Nha tho thuong binh Hoang Cat Trai tim toi la mot nam mo Nhà thơ thương binh Hoàng Cát: Trái tim tôi là một nấm mồ

1. Hình tượng Trái tim tôi là một nấm mồ của Hoàng Cát là một trong những hình tượng thơ lộng lẫy nhất viết về thương binh - liệt sĩ. Hoàng..

Nghia trang khong bia mo Nghĩa trang không bia mộ

TTCN - Cầu bắc qua nơi các bé yên nghỉ đã sập rồi. Chiếc thuyền nhỏ chao đảo trên dòng sông cuồn cuộn chảy. Gió mưa trái mùa gào thét tạt..

Thong tin ve mot nam mo tap the Thông tin về một nấm mồ tập thể

Anh Nguyễn Khoa (157 đường Nguyễn Du TP Đà Nẵng) kể: "Đêm giao thừa Tết Mậu Thân, khi ấy tôi 12 tuổi. Từ trên gác nhà tôi nhìn sang chỗ..

Vung tam giac buon Vùng tam giác buồn

TP Hạ Long có ba nghĩa trang nhân dân là Dốc Khế, Đèo Sen và Hà Khẩu thì cả ba đều có những nấm mồ vòng hoa trắng. Đáng kinh hoàng là tỉ lệ..

Mot phan nguoi hai van nam mo liet si Một phận người - hai vạn nấm mồ liệt sĩ

Tôi ấp ủ ý định viết về anh Đinh Minh Tăng từ rất lâu, nhưng cứ mỗi dịp gặp anh để viết, anh lại gạt đi rồi bảo: “Thì mình cũng chỉ làm..

Co gai Cotu va hanh trinh di tim thoi gian da mat Cô gái Cơtu và hành trình “đi tìm thời gian đã mất”

Ít ai ngờ Achước Đen - cô bé Cơtu lưu lạc ngày nào đã tìm được làng cũ sau 40 năm biệt tích. Vượt qua thân phận đứa trẻ ở cô nhi viện Đà..

Khai quat 6 hai cot gan vong da Stonehenge Khai quật 6 hài cốt gần vòng đá Stonehenge

Các nhà khảo cổ Anh vừa phát hiện 6 hài cốt gần vòng đá bí hiểm Stonehenge. Hài cốt của 4 người trưởng thành và 2 trẻ em này nằm cách nơi..

Bui Giang Noi am anh Nguyen Du va Heidegger Bùi Giáng: Nỗi ám ảnh Nguyễn Du và Heidegger

Tiếp theo những cuốn sách giới thiệu các tác giả cổ điển VN, Bùi Giáng chuyển qua viết khá nhiều cuốn sách về con người, tác phẩm và tư..

Nguoi co dai o Ailen la nhung nha thien van Người cổ đại ở Ailen là những nhà thiên văn?

Người dân sống ở Ailen vào thời kỳ đồ đá dường như đã xây dựng các nấm mồ dựa trên hiểu biết chi tiết về cơ chế di chuyển của mặt trời..

Bui Giang thi si ky di Ky 7 Vi tri hai nguoi dep Kim Cuong va Marilyn Monroe trong long Bui Giang Bùi Giáng, thi sĩ kỳ dị - Kỳ 7: Vị trí hai người đẹp Kim Cương và Marilyn Monroe trong lòng Bùi Giáng

Bùi Giáng yêu cũng thật lạ lùng. Trong lòng ông có rất nhiều người đẹp, nữ nghệ sĩ Kim Cương và diễn viên điện ảnh Mỹ Marilyn Monroe chiếm..

Nhung nam mo bi mat o Colombia Những nấm mồ bí mật ở Colombia

Những kẻ sát nhân đã lôi Rafael Barbosa, người Colombia, khỏi căn nhà của mẹ anh, buộc tội anh ăn cắp những túi cocain bị phát hiện trôi..

Hoc sinh lap nhom an the dang lo ngai Học sinh lập nhóm, ăn thề - đáng lo ngại

Các em đến với nhau thành nhóm với động cơ ban đầu có thể là giúp nhau học tập hoặc chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo..

Nghia trang vong hoa trang Nghĩa trang vòng hoa trắng

“Cách đây bốn năm nghĩa trang đã lác đác vòng hoa trắng. Có ngày 2 - 3 đám chết trẻ. Bình quân một tháng ở đây tiếp nhận 20 vòng thì chỉ..

Vieng nghia dia nam Viếng “nghĩa địa nấm”

Theo sự chỉ dẫn của một người bạn, chúng tôi đến viếng một nghĩa địa đặc biệt - nghĩa địa của những vong hồn chưa hoài thai, những sinh..

30 nam mo tap the 30 nấm mồ tập thể

Bãi biển cửa Tùng đẹp mê hồn trong mắt nhiều du khách hôm nay, nhưng ít ai biết ngay cạnh đấy có một nấm mộ chung với 61 người bị chết vùi..

Nhung nam mo bi mat o Colombia Những nấm mồ bí mật ở Colombia

Những kẻ sát nhân đã lôi Rafael Barbosa, người Colombia, khỏi căn nhà của mẹ anh, buộc tội anh ăn cắp những túi cocain bị phát hiện trôi..

Khai quat hai cot cua nu chien binh thoi La Ma Khai quật hài cốt của nữ chiến binh thời La Mã

Chiếc khiên được đặt bên trên cơ thể người phụ nữ trước khi chôn cất. Con dao nằm dọc cơ thể cao khác thường của bà ta. Thậm chí vào thời..

Tim hieu nen van minh do dong tai Italia Tìm hiểu nền văn minh đồ đồng tại Italia

Theo Giáo sư Andrea Cardarelli thuộc ĐH Modena, Giám đốc dự án, cho tới nay nhóm khảo cổ đã khai quật được khoảng 400 nấm mồ hoả táng...

Lyon AC Milan Nam mo danh cho Milan Lyon - AC Milan: Nấm mồ dành cho Milan?

Luôn ở đẳng cấp cao tại đấu trường nội địa trong nhiều năm, Olympique Lyon nhận thấy đã tới lúc họ cần áp đặt ảnh hưởng tại đấu trường Châu..

Tau Armenia nam mo tap the duoi nuoc lon nhat the gioi Tàu Armenia - nấm mồ tập thể dưới nước lớn nhất thế giới

Trong suốt 3 tuần liền tại vùng biển gần Yalta, các nhà khoa học và thợ lặn Ukraina đã tích cực tìm kiếm những phần còn sót lại của chiếc..