» Tìm kiếm:

nền kinh tế quốc dân

Tai sao chi co kinh te nha nuoc kinh te tap the la nen tang Tại sao chỉ có kinh tế nhà nước, kinh tế tập thể là nền tảng?

Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng xác định: ‘‘Phát triển nền kinh tế nhiều hình thức sở hữu, nhiều thành phần kinh tế,..

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

EVN cung ung hon 52 3 ty KWh dien EVN cung ứng hơn 52,3 tỷ KWh điện

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết trong năm 2005 đã cung ứng cho nền kinh tế quốc dân 52,32 tỷ kWh điện, tăng 13,22% so với năm..

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Dich vu Nganh kinh te mui nhon chua that nhon Dịch vụ: Ngành kinh tế mũi nhọn chưa thật nhọn

Mặc dù được xếp vào nhóm các nước đang phát triển và luôn coi dịch vụ là một hướng phát triển trọng tâm, nhưng hiện tỷ trọng của ngành dịch..

Nam 2007 nganh dien van phai mua them 19 33 ty kWh dien Năm 2007, ngành điện vẫn phải mua thêm 19,33 tỷ kWh điện

(VM) – Theo Bộ Công nghiệp, để đảm bảo nhu cầu điện của nền kinh tế quốc dân với tốc độ tăng trưởng GDP 8,3-8,5%, năm 2007 ngành điện cần..

Doanh nghiep nao khong duoc phep dinh cong Doanh nghiệp nào không được phép đình công?

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định giải quyết quyền lợi của người lao động tại các doanh nghiệp..

Tin anh Tin ảnh

Ngày 10-4-2005, tại Trung tâm Điện lực Phú Mỹ (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), Tổng Công ty Điện lực Việt Nam tổ chức khánh thành..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Nam 2006 du kien giai quyet viec lam cho 1 6 trieu nguoi Năm 2006, dự kiến giải quyết việc làm cho 1,6 triệu người

Trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của năm 2006 đã được Quốc hội thông qua, mục tiêu đặt ra là giải quyết việc làm cho khoảng 1,6..

Nam 2007 nganh dien van phai mua them 19 33 ty kWh dien Năm 2007, ngành điện vẫn phải mua thêm 19,33 tỷ kWh điện

Theo Bộ Công nghiệp, để đảm bảo nhu cầu điện của nền kinh tế quốc dân với tốc độ tăng trưởng GDP 8,3-8,5%, năm 2007 ngành điện cần phấn đấu..

Toi chia se nhung kho khan cua nganh dien Tôi chia sẻ những khó khăn của ngành điện

Ngành điện là ngành công nghiệp có vai trò sống còn đối với nền kinh tế quốc dân, các ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp và cả các hộ..

Thi truong BDS Viet Nam Tiem nang nhung day rui ro Thị trường BĐS Việt Nam: Tiềm năng nhưng đầy rủi ro

Tại Diễn đàn Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2007, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định, sự phát triển của thị trường BĐS có sức..

Quy dinh toc do xe hien nay la phan khoa hoc Quy định tốc độ xe hiện nay là phản khoa học

Chúng ta quy định tốc độ của nhiều cấp hạng đường về một bảng quy định rồi đi cắm ở tất cả các quốc lộ ở đồng bằng cũng giống như miền núi,..

Dich vu giai phau tham my Ngay cang an nen lam ra Dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ: Ngày càng ăn nên làm ra

Một năm đã trôi qua, cùng với sự phát triển đầy lạc quan của nền kinh tế quốc dân, ngành thẩm mỹ non trẻ của Việt Nam cũng đã có những tiến..

FED thua nhan nen kinh te My dinh tre FED thừa nhận nền kinh tế Mỹ đình trệ

Hôm qua (2/5), Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED), sau khi thống kê số liệu từ 12 chi nhánh, đã thừa nhận sự suy giảm tiếp diễn của nền kinh tế..

Dich vu giai phau tham my Ngay cang an nen lam ra Dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ: Ngày càng ăn nên làm ra

Một năm đã trôi qua, cùng với sự phát triển đầy lạc quan của nền kinh tế quốc dân, ngành thẩm mỹ non trẻ của Việt Nam cũng đã có những tiến..

Trung Quoc trich bot loi nhuan cua doanh nghiep quoc doanh Trung Quốc trích bớt lợi nhuận của doanh nghiệp quốc doanh

Chính phủ Trung Quốc vừa quyết định sẽ thử nghiệm trích một phần từ lợi nhuận khổng lồ của các doanh nghiệp quốc doanh trung ương để chi..