» Tìm kiếm:

nếu không thì trang 2

Nen tim hieu chong co phan boi chi khong Nên tìm hiểu chồng có phản bội chị không

Chào Mai Hiên. Chị nên tìm hiểu phản bội có phải là bản chất của chồng chị không? Nếu không thì chị nên tha lỗi cho anh ấy một lần này vì..

Phuong hay dat minh vao vi tri cua ban trai Phương hãy đặt mình vào vị trí của bạn trai

Bạn yêu bằng lý trí hay chỉ đơn thuần là mặt tình cảm, thích thì yêu ai đó, còn nếu không thì sẽ sẵn sàng rũ áo ra đi tìm đến một địa chỉ..

Duyen no con heo Duyên nợ... con heo

Nhìn mặt mày méo xẹo của thằng bạn, bất giác tôi phải phì cười: “Heo ơi là heo! Mày có thương thì mau ra đây cho tụi tao gặp, nếu không..

Nha nuoc nen xoa bo chinh sach hoc bong Nhà nước nên xóa bỏ chính sách học bổng

Chương trình đào tạo phải thực tế. Những môn học không cần thiết thì bỏ, đào tạo theo chiều sâu, không nên học theo kiểu nhồi nhét như hiện..

Hien hay hoi thang anh ay Hiền hãy hỏi thẳng anh ấy

Để đừng đau khổ quá nhiều thì tôi sẽ cho bạn một lời khuyên thế này. Hãy hỏi người ấy rằng: "Anh có còn yêu em nữa không? Nếu còn yêu thì..

Tuyet nen suy nghi ve chuyen hon nhan cua minh Tuyết nên suy nghĩ về chuyện hôn nhân của mình

Chị phải tự biết mình có thực sự yêu thương chồng hay không, nghĩ xem mình có thể cùng sánh vai với người chồng này để đi hết quãng đời còn..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Giờ đây cỏ lát mọc cả trên thành cầu, và ngôi mộ của Thích Khách, trông như pháo đài. Vì chiếc cầu còn dấu vết của khá nhiều trạm gác. Cho..

Thoi buoi cai gi cung tien Thời buổi, cái gì cũng tiền...

Nếu không thì sinh ra tiền để ngắm chơi hay sao? Như cái ông trong câu chuyện sau thì phải trả tiền vì sắc đẹp lại càng xứng đáng.