Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

Noi dau cua nan nhan chat doc da cam la noi dau chung Nỗi đau của nạn nhân chất độc da cam là nỗi đau chung

Nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN (10/8), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư tới các nạn nhân chất độc da cam/dioxin..

Noi dau cua nan nhan chat doc da cam la noi dau chung Nỗi đau của nạn nhân chất độc da cam là nỗi đau chung

TT (tổng hợp) - Nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/ dioxin VN (10-8), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư tới các nạn nhân chất..

Khi tram nam khong the xoa diu noi dau Khi trăm năm không thể xoa dịu nỗi đau

Nỗi đau của những nạn nhân chất độc màu da cam vẫn đang là nỗi đau chung của nhân lọai. TS liên tục nhận được những thông điệp chia sẻ và..

Ha y giu p ho vuo t qua tha m ho a Hãy giúp họ vượt qua thảm họa!

Thông tin về thảm họa động đất ở Nam Á, Đông Nam Á mấy ngày qua đang là nỗi đau chung của cả thế giới. Người VN nói chung và giới trẻ VN..

Cha con va noi dau da cam Cha, con và nỗi đau da cam

17 năm làm cha, người cựu binh ấy chưa từng một lần được nghe hai tiếng “cha ơi” từ miệng hai đứa trẻ mà vợ chồng mình dứt ruột đẻ ra...

4 6 ti dong cho chuong trinh Xoa diu noi dau da cam 4,6 tỉ đồng cho chương trình "Xoa dịu nỗi đau da cam"

Hội nghị tổng kết một năm chương trình “Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam” vừa diễn ra sáng nay (20-12) tại trụ sở báo TS, với sự tham dự..

Nghe bai hat moi ve nan nhan da cam qua 19001255 Nghe bài hát mới về nạn nhân da cam qua 19001255

"Xin đừng vô cảm trước nỗi đau dân tộc mình" - lời trong ca khúc mới Nỗi đau còn đó của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương vừa được đưa vào chương..

Tinh yeu se xoa diu noi dau cua Ngoc Tình yêu sẽ xoa dịu nỗi đau của Ngọc

Hãy để tình yêu đến gần với Ngọc. Ban đầu có thể bạn sẽ sợ hãi nhưng từ từ thôi và hãy cảm nhận tình yêu đó, hãy tin tưởng dù bạn không..

Ma tuy va noi dau nguoi me Ma tuý và nỗi đau người mẹ

Trong thế giới tận cùng của những nỗi đau, có lẽ không một người mẹ nào phải gánh chịu nỗi đau thương lớn lao như chị Nguyễn Thị Phiến. Từ..

Co be 14 nam chiu roi vot Noi dau cua chung ta Cô bé "14 năm chịu roi vọt": Nỗi đau của chúng ta!

Vậy là cuối cùng hai đối tượng hành hạ em Nguyễn Thị Bình đã bị bắt. Cái ác đã bị chặn đứng và đưa ra trừng trị, song nỗi đau của em Bình..

Mien cuoc chuyen tien ung ho Gop tay xoa diu noi dau da cam Miễn cước chuyển tiền ủng hộ Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam

998 và 19001255 là hai số điện thoại Góp tay xoa dịu nỗi đau da cam. Mỗi tin nhắn vào số máy 998 bạn sẽ cùng VNPT góp vào quỹ 3.000đ. Mỗi..

Nhung uoc mo bi nhan chim Những ước mơ bị nhấn chìm

Hàng trăm người cha, người anh đã không về nữa. Trụ cột của những gia đình ngư dân nghèo, cũng là chỗ dựa để con cái, em út được đến trường..

Khac noi dau da cam len tung tho go Khắc nỗi đau da cam lên từng thớ gỗ

TTCN - Dồn cả tâm trí của mình trên những thớ gỗ để mô tả nỗi đau da cam, sáu năm qua, Nguyễn Thanh Bình đã cho ra đời hàng trăm tác phẩm..

Noi dau khi nhin cac nan nhan nho tuoi cua khung bo Nỗi đau khi nhìn các nạn nhân nhỏ tuổi của khủng bố

Những hình ảnh các em bé bị chết trong vụ khủng bố, hình ảnh người bố ôm xác con khóc nấc, hình ảnh người thân tìm xác nhau, đó là nỗi đau...

Boston chia se voi noi dau da cam Boston chia sẻ với nỗi đau da cam

Đoàn nạn nhân chất độc da cam do GS Nguyễn Trọng Nhân dẫn đầu cùng các thành viên trong đoàn, bà Đặng Thị Hồng Nhựt, ông Hồ Sỹ Hải, bà Merl..

Phu luc 2 Noi dau xuyen the ky Phụ lục 2: Nỗi đau xuyên thế kỷ

Trong suốt một thập kỷ, từ năm 1961 đến năm 1971, quân đội Mỹ đã tiến hành một cuộc chiến tranh hóa học lớn nhất trong lịch sử loài người..

Cho em duoc ganh noi dau cua anh Cho em được gánh nỗi đau của anh

Anh ơi! Em phải làm sao để giúp anh đây? Nhìn anh đang vùng vẫy trong nỗi đau mất mát đi một người mà đó chính là lẽ sống của đời anh, em..

Mot don ghen tinh qua nhieu noi dau Một đòn ghen tình, quá nhiều nỗi đau!

Vụ việc người mẹ trẻ và đứa con hơn 3 tháng tuổi lĩnh trọn một ca axít vì ghen tuông xảy ra ở xã Biên Giang (Hà Đông, Hà Tây) hơn 2 tuần..

Noi dau khon cung cua mot nguoi me Nỗi đau khôn cùng của một người mẹ

Mất con với ai cũng là nỗi đau vô bờ. Nhưng với chị Thúy thì đây thật sự là thảm kịch. Là nạn nhân của chất độc da cam, chị Thúy gần như..