» Tìm kiếm:

nằm liệt giường

Vuot len nghiet nga Vượt lên nghiệt ngã

Người viết những dòng tự sự xúc động dưới đây là Nguyễn Thị Thúy Hằng, một người con gái vừa trải qua chín năm nằm liệt giường kể từ khi..

Saw III kinh di len ngoi "Saw III", kinh dị lên ngôi

Một đêm, sau khi kết thúc ca trực ở bệnh viện, Lynn đã bị bắt cóc và đưa đến một ngôi nhà hoang. Tại đó cô gặp Jigsaw nằm liệt giường và..

Nguoi phu nu cao nhat the gioi de nghi Michael Jackson giup do Người phụ nữ cao nhất thế giới đề nghị Michael Jackson giúp đỡ

Sandy Allen, 45 tuổi, người Canađa, được ghi vào sách kỷ lục thế giới với chiều cao 2,32 m hiện phải nằm liệt giường trong tình cảnh thiếu..

23 nam mom com cho chong nuoi 3 con khon lon 23 năm mớm cơm cho chồng, nuôi 3 con khôn lớn

Mỗi ngày bà nấu từ 3-5 bữa cơm, cần mẫn nhai, bón cho chồng ăn từng miếng. Chồng bà là thương binh trong chiến trường, đã nằm liệt giường..

23 nam mom com cho chong nuoi 3 con khon lon 23 năm mớm cơm cho chồng, nuôi 3 con khôn lớn

Mỗi ngày bà nấu từ 3-5 bữa cơm, cần mẫn nhai, bón cho chồng ăn từng miếng. Chồng bà là thương binh trong chiến trường, đã nằm liệt giường..

Toi bi me ngan can chuyen hon nhan Tôi bị mẹ ngăn cản chuyện hôn nhân

Tôi tên Trà, năm nay 31 tuổi, còn Kiên 33. Cả hai chúng tôi đã xây dựng bao nhiêu dự định về một mái ấm hạnh phúc. Nhưng hiện giờ mẹ muốn..

Liz Taylor hap hoi Liz Taylor hấp hối

Ngôi sao từng đoạt giải Oscar 74 tuổi này đang gần kề cái chết với cơn đau tim hành hạ tại tư gia ở Bel Air, California. Liz Taylor đã..

Nha tho Nguyen Bui Voi Cac doi yeu da rat vo tu Nhà thơ Nguyễn Bùi Vợi: Các đội yếu đá rất vô tư ...

Chơi bóng đá từ năm lên 10 tuổi, là một fan cuồng nhiệt, không bỏ sót một trận đấu nào của World Cup. Đến nay đã ngoài 70 tuổi lại bị bệnh..

Da yeu ma con ra gio Đã yếu mà còn ra gió!

Vào độ tuổi mà nhiều người phải nằm liệt giường, một ông già 70 tuổi ở Kawagoe (Nhật) lại quyết định vào bưu điện... cướp tiền.

Ma an co Ma ăn cỗ

Chồng già lấy vợ trẻ, chẳng mấy chốc mà sinh lực hao tổn, lâm bệnh nằm liệt giường. Biết mình không qua khỏi, ông gọi vợ lại dặn dò.

Chang trai liet dung bang mot ngon tay Chàng trai liệt "đứng" bằng... một ngón tay

Nằm liệt giường 10 năm trời nhưng với nỗ lực phi thường, dù phải dùng một mẩu sắt thay ngón tay, vậy mà Hoàng Cường đã cho ra đời năm phần..

Vinh biet nhac si Chau Ky Vĩnh biệt nhạc sĩ Châu Kỳ

Nhạc sĩ Châu Kỳ sinh năm 1923, hội viên Hội Âm nhạc TP HCM - người được biết đến với những ca khúc đã đi vào lòng người như Huế xưa, Miền..

Du hoc sinh kiem song xu nguoi Du học sinh kiếm sống xứ người

Duy đi làm cửu vạn, đua với mấy thằng cu li Tây toát mồ hôi. Đợt đó làm 1 ngày là nằm liệt giường 1 ngày, đau lưng 5 ngày. May mà mỗi tuần..

Lai chuyen pha thai bang Que tai Hoa Binh Lại chuyện phá thai bằng Que tại Hòa Bình

Không cần động đến dao kéo hay một phương pháp y học hiện đại nào khác, chỉ cần uồng một chai “nước thánh” và dùng một que dâu vót nhọn..

O goa 32 nam nuoi bo me vo Ở góa 32 năm nuôi bố mẹ vợ

TP - Bài báo đăng trên “Hà Nam nhật báo” tháng 12/2006 đã làm xúc động hàng trăm triệu bạn đọc trên khắp Trung Quốc với đầu đề giản dị..

Vu bien chung do tiem ngua vaccine De nhat la do loi cho co che Vụ biến chứng do tiêm ngừa vaccine: Dễ nhất là đổ lỗi cho cơ chế!?

Đã 2 tuần qua kể từ sau vụ biến chứng do tiêm ngừa vaccine Priorix khiến 1 cháu bé tử vong và 5 cháu khác phải nằm liệt giường điều trị,..

Phia sau vu kien cua Michael Jackson Phía sau vụ kiện của Michael Jackson

Có lẽ, hình ảnh Michael Jackson nắm tay đoàn trẻ em đủ các màu da hát vang ca khúc bất hủ Heal the world (Hàn gắn thế giới) đã khiến hàng..

Vu kien soc vacxin dai Toa hoi moi tim nguyen nhan Vụ kiện sốc vắcxin dại: Toà hỏi mới tìm... nguyên nhân (?)

Chỉ tới khi Toà án đề nghị cung cấp tài liệu thì TT Y tế dự phòng TP mới lo tìm nguyên nhân trả lời, mặc bệnh nhân nằm liệt giường suốt hai..

Vong xoay nao cho rubic Vòng xoay nào cho rubic?

Khi chúng tôi đến, Nguyễn Bùi Thế An - sinh viên năm 3 ĐH Y dược Cần Thơ - đang nằm liệt giường với khuôn mặt bịt kín nhưng bàn tay run rẩy..