» Tìm kiếm:

nội dung quảng cáo

Google thu nghiem dich vu quang cao di dong Google thử nghiệm dịch vụ quảng cáo di động

Gã khổng lồ Google bắt đầu gọi mời những đối tác phát triển website dành cho thiết bị di động truy cập đặt liên kết nội dung quảng cáo của..

Chan chinh noi dung quang cao cua cac co so y duoc tu nhan Chấn chỉnh nội dung quảng cáo của các cơ sở y, dược tư nhân

Sở Y tế TP.HCM vừa có qui định nghiêm cấm các cá nhân, tổ chức hành nghề y, dược tư nhân quảng cáo quá khả năng trình độ chuyên môn và phạm..

Google mo rong sang dia hat quang cao trong game Google mở rộng sang "địa hạt" quảng cáo trong game

Ngày 8/11, Google cho biết đang thử nghiệm quy trình cấp phát nội dung quảng cáo trong game PC, tuy nhiên lại từ chối bình luận về khả năng..

Noi dung quang cao cao xuong ngua khong dung Nội dung quảng cáo cao xương ngựa không đúng!

6/10, Đoàn Thanh tra liên ngành gồm Bộ Y tế, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Bộ Công thương đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tài..

Nguoi tieu dung can canh giac doi voi thuc pham bo sung Người tiêu dùng cần cảnh giác đối với thực phẩm bổ sung

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội có các sản phẩm "thực phẩm bổ sung" được bán theo hình thức kinh doanh đa cấp (kinh doanh..

Kinh nghiem thanh cong cua mot PR Kinh nghiệm thành công của một PR

Eileen Coale, giám đốc công ty Coale Communications chuyên viết nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp trên trang web, luôn nhấn mạnh bí..

Vu Cam Van Anh Thu Kim Chi bi quang cao chua Y kien nguoi trong cuoc Vụ Cẩm Vân, Anh Thư, Kim Chi bị "quảng cáo chùa": Ý kiến người trong cuộc

Mấy ngày vừa qua trên các phương tiện thông tin đại chúng có đề cập đến việc 3 nghệ sĩ Cẩm Vân, Anh Thư, Kim Chi dù không trả lời phỏng vấn..

Kinh nghiem thanh cong cua mot PR Kinh nghiệm thành công của một PR

Eileen Coale, giám đốc công ty Coale Communications chuyên viết nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp trên trang web, luôn nhấn mạnh bí..

Kinh nghiem cua mot PR Kinh nghiệm của một PR

Eileen Coale, giám đốc công ty Coale Communications chuyên viết nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp trên trang web, luôn nhấn mạnh bí..

Thu ban doc tuan qua 27.3 2.4 Thư bạn đọc tuần qua (27.3 – 2.4)

Ngày 25.3 vừa qua, người dân cả nước và cả kiều bào ở nước ngoài, qua sóng VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam và qua một số website tiếng..

Kinh nghiem thanh cong cua mot PR Kinh nghiệm thành công của một PR

Eileen Coale, Giám đốc Công ty Coale Communications chuyên viết nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp trên trang web, luôn nhấn mạnh bí..

Han Quoc ra lenh gioi nghiem voi spam Hàn Quốc ra "lệnh giới nghiêm" với spam

Hàn Quốc dự định sẽ cấm người sử dụng Internet gửi đi những bức thư điện tử có nội dung quảng cáo trong khoảng thời gian từ 9h sáng tới 9h..

Nhung kieu quang cao co van de Những kiểu quảng cáo có vấn đề

Hàng nghìn sản phẩm ra đời thì cũng có tới chừng ấy những lời quảng cáo hoa mỹ đi kèm. Tuy nhiên, nội dung quảng cáo có gắn kết với tính..

Ha Noi cam quang cao rao ban bao bang loa dai Hà Nội cấm quảng cáo rao bán báo bằng loa, đài

Đây là nội dung chỉ thị của UBND thành phố ban hành hôm 19/11. Theo đó Ban chỉ đạo 197, Sở VH - TT, Công an thành phố và các đơn vị liên..

Bang quang cao 2 trieu do Bảng quảng cáo 2 triệu đô

Chẳng biết tấm lưng của bạn trị giá bao nhiêu chứ Jonathan Mothers, một anh chàng sống ở Dorset (Anh quốc) thì "định giá" nó ở mức 1 triệu..

Xbox bi cam quang cao tren truyen hinh Anh Xbox bị cấm quảng cáo trên truyền hình Anh

Đài truyền hình Anh đã đưa ra tuyên bố này bởi nội dung quảng cáo bộ điều khiển Xbox chiếu cảnh một người được sinh ra và cứ thế lao vào..

Luot web Lướt web

Tập đoàn điện tử Sony xin lỗi về nội dung quảng cáo PSP trắng ở Hà Lan. Ngày 13.7 vừa qua, Sony đã chính thức xin lỗi về nội dung giới..

Sieu quang cao Siêu quảng cáo

Hẳn ai cũng biết rằng một doanh nghiệp muốn thành công chắc chắn không thể thiếu quảng cáo (ví dụ như quảng cáo trên 24H thì tuyệt cú mèo)...

Luu y khi su dung san pham dien tu bo tui Lưu ý khi sử dụng sản phẩm điện tử bỏ túi

Chỉ nên dùng máy bỏ túi khi thật cần thiết.Gọn, nhẹ, bền, đó là nội dung quảng cáo các sản phẩm điện tử mini như cassette, camera, máy ảnh...

My dung email keu goi nhan dan doan ket Mỹ dùng e-mail kêu gọi nhân dân đoàn kết

Những chương trình gửi e-mail hàng loạt, vốn thường dùng để gửi các bức thư “không mời” có nội dung quảng cáo, giờ đây đang được sử..