» Tìm kiếm:

nền kinh tế quốc tế

EAB Phat trien vung chac EAB Phát triển vững chắc

Trong giai đoạn hội nhập nền kinh tế quốc tế, hiện đại hóa công nghệ là yếu tố sống còn đối với các ngân hàng thương mại Việt Nam.

Tiep tuc dam phan giai doan hoi nhap sau "Tiếp tục đàm phán giai đoạn hội nhập sâu"

Trong giai đoạn này, Việt Nam đang tiến hành đàm phán với một số nước đối tác để tăng cường khả năng hội nhập sâu hơn nữa vào nền kinh tế..

Mua ban cong ty cung truc tuyen Mua, bán công ty cũng ...trực tuyến !

Ngày 18/4, sàn giao dịch trực tuyến Mua bán - sáp nhập công ty (www.muabancongty.com) và Công ty cổ phần Đầu tư tài chính VN (TigerInvest)..

Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..

Sacombank ho tro cac doanh nghiep nganh dieu Sacombank hỗ trợ các doanh nghiệp ngành điều

* Cho các DN xuất khẩu điều vay gần 130 tỷ đồng Ngày 25.10, Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của Việt Nam trong tiến..

Gia xe khong the giam truoc 2008 Giá xe không thể giảm trước 2008

Người tiêu dùng đang hy vọng trong vài ba năm tới, khi Việt Nam hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế, giá xe ô tô sẽ từng bước giảm ngang..

Thong ke thuong mai dich vu van o muc so khai Thống kê thương mại dịch vụ vẫn ở mức sơ khai

Trong hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế, lĩnh vực dịch vụ của VN đang được các nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm. Việc cải thiện hệ..

Ngoanh Ngoai giao phai giu vung doc lap tu chu Ngoành Ngoại giao phải giữ vững độc lập tự chủ

30/1, trong chuyến đến thăm và chúc Tết Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Quốc hội (QH) Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh, nước ta ngày càng hội nhập sâu..

Gia oto khong the giam truoc 2008 Giá ôtô không thể giảm trước 2008

Người tiêu dùng đang hy vọng trong vài ba năm tới, khi VN hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế, giá xe ôtô sẽ từng bước giảm ngang bằng thế..

Chu dong doi pho cac vu kien quoc te Chủ động đối phó các vụ kiện quốc tế

Chỉ thị nêu rõ, nước ta ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế và phải đối mặt với nhiều hành vi bảo hộ mậu dịch, các vụ kiện..