» Tìm kiếm:

nếu không thì

Thac mac DKDT quanh muc 10 11 14 Thắc mắc ĐKDT quanh mục 10, 11, 14

Mục 14 “nếu không thì để trống” là gì? Ba năm học THPT khác địa phương, hưởng ưu tiên thế nào? Không có hộ khẩu tại TP.HCM có được dự..

Phuong Anh phai tinh den kha nang kinh te neu sinh con Phương Anh phải tính đến khả năng kinh tế nếu sinh con

Nếu bạn sinh con ra, thì bạn phải có trách nhiệm nuôi nấng và dạy dỗ nó, bạn phải có đủ điều kiện kinh tế để nuôi nó thành người đàng..

Co quan kiem dinh dien ke phai nam ngoai nganh dien luc Cơ quan kiểm định điện kế phải nằm ngoài ngành điện lực

Chúng tôi muốn có sự công bằng giữa người mua và người bán. Khi điện kế lắp vào cho người dân dùng, phải có cơ quan kiểm định độc lập về..

Nen de con tre phat huy tinh tu lap Nên để con trẻ phát huy tính tự lập

Trong cuộc sống gia đình mà nhất là có tới ba thế hệ sống chung thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh. Mỗi một thế hệ có cách suy nghĩ..

Gia xang se khong tang nho quy binh on Giá xăng sẽ không tăng nhờ quỹ bình ổn?

Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, Bộ đã đề xuất thành lập quỹ bình ổn giá xăng dầu ở các doanh nghiệp. "Thường thì các nước có..

Dien anh Viet Nam co co hoi phat trien Điện ảnh Việt Nam có cơ hội phát triển

Tôi xem các phát biểu của một số người trong bài báo "Phim Việt cho giới trẻ quá già nua" và không đồng ý với ý kiến cho rằng vì thiếu kinh..

Khong cong bang khi Viet cu bat vo phai hy sinh Không công bằng khi Việt cứ bắt vợ phải hy sinh

Vợ anh Việt đã hy sinh nhiều cho anh ấy rồi, bây giờ còn phải đòi hỏi cô ấy hy sinh thêm nữa sao? Vấn đề chính là anh Việt có can đảm từ bỏ..

Tang hoc phi la khong the tranh khoi Tăng học phí là không thể tránh khỏi

Hiện tại cơ sở vật chất trường học của chúng ta còn tương đối lạc hậu. Vì vậy để cải tạo chất lượng dạy học thì chúng ta phải có sự đầu tư,..

Chi Ngoc nen cho chong mot co hoi cuoi cung Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng

Trước mắt, một thời gian chị không ở với chồng nữa. Nếu anh ấy còn nghĩ đến chị và con thì hãy quay lại. Còn nếu không thì thôi. Chị có một..

Nhiep anh nude Thai Phien Dung ep toi an hu tieu Nhiếp ảnh nude Thái Phiên: Đừng ép tôi ăn hủ tiếu...

Tôi chụp cho tôi và vì cái Đẹp, không chụp theo thị hiếu hay yêu cầu của khách hàng. Ai đồng cảm thì tốt, nếu không thì tôi đành chịu vậy!..

Tai cap the hanh nghe khang dinh thuong hieu nghe si Tái cấp thẻ hành nghề: khẳng định thương hiệu nghệ sĩ?

- Đành rằng nghệ thuật phụ thuộc phần lớn vào tài năng cá nhân, nhưng nghệ thuật đích thực, đỉnh cao cần phải được đào tạo bài bản, chính..

Tot nhat Thanh nen nhan loi cau hon cua anh ay Tốt nhất Thanh nên nhận lời cầu hôn của anh ấy

Nếu sau này bạn lấy người khác liệu người ta có tha thứ cho quá khứ của bạn không? Hay bạn sẽ phải lo sợ và che giấu điều đó. Bạn không nên..

Hay bao ban em dan dan anh nhe Hãy bảo ban em dần dần anh nhé

Em chấp nhận làm đứa trẻ trong mắt anh đó, cứ việc dặn dò em. Nhưng em cũng nói trước đứa trẻ trong em rất hay tự ái, anh đừng có quát mắng..

Mieng an tren tau can duoc ton trong Miếng ăn trên tàu cần được tôn trọng

Nếu không thì nên cho khách tự chọn, hoặc mua vé đã bao gồm phí ăn uống, hoặc mua vé không bao gồm phí ăn uống và sử dụng dịch vụ của nhà..

Tang hoc phi phai di doi voi chat luong giang day Tăng học phí phải đi đôi với chất lượng giảng dạy

Tôi đồng ý với việc tăng học phí bậc đại học, nhưng điều đó phải đồng nghĩa với việc chất lượng giảng dạy. Nếu không thì việc tăng học phí..

Chi Lan can khan truong noi chuyen voi chong Chị Lan cần khẩn trương nói chuyện với chồng

Chị nên đề nghị anh lựa chọn dứt khoát. Chị không được chấp nhận chồng lửng lơ giữa hai người. Giả sử cô gái kia chưa có thai thì chị có..

Van Anh hay can than Vân Anh hãy cẩn thận

Bạn Vân Anh thân mến, nếu bạn đã chán chồng hiện tại của mình thì là một lẽ khác, còn nếu không thì chị hãy cẩn thận. Nếu chị tỏ ra luyến..

Vo hy vong Vô hy vọng

Cũng may mà ông Darius biết nấu ăn, nếu không thì Orpheus chắc đã lại nhốt bà Elinor xuống tầng hầm ngay sau bữa đầu và tự đọc ra những món..

Nguoi ghep nham phach phai bo tien den bu cho hoc sinh Người ghép nhầm phách phải bỏ tiền đền bù cho học sinh

Theo ý kiến của tôi, nếu Sở GD-ĐT Quảng Bình thấy cần có trách nhiệm trong việc này thì mỗi quan chức, mỗi nhân viên của Sở nên tự nguyện..

Mua Dai Loan giu lai Y ban Phap Mua Đài Loan, giữ lại Ý, bán Pháp

Trong khi việc nối mạng và học cách trở thành nhân tố tạo lập hay thích nghi là những biện pháp thiết yếu quyết định sức mạnh của đất nước..