien khai ngay cac bien phap cam nuoi gia cam trong noi thanh noi thi Triển khai ngay các biện pháp cấm nuôi gia cầm trong nội thành, nội thị...

Ngày 1.11, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 1686/TTg-NN yêu cầu các bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Tài chính, Thương mại,..

Dich vu karaoke o Sam Son chuyen ra khoi noi thi truoc ngay 20 4 Dịch vụ karaoke ở Sầm Sơn chuyển ra khỏi nội thị trước ngày 20-4

Thông tin từ văn phòng UBND thị xã du lịch Sầm Sơn (Thanh Hóa), cho biết hiện các cơ quan chức năng và các hộ kinh doanh dịch vụ karaoke ở..

Cac tuyen duong noi thi o Da Nang thi cong qua cham Các tuyến đường nội thị ở Đà Nẵng thi công quá chậm

Năm 2001, thành phố Đà Nẵng đầu tư 68 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường trong khu vực nội thành thuộc các quận Hải Châu,..