» Tìm kiếm:

nối mạng

100 truong THPT co Internet Noi mang roi bo do 100% trường THPT có Internet: Nối mạng rồi... bỏ đó

Hiện nay, đã có 98% trường THPT trên toàn quốc kết nối Internet, song phần lớn đều đang loay hoay chưa biết ứng dụng ra sao để phát huy..

Ket noi Internet toi cac truong hoc Noi mang cho ai Kết nối Internet tới các trường học: Nối mạng cho ai?

Cuối năm 2003, Tổng Công ty Bưu chính viễn thông VN (VNPT) tuyên bố “đã hoàn thành đưa Internet đến 100% trường học ở tất cả các tỉnh,..

May tinh va Internet tao co hoi phat trien cho thanh thieu nien VN Máy tính và Internet tạo cơ hội phát triển cho thanh, thiếu niên VN

Bắt đầu triển khai từ năm 2004, chương trình phổ cập tin học hè đã trở thành một hoạt động thường niên vào mỗi dịp hè. Nằm trong hoạt động..

Nhung dot pha giai tri tren Internet Những đột phá giải trí trên Internet

Microsoft, Intel, Hewlett Packard, Google... tất cả đều có những kế hoạch riêng ở lĩnh vực đa truyền thông trong năm nay, đặc biệt là các..

100 truong THPT co Internet Noi mang roi bo do ky 2 100% trường THPT có Internet: Nối mạng rồi... bỏ đó (kỳ 2)

Những rào cản đó là kinh phí, giáo viên tin học thiếu nghiêm trọng. Cách làm việc, điều hành vẫn theo lề lối cũ. Website phục vụ cho công..

Se co them 20000 nguoi duoc pho cap tin hoc noi mang tri thuc - Sẽ có thêm 20.000 người được phổ cập tin học, nối mạng tri thức

(VM)- Đây là con số dự kiến sẽ đạt được trong kế hoạch tiếp tục triển khai chương trình phổ cập tin học, nối mạng tri thức trong vòng một..

Laptop tot nhat thang 5 Laptop tốt nhất tháng 5

Không có sự thay đổi lớn trong bảng vàng 10 laptop của tháng 5 vừa qua so với tháng trước ngoại trừ hai gương mặt mới đến: Chiếc MacBook..

Bao dam on dinh khi choi game noi mang 1 Bảo đảm ổn định khi chơi game nối mạng (1)

Xin cho hỏi: tôi có một dàn gồm 12 máy. Tôi cho nối mạng chơi GAMES và INTERNET. Mỗi máy đều cài chương trình diệt virus McAfee và luôn cho..

10 laptop dinh nhat thang 4 10 laptop "đỉnh" nhất tháng 4

Theo đánh giá của tạp chí CNet, Fujitsu LifeBook P7120 xuất sắc đứng nhất bảng xếp hạng máy tính xách tay được ưa chuộng tháng 4. Lăm le..

Laptop tot nhat thang 4 Laptop tốt nhất tháng 4

Fujitsu LifeBook P7120 xuất sắc trụ vững hạng nhất mặc dù dưới nó là 8 mẫu laptop với chip lõi kép mạnh mẽ lăm le thế chỗ. Phân nửa số..

Noi mang choi game Nối mạng chơi game

Chào các anh chị! Xin cho em hỏi: hiện giờ em đang sử dụng Windows2000 Pro đã nối mạng với nhau và cài địa chỉ IP và IPX / SPX rồi nhưng em..

Laptop tot nhat thang 3 Laptop tốt nhất tháng 3

Dell tự hào có tới 4 sản phẩm lọt vào danh sách. Phân nửa số laptop đỉnh nhất tháng này mang chip lõi kép Duo Core của Intel. Lợi thế siêu..

Noi mang nhieu may de choi Half Life7.0 1 Nối mạng nhiều máy để chơi Half Life7.0 (1)

Xin hỏi thường thì Half Life 7.0 chỉ nối mạng được chừng 18-20 máy vậy có cách nào nối mạng được nhiều hơn không? Máy chủ thường bị máy con..

Pho cap tin hoc noi mang tri thuc cho 27000 thanh nien Phổ cập tin học, nối mạng tri thức cho 27.000 thanh niên

Trung tâm Lập trình viên quốc tế Aprotrain-Aptech đã phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình tập huấn cho các Tình nguyện viên..

Noi mang tri thuc cho 37000 thanh thieu nien Nối mạng tri thức cho 37.000 thanh thiếu niên

Trong khuôn khổ Hội nghị trên cũng đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên VN với Tập đoàn Bưu..

Can Tho mo xa lo thong tin vao truong hoc Cần Thơ mở xa lộ thông tin vào trường học

Trường THPT Phụng Hiệp (Cần Thơ) là nơi đầu tiên đưa Internet vào giảng dạy và học tập. Với 8 máy nối mạng ban đầu, nay trường được trang..

Nam 2005 Hoan thanh noi mang Internet tai benh vien Năm 2005: Hoàn thành nối mạng Internet tại bệnh viện

Tin từ Bộ Bưu chính, viễn thông cho biết Bộ Bưu chính, viễn thông đang phối hợp với Bộ Y tế triển khai chương trình đưa Internet vào hệ..

Noi mang qua hub 1 Nối mạng qua hub (1)

Nếu muốn nối mạng chỉ có 2 máy tính thì có cần Hub không ? Nếu không cần Hub thì làm thế nào để nối mạng 2 máy tính đó ? Cách thức hoạt..

Gan 37.000 thanh thieu nien duoc pho cap tin hoc Gần 37.000 thanh thiếu niên được phổ cập tin học

Đây là thông tin được Hội liên hiệp Thanh niên VN đưa ra tại lễ tổng kết “Dự án thí điểm phổ cập tin học, nối mạng tri thức cho Thanh..

Dong Nai Chi co 0 16 may tinh trong HS duoc noi mang Internet Đồng Nai: Chỉ có 0,16% máy tính trong HS được nối mạng Internet

“Cứ 100 học sinh THPT ở Đồng Nai mới có 0,16 máy tính được nối mạng Internet”. Đây là con số khá khiêm tốn do ông Đỗ Hữu Tài - phó giám..