» Tìm kiếm:

nỗi khổ

Anh la noi kho cua em nhung em van yeu anh Anh là nỗi khổ của em, nhưng em vẫn yêu anh

Em nhớ anh quá, không gì có thể thay thế anh trong suy nghĩ, mặc dù anh không thương em như em tưởng, không yêu em như em nghĩ, chỉ là chút..

Hoc tai chuc oi lam noi kho "Học tại chức ôi lắm nỗi khổ!"

Học tại chức có lắm nỗi khổ... Khổ thứ nhất là cái khổ mang tiếng xấu về hình thức học: “Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức”. Nhưng..

Hoc tai chuc oi lam noi kho Học tại chức, ôi lắm nỗi khổ!

Học tại chức có lắm nỗi khổ... Trong đó, khổ thứ nhất là cái khổ mang tiếng xấu về hình thức học: “Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức”.

Noi kho tu mui hoi co the Ky 2 Noi kho vi hoi tho nang mui Nỗi khổ từ mùi hôi cơ thể - Kỳ 2: Nỗi khổ vì hơi thở nặng mùi

Có một dạo, nhiều khán giả truyền hình tỏ ra bất bình với mẩu quảng cáo một loại kẹo cao su có cảnh anh chàng ghé sát vào mặt người yêu, bị..

Xuat tinh som Noi kho cua quy ong van de nan giai cua cac nha chuyen mon Xuất tinh sớm: Nỗi khổ của quý ông, vấn đề nan giải của các nhà chuyên môn

Cho đến nay, các bác sĩ vẫn phải thừa nhận "Xuất tinh sớm là nỗi khổ của quý ông, và là vấn đề rất nan giải đối với các nhà chuyên môn"...

Noi kho mat xe Nỗi khổ mất xe

TTCN - Từ nỗi buồn mất xe đến nỗi buồn… “thủ tục hành chính” để có lại chiếc xe mới làm chân di chuyển! Đoạn trường từ lòng anh ách..

Noi kho cua dan ong Nỗi khổ của đàn ông

"Đàn ông sao mà sướng thế", cánh chị em thường rỉ tai với nhau vậy và mang niềm ao ước: Kiếp sau xin được làm người đàn ông. Thực ra, nam..

Ban trai Thanh chac co noi kho rieng Bạn trai Thanh chắc có nỗi khổ riêng

Mình đọc bài viết của bạn và cảm thấy anh ta chắc có nỗi khổ gì đó. Vì hai người chỉ có khó khăn là sống xa nhau và khác tôn giáo, nhưng..

Noi kho quan tham Nỗi khổ quan tham

Xưa nay mọi người vẫn nghĩ quan tham không sợ bất cứ điều gì vì pháp luật nghiêm minh của nhà nước các quan còn dám qua mặt. Thế nhưng các..

Thi truong OTC Noi kho tim nguoi mua Thị trường OTC: Nỗi khổ tìm người mua

Cả tháng trời giá liên tục giảm. Dù vẫn có nhiều nhận định lạc quan từ phía các chuyên gia và các nhà quản lý nhưng trên thực tế, thị..

Noi kho giai nhan Nỗi khổ... giai nhân

Cứ tưởng được làm giai nhân là một hạnh phúc ông trời ban tặng cho con gái. Vậy mà giai nhân cũng có những nỗi khổ riêng của mình mà không..

Chong vung Chồng vụng

Mỗi người đàn ông và đàn bà đều có những nỗi khổ của riêng mình. Nỗi khổ của đàn ông là có vợ hay ghen, nỗi khổ của đàn bà là… lấy phải..

6 noi kho khi thuc hien phan ban thi diem 6 nỗi khổ khi thực hiện phân ban thí điểm

Sáng nay 26/4, tại diễn đàn Hội nghị hiệu trưởng các trường THPT khu vực phía Bắc, vấn đề phân ban thí điểm làm “nóng” các cuộc thảo..

Dung dau kien do va noi kho cua co quan cong quyen Đụng đâu kiện đó và nỗi khổ của cơ quan công quyền

TPCN - Sau khi TPCN đăng bài “Cuộc xác minh…”, nhiều bạn đọc đã gọi điện đến toà soạn, chia sẻ bức xúc với nỗi khổ chẳng dễ nói của..

O hai dau noi kho Ở hai đầu nỗi khổ...

Đó là tình trạng hiện nay của gần 3 triệu rưỡi người dân Pakistan ở vùng Kashmir bị động đất hồi tháng 10/2005. Số 87.000 người chết thì đã..

Noi kho cua nguoi dan ong nang 550kg Nỗi khổ của người đàn ông nặng 550kg

Người đàn ông béo nhất Mexico, anh Manuel Uribe đã tâm sự về nỗi khổ khi phải mang tấm thân nặng đến hơn nửa tấn rằng, anh không sợ chết mà..

Noi kho cua minh tinh Nỗi khổ của minh tinh

Trở thành minh tinh màn bạc là điều mong ước đối với nhiều người. Nhưng thực tế ít người biết rằng họ cũng có những nỗi khổ riêng không..

Noi kho cua Dang Khoi "Nỗi khổ" của Đăng Khôi

Ca sĩ Đăng Khôi, chàng công tử Hà thành, lại có những nỗi khổ rất đặc biệt và khác người.

Dung ve phim Noi kho hinh cua Chua Jesus de thu hut tin huu Dùng vé phim "Nỗi khổ hình của Chúa Jesus" để thu hút tín hữu

Bốn nhà thờ Anh đang cố quảng bá tiếng tăm của mình bằng cách phân phát miễn phí vé xem bộ phim The Passion of Christ (Nỗi khổ hình của..

Lam sao khong con noi kho chay truong Làm sao không còn nỗi khổ “chạy trường”?

“Chạy trường” đã trở thành một thực tế nóng bỏng và không kém phần quyết liệt ở nhiều đô thị phát triển ngay từ đầu hè. Làm gì để hạn..