» Tìm kiếm:

nền văn minh trang 2

Mot hem nui chua dung bi mat cua mot nen van minh co Một hẻm núi chứa đựng bí mật của một nền văn minh cổ

Những mẫu vật về một nền văn minh cổ vừa mới phát hiện tại phía đông một hẻm núi phía đông Utah (ảnh) có thể sẽ tiết lộ cho chúng ta biết..

Nga va cuoc chien giua cac nen van minh Nga và cuộc chiến giữa các nền văn minh

Nga đang thể hiện một quan điểm mới đối với Trung Đông và thế giới Hồi giáo. Bên cạnh những dự án kinh tế đầy tham vọng và thương vụ bán vũ..

Co vat Dong Son Ruc ro nen van minh Viet co Cổ vật Đông Sơn: Rực rỡ nền văn minh Việt cổ

Kỷ niệm 80 năm phát hiện, nghiên cứu văn hóa Đông Sơn và 70 năm hình thành khái niệm văn hóa Đông Sơn, từ ngày 25/8, Bảo tàng Lịch sử Việt..

Bi mat su diet vong cua hai nen van minh co dai Bí mật sự diệt vong của hai nền văn minh cổ đại

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm Quốc gia về khoa học Trái Đất của Đức đã đưa ra kết luận về sự diệt vong của bộ tộc da đỏ Maia..

Phat hien nen van minh co nhat chau Au Phát hiện nền văn minh cổ nhất châu Âu

Tờ "Độc lập" (Anh) cho biết các nhà khảo cổ học châu Âu vừa khám phá ra nền văn minh cổ nhất của châu lục này với trên 150 ngôi đền lớn,..

Bi mat cac buc tuong cua nghe thuat Cycladique duoc tiet lo Bí mật các bức tượng của nghệ thuật Cycladique được tiết lộ

Keros chỉ là một hòn đảo đá thạch anh hoang sơ, chỉ có duy nhất người chăn cừu sinh sống. Nhưng cũng từ hòn đảo này, người ta đã tìm thấy..

Thong diep gui nguoi ngoai trai dat Thông điệp gửi người ngoài trái đất

Trong hành trình tìm nền văn minh trên các tinh cầu xa xăm và trao cho “họ” những thứ có thể "họ" cần tới, hai con tàu sứ giả Voyager 1..

Tham Ai Cap Thăm Ai Cập

TTCN - Với người Ai Cập, sông Nil là người mẹ đã sinh thành, dưỡng dục nền văn minh lâu đời của họ. Sông Nil dài 6.671km - dài nhất thế..

DBQH phai la nhung nguoi uu tu nhat trong cac tang lop nhan dan ĐBQH phải là những người ưu tú nhất trong các tầng lớp nhân dân

Đồng bào cả nước ta đang bước vào cuộc bầu cử Quốc hội (QH) lần thứ 12 để chọn lựa những người thay mặt cho cả nước đảm đương việc nước ở..