» Tìm kiếm:

nồng độ rượu

May do nong do ruou du thu du loai Máy đo nồng độ rượu: đủ thứ, đủ loại

Sau nhiều phản ứng của người dân về sự mất vệ sinh của máy đo nồng độ rượu đang thực hiện thí điểm tại TP.HCM, chúng tôi bắt đầu cuộc tìm..

Do nong do ruou qua da Đo nồng độ rượu qua... da

Sau 12 năm nghiên cứu, D.Bellehumeur, một người môi giới bất động sản ở Mỹ, đã thành công với phương pháp xác định nồng độ rượu qua da...

Xe hoi phai co dong ho do nong do ruou Xe hơi phải có đồng hồ đo nồng độ rượu

Vì sự an toàn của người dân, chính phủ Thụy Điển đang cân nhắc một điều lệ quy định tất cả các loại xe hơi mới ở nước này phải được lắp..

May do nong do ruou gia bao nhieu Máy đo nồng độ rượu giá bao nhiêu ?

Sau khi nhà phân phối công bố giá một ống thổi của máy đo nồng độ rượu đang được thử nghiệm tại TP.HCM là 100.000 đồng/ống, chúng tôi lên..

May do nong do ruou da bi hong Máy đo nồng độ rượu đã bị hỏng

Sau một tháng thực hiện kiểm tra nồng độ rượu bia người điều khiển xe lưu thông trên đường, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã lập biên bản..

TP Ho Chi Minh Thi diem do nong do ruou nguoi di duong TP Hồ Chí Minh: Thí điểm đo nồng độ rượu người đi đường

Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh tuần qua đã có văn bản yêu cầu Ban An toàn giao thông, Công an thành phố, Sở Giao thông - Công chánh, thủ..

Kiem tra nong do ruou bia doi voi nguoi dieu khien moto xe gan may Kiểm tra nồng độ rượu, bia đối với người điều khiển môtô, xe gắn máy

Theo thống kê, trong tháng 2/2007, số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tăng đột biến, trong đó xảy ra 21 vụ làm chết 18..

Sua doi Luat Giao thong duong bo Lai xe co mui ruou la phat Sửa đổi Luật Giao thông đường bộ: Lái xe có mùi rượu là phạt!

*Bằng lái xe của người say xỉn sẽ bị trừ điểm hoặc thu hồi vĩnh viễn

Teen My se bi nha truong kiem tra nong do ruou Teen Mỹ sẽ bị nhà trường kiểm tra nồng độ rượu

Nhiều trường trung học ở Mỹ đang áp dụng các biện pháp để từng bước ngăn chặn và kiểm soát tệ nạn học sinh sử dụng rượu và chất có cồn bừa..

Bom nhau het duong tron Bợm nhậu hết đường trốn

Nhằm ngăn chặn các vụ tai nạn giao thông đường thủy xảy ra ngày càng tăng, chính quyền vùng Murcia ở đông nam Tây Ban Nha đã có một sáng..

Se xu phat lai xe co mui ruou Sẽ xử phạt lái xe có mùi rượu?

Dự án Luật Giao thông đường bộ (GTĐB) sửa đổi đang được lấy ý kiến và sẽ được trình Quốc hội thông qua vào cuối năm nay. Trong đó có đưa ra..

Se xu phat lai xe co mui ruou Sẽ xử phạt lái xe có mùi rượu?

Dự án Luật Giao thông đường bộ (GTĐB) sửa đổi đang được lấy ý kiến và sẽ được trình Quốc hội thông qua vào cuối năm nay. Trong đó có đưa ra..

Muon hoi lo dung hap tap Muốn hối lộ? đừng hấp tấp

Mới khề khà với bạn bè xong liền bị cảnh sát giao thông chặn lại, Aw Cheng Fatt nhảy ra khỏi xe và lập tức "đút" cho viên cảnh sát 50..

Dam tang cung khong tha Đám tang cũng không tha

Cảnh sát tại Hà Lan đang phải hứng chịu một làn sóng chỉ trích dữ dội vì đã cản trở một đám tang chỉ để đo nồng độ rượu của một số người..

De phat hien say ruou “Dế” phát hiện say rượu

Ngoài những chức năng "xưa như trái đất" như gọi, nhắn tin, chụp hình hay quay phim, điện thoại di động (ĐTDĐ) nay còn có công dụng kiểm..

Thiet bi ngan tai xe say ruou lai xe Thiết bị ngăn tài xế say rượu lái xe

Một học sinh tiểu học tên Zhou ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã phát minh ra thiết bị ngăn các tài xế say rượu lái xe. Thiết bị này có chức..

Quai xe xe lan Quái xế xe lăn

Thấy một chiếc xe lăn chạy bon bon như tên bắn giữa đường phố Schwerin (Đức), cảnh sát giao thông liền chặn lại. Họ không tin nổi vào mắt..

Ben Tre Vi pham Luat giao thong se khong duoc xet len luong Bến Tre: Vi phạm Luật giao thông sẽ không được xét lên lương

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Cao Tấn Khổng, sắp tới, tỉnh sẽ có những qui định chặt chẽ nhằm hạn chế tai nạn giao thông (TNGT) như cán..

Do BAC khi kiem tra lai xe uong ruou la gi Độ BAC khi kiểm tra lái xe uống rượu là gì?

Xin cho biết độ BAC khi cảnh sát giao thông kiểm tra xem lái xe có uống rượu hay không là gì? Và nồng độ bao nhiêu thì người lái sẽ chịu..

Uong 5 chai bia co the bi phat 500.000 dong Uống 5 chai bia có thể bị phạt 500.000 đồng!

Chiều 18/11, Ban an toàn giao thông TP.HCM bàn giao máy đo nồng độ rượu trong máu đầu tiên cho Phòng CSGT đường bộ Công an TP.HCM.