Ky su Katrina cua mot du hoc sinh VN tai My Ký sự Katrina của một du học sinh VN tại Mỹ

Phạm Việt Cường là một trong số bảy sinh viên Việt Nam bị mắc lại New Orleans sau cơn bão Katrina. Dưới đây là những ghi chép của anh về..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Cho nam Chỗ nằm

Chỗ nằm là chỗ bạn nằm, dĩ nhiên. Chỗ bạn ngả lưng buổi trưa, chỗ ngon giấc trong đêm. Cũng có thể đó là một góc vườn bạn nằm thả hồn lên..

Ca phe nam Cà phê “nằm”

Đó là những quán cà phê thư giãn lành mạnh. Khách có thể nằm, ngồi thoải mái trên những bộ tràng kỷ hoặc salon cùng với gối nằm, gối ôm..

Ca phe nam Cà phê nằm

Đó là những quán cà phê thư giãn lành mạnh. Khách có thể nằm, ngồi thoải mái trên những bộ tràng kỷ hoặc salon cùng với gối nằm, gối ôm..

Xe do giuong nam hut khach Xe đò giường nằm hút khách

Lúc đầu chỉ có 1 doanh nghiệp đầu tư kinh doanh xe khách giường nằm (hồi đầu năm nay), giờ đây tại TP.HCM đã có đến 9 doanh nghiệp và 2 HTX..

Them nhieu tuyen xe khach giuong nam Thêm nhiều tuyến xe khách giường nằm

Chỉ sau 4 tháng kể từ khi tuyến xe khách giường nằm cao cấp đầu tiên trong nước (Hà Nội - TP.HCM) đi vào hoạt động với tần suất ban đầu 10..

Benh vien cua nguoi gay chan Bệnh viện của người gãy chân

Một buổi sáng Sài Gòn trời mưa như trút nước, chiếc xe cấp cứu hú từng hồi còi làm người đi trên đường cả dạt vào trong nhường đường. Mọi..

Co mot nguoi nam tren mai nha Có một người nằm trên mái nhà

Khi mà sao chổi Hale-Bopp đi qua thì tôi đang nằm trên mái nhà. Ban đầu, tôi thấy nó rất mờ, rất nhạt. Tôi thấy nó như vừa chui ra khỏi một..

Bac Kinh thuong nho Bắc Kinh thương nhớ

Toa tàu của Song Ngư có sáu giường nhưng chứa đến bảy người nằm. Không hiểu hai ông bà già nói cách nào mà nhân viên soát vé đồng ý cho họ..

TP HCM tro thanh dai cong truong Se un tac giao thong tren dien rong TP.HCM trở thành “đại công trường”: Sẽ ùn tắc giao thông trên diện rộng

TP.HCM đang triển khai nhiều dự án nâng cấp, mở rộng đường giao thông và cải tạo hệ thống cống thoát nước. Hầu hết các dự án đều nằm ở khu..

Xe do TP HCM Ha Noi co giuong nam Xe đò TP.HCM - Hà Nội có giường nằm

Ngày 29-1, tại bến xe miền Đông đã khai trương xe đò chở khách bằng giường nằm tuyến TP.HCM - Hà Nội. Ông VŨ VĂN TUYẾN - chủ tịch hội đồng..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Nang cong chua lac loai Nàng công chúa lạc loài

Chuyện xảy ra thực tình cờ, đúng năm năm sau ngày Cầm bỏ gian phòng này đi. Năm năm, bức chân dung của nàng vẫn còn lại trên tường, mái tóc..

Sai Gon Nam uong ca phe Sài Gòn: Nằm... uống cà phê

Ở Sài Gòn có bao nhiêu quán cà phê... nằm ngủ được? Hãy tưởng tượng một buổi trưa nắng, sau khi làm việc mệt nhoài, bạn tấp vào một quán cà..

Nam hay ngoi day Nằm hay ngồi đây?

+ Em có tật hay nằm học bài. Chị em bảo nên vì sẽ tránh bị còng lưng, anh em lại bảo không nên. Vậy ai đúng ai sai? (thientru@...)

Nhung cong su laptop Sonoma moi Những cộng sự laptop Sonoma mới

Gần đây, Acer, HP và Sony đưa ra những "tân binh" mà mỗi máy đều có điểm mạnh riêng: Acer Travelmate giá rẻ, mạnh; HP Presario tốc độ cao,..

I am dan ba I am đàn bà

... Một thằng bé được mới sinh còn nguyên cả dây rốn nối với bánh rau bị bỏ vào một cái dành lót rơm treo lên nhành cây trong rừng. Thị đi..

Them nhieu tuyen xe do giuong nam Thêm nhiều tuyến xe đò giường nằm

Đến nay tại bến xe miền Đông (TP.HCM) đã có thêm nhiều tuyến xe đò giường nằm. Công ty TNHH vận tải Hoàng Long tiếp tục mở thêm các tuyến..