TP HCM de xuat them mot so loai xe tai luu thong trong noi o TP.HCM: đề xuất thêm một số loại xe tải lưu thông trong nội ô

Công an TP.HCM vừa đề xuất UBND TP bổ sung một số loại xe tải được cấp phép lưu thông trong nội ô TP. Thượng tá Phạm Văn Thịnh (ảnh) -..

Cam xe tai nang vao noi o ban ngay tien va bat tien Cấm xe tải nặng vào nội ô ban ngày: tiện và bất tiện

Sáng 19-9-2003, Ban kinh tế - ngân sách HĐND TP.HCM đã làm việc với đại diện các ngành chức năng về tình hình thực hiện chủ trương hạn chế..

TP HCM se cam xe tren 2 tan luu thong vao noi o TP.HCM: sẽ cấm xe trên 2 tấn lưu thông vào nội ô?

Mới đây, Công an TP.HCM đã đề nghị Sở Giao thông công chính (GTCC) TP nghiên cứu hạn chế xe có tải trọng từ 2 tấn trở lên lưu thông vào nội..

Tra Vinh noi o xanh Trà Vinh: nội ô xanh

Xuôi về miền Tây để nghe cái gió đồng bằng, thương cái phóng khoáng của người dân miệt vườn. Và thị xã Trà Vinh với nội ô đầy cổ thụ, rợp..

Xu phat xe tai nhe chay trong noi o sau 8g la sai qui dinh Xử phạt xe tải nhẹ chạy trong nội ô sau 8g là sai qui định

Theo quyết định của UBND TP.HCM, từ ngày 1-10, các loại xe tải có tải trọng dưới 2,5 tấn hoặc có tổng tải trọng dưới 5 tấn (còn gọi là xe..

Han che xe tai nhe trong gio cao diem Hạn chế xe tải nhẹ trong giờ cao điểm

Theo quyết định của UBND TP.HCM, kể từ ngày 1-10-2007, các loại xe tải có tải trọng dưới 2,5 tấn hoặc có tổng trọng tải dưới 5 tấn (còn gọi..

Hon muoi gia dinh can bo VH TT bi treo giua noi o Hơn mười gia đình cán bộ VH-TT bị "treo" giữa nội ô

Hơn 20 năm nay, 12 gia đình cán bộ của Sở VH-TT Cần Thơ bị “treo” giữa nội ô Thành phố Cần Thơ vì không được hợp thức hóa đất.

Can Tho Se nang cap cac hem o noi o thanh pho Cần Thơ: Sẽ nâng cấp các hẻm ở nội ô thành phố

HĐND thành phố Cần Thơ ngày 13/7 đã quyết nghị thông qua tờ trình của UBND thành phố về việc quản lý, nâng cấp các con hẻm và xây dựng lại..

Lam Dong Khoi phuc rung canh quan trong noi o thanh pho Lâm Đồng: Khôi phục rừng cảnh quan trong nội ô thành phố

Ngày 9/5, Chi cục kiểm lâm cho biết, TP Đà Lạt đang từng bước khôi phục lại diện tích đất rừng tự nhiên, ước tính đến năm 2010 sẽ nâng độ..

To chuc nghien cuu du an xay dung duong sat noi o TP HCM Tổ chức, nghiên cứu dự án xây dựng đường sắt nội ô TP.HCM

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan tổ chức, nghiên cứu dự án xây dựng đường sắt nội ô TP.HCM.

TP HCM kenh rach noi o tiep tuc o nhiem nang TP.HCM: kênh rạch nội ô tiếp tục ô nhiễm nặng

“Hệ thống kênh tiêu thoát trong nội ô TP.HCM tiếp tục bị ô nhiễm nặng với các thành phần BOD5 (nhu cầu oxy sinh học), COD (nhu cầu oxy..

Nhieu xe tai nang van xe rao vao noi o Nhiều xe tải nặng vẫn “xé rào” vào nội ô

TT(TP.HCM) - Chỉ trong buổi sáng 9-9, đã có hơn 30 xe bồn, xe tải nặng, xe ben (trên 5 tấn) lưu thông vào đường Chánh Hưng, Bình Chánh,..

Xe loi ba gac duoc luu hanh o Dong Thap den 306 Xe lôi, ba gác được lưu hành ở Đồng Tháp đến 30/6

Tỉnh Đồng Tháp vừa ban hành công văn thống nhất cho xe thô sơ 3, 4 bánh (không có động cơ) gồm: xe lôi đạp, xe ba gác đạp được lưu thông,..

TP HCM day nhanh thu tuc xay dung duong sat noi thanh TP.HCM: đẩy nhanh thủ tục xây dựng đường sắt nội thành

Ngày 26-12, làm việc với Ban chuẩn bị dự án đường sắt nội ô TP.HCM, UBND TP đã yêu cầu đẩy nhanh tiến độ để sớm xây dựng các tuyến đường..

Dat cho huyen Phong Dien dang nong len Đất chợ huyện Phong Điền đang "nóng" lên

Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, kéo theo giá đất khu vực nội ô tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, giới kinh doanh bất động..

Cam xe tai nang vao noi o Trong thoang ngoai un Cấm xe tải nặng vào nội ô: Trong thoáng, ngoài ùn...

Sau 15 ngày cấm xe tải nặng lưu thông vào nội ô ban ngày, tình trạng kẹt xe giảm hẳn, nhiều đường đã trở nên thông thoáng... Thế nhưng vẫn..

Metro o TPHCM nam 2004 van chua khoi cong Metro ở TPHCM: năm 2004 vẫn chưa khởi công

Theo một dự kiến, hệ thống metro của TP.HCM sẽ được khởi công trong năm 2004 và dự kiến hoàn thành sau đó ba năm. Nhưng theo ông Đỗ Tiến..

Da Lat Phan lo o at khu vuc noi o Đà Lạt: Phân lô ồ ạt khu vực nội ô

Thông tin từ kì họp hội đồng nhân dân TP Đà Lạt diễn ra hôm nay, 27-12, cho thấy đô thị này đang bị phân lô ồ ạt, hình thành nhiều khu dân..