Nha o duong moi dat khach thue Nhà ở đường mới: đắt khách thuê!

Trong khi thị trường nhà cho thuê mở văn phòng có vẻ trầm lắng thì trên các tuyến đường mới mở như Cao Thắng nối dài, Sư Vạn Hạnh nối dài,..

30 4 noi dai tuyen duong dep nhat Da Nang 30/4, nối dài tuyến đường đẹp nhất Đà Nẵng

Chiều 6/5, UBND TP Đà Nẵng đã họp thông qua dự án xây dựng đường Bạch Đằng nối dài và quyết định khởi công công trình vào ngày 30/4.

Cong hop duong Cao Thang noi dai co the phai lam lai Cống hộp đường Cao Thắng nối dài có thể phải làm lại

"Những sai phạm của đơn vị thi công trong quá trình lắp đặt 32 m cống hộp đường Cao Thắng nối dài tại phường 12, quận 10, đã rõ ràng, việc..

TP HCM xu ly vi pham trong xay dung duong Cao Thang noi dai TP.HCM: xử lý vi phạm trong xây dựng đường Cao Thắng nối dài

UBND TP.HCM vừa có thông báo về việc xử lý các đơn vị, cá nhân có sai phạm trong khi tư vấn, xây dựng đường Cao Thắng nối dài và dự án khu..

Noi dai cua quy Nối dài “của quý”

Dị tật dương vật ngắn tuy không ảnh hưởng đến khả năng sinh con của người đàn ông, nhưng lại gây khó khăn trong sinh hoạt tình dục. Dị tật..

Thanh tra toan bo du an duong Cao Thang noi dai Thanh tra toàn bộ dự án đường Cao Thắng nối dài

Chiều 30-3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã thị sát công trình cống hộp đường Cao Thắng nối dài (P.12. Q.10) hiện đang thi công..

Da Nang Gan 190 ty dong noi dai con duong dep nhat thanh pho Đà Nẵng: Gần 190 tỷ đồng nối dài con đường đẹp nhất thành phố

TP – Tin từ UBND TP Đà Nẵng cho hay, dự án nối dài đường Bạch Đằng – con đường một chiều ven sông Hàn đẹp nhất thành phố sẽ được khởi..

Noi dai cau Van Thanh 2 thay vi bu lun Nối dài cầu Văn Thánh 2 thay vì bù lún

UBND TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Thủ tướng xem xét cho phép TP được tổ chức nghiên cứu phương án “nối dài cầu” hai bên đầu cầu Văn..

Da Nang Duong Tran Hung Dao noi dai sap troi ra song Han Đà Nẵng: Đường Trần Hưng Đạo (nối dài) sắp trôi ra sông Hàn!

Liên tục những ngày qua, Báo Thanh Niên nhận được hàng chục cuộc điện thoại của người dân sống ở khu dân cư Nam Trần Thị Lý (Mỹ An, Ngũ..

Da Nang Lam lai duong Tran Hung Dao noi dai Đà Nẵng: Làm lại đường Trần Hưng Đạo nối dài

TT (Đà Nẵng) - Đơn vị thi công đã dùng máy cắt “bóc” vứt đi gần 1.000m3 mặt đường nhựa trên tuyến đường Trần Hưng Đạo nối dài đoạn từ..

Noi dai di san Nối dài di sản

TTCN - Sau 10 năm được công nhận hai lần là di sản thiên nhiên thế giới, vịnh Hạ Long đang đứng trước cơ hội được công nhận lần 3 với vùng..

Thanh tra du an duong Cao Thang noi dai Thanh tra dự án đường Cao Thắng nối dài

Sáng 11-4, Thanh tra TP.HCM đã công bố quyết định thanh tra toàn diện việc thực hiện dự án khu nhà ở ven đường, xây dựng - mở rộng đường..

Se noi dai cau Van Thanh 2 Sẽ nối dài cầu Văn Thánh 2

Sau nhiều lần bù lún cho cầu Văn Thánh 2 nhưng không hiệu quả, cuối cùng phương án "nối dài cầu", một trong những phương án được cho là tốn..

Vu cong hop duong Cao Thang noi dai tai TP HCM Lam lai 32m cong hop kem chat luong Vụ cống hộp đường Cao Thắng nối dài tại TP.HCM: Làm lại 32m cống hộp kém chất lượng

Ngày 15.9, Thanh tra thành phố đã có kết luận thanh tra đối với những hạng mục liên quan đến dự án đường Cao Thắng nối dài (Q.10) đã được..

Nen pha bo cong hop duong Cao Thang noi dai "Nên phá bỏ cống hộp đường Cao Thắng nối dài"

Công ty kiểm định xây dựng Sài Gòn - đơn vị được UBND và Sở Xây dựng TP HCM giao nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá chất lượng của 32 m cống hộp..

Tien Giang Giai toa hon 130.000m2 nha dat de lam duong Tiền Giang: Giải tỏa hơn 130.000m2 nhà, đất để làm đường.

Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản chấp thuận cho tỉnh Tiền Giang thực hiện dự án đầu tư xây dựng 2 tuyến đường..

Cong bo cong trinh mau Tuyen Truong Dinh va Ba Huyen Thanh Quan noi dai Công bố công trình mẫu: Tuyến Trương Định và Bà Huyện Thanh Quan nối dài

Ngày 25/12, Sở Giao thông Công chánh đã công bố trước các cơ quan chức năng, báo chí và đại diện nhân dân P.9, Q.3 về công trình mẫu đang..

Noi dai net yeu kieu Nối dài nét yêu kiều

Nếu bạn muốn có một hàng mi rợp, muốn có đôi mắt sâu thẳm mà lại sợ đụng đến dao kéo, bạn có thể chọn phương pháp nối dài mi - một phương..