» Tìm kiếm:

nạn thất nghiệp

EU uu tien doi pho voi nan that nghiep EU ưu tiên đối phó với nạn thất nghiệp

Liên minh châu Âu (EU) không còn tập trung vào mục tiêu đến cuối thập niên này sẽ có một nền kinh tế năng động nhất thế giới nữa mà thay..

ILO canh bao nan that nghiep sau tham hoa song than ILO cảnh báo nạn thất nghiệp sau thảm họa sóng thần

Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) vừa cảnh báo, hàng triệu lao động bị mất việc làm do tác động của sóng thần vừa qua có thể gây ra nhiều bất..

Trung Quoc Nan that nghiep tang cao Trung Quốc: Nạn thất nghiệp tăng cao

Theo Tân Hoa Xã 10/5, tỉ lệ thất nghiệp tại Trung Quốc trong quý 1 năm nay đã tăng cao với 8,1 triệu người, cao hơn 100.000 người so với..

Nhat Ban Nhuc nhoi van nan that nghiep trong gioi tre Nhật Bản: Nhức nhối vấn nạn thất nghiệp trong giới trẻ

Việc hơn một triệu người ở độ tuổi từ 15-24 của xứ sở hoa anh đào đang trong tình trạng thất nghiệp sẽ gây khó khăn cho hệ thống lương hưu..

Dung cho rang Bush do nen nen kinh te My toi Đừng cho rằng Bush dở nên nền kinh tế Mỹ tồi

Khi mức tiêu dùng khựng lại thì nền kinh tế của Mỹ phải đi xuống, nạn thất nghiệp gia tăng. Kinh tế đi xuống đến một điểm mốc mà Greenspan..

Nan that nghiep hoanh hanh tai Nhat Ban Nạn thất nghiệp hoành hành tại Nhật Bản

Tháng 3, tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản lên tới 5,4%, tương đương 3,84 triệu người không có việc làm. Nguyên nhân của hiện trạng này là do..

Ty le tha t nghie p o My cao nha t trong 10 nam Tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ cao nhất trong 10 năm

Nạn thất nghiệp ở Mỹ đã tăng đột biến sau cơn bão Katrina, với tỷ lệ người đòi hưởng trợ cấp thất nghiệp hàng tuần tăng tới mức kỷ lục..

Nuoc Uc nhin ve tuong lai Nước Úc nhìn về tương lai

Lúc 19g đêm 24-11-2007, cả nước Úc chứng kiến qua truyền hình thủ lĩnh đảng đối lập Lao Động Kevin Rudd mừng thắng lợi sau kết quả bầu cử..

Tuong lai the gioi van tuoi sang Tương lai thế giới vẫn tươi sáng

Bất chấp những thách thức đáng sợ do các vấn đề như sự ấm lên của Trái đất, nguồn nước cạn kiệt, năng lượng, nạn thất nghiệp và chủ nghĩa..

Tu De nhat phu nhan xinh dep tro thanh Tong thong Từ Đệ nhất phu nhân xinh đẹp trở thành Tổng thống

Đệ nhất phu nhân Argentina Cristina Fernández de Kirchner đã vượt xa các đối thủ khác trong cuộc bầu cử hôm Chủ nhật (28/10) để trở thành..

The gioi dang lang phi 88 trieu con nguoi Thế giới đang lãng phí 88 triệu con người

Theo báo cáo hôm 11/8 của Tổ chức lao động quốc tế (ILO), số thanh niên thất nghiệp trên toàn cầu hiện nay là 88 triệu người. Báo cáo có..

Tuong lai the gioi van tuoi sang Tương lai thế giới vẫn tươi sáng

Bất chấp những thách thức đáng sợ do các vấn đề như sự ấm lên của Trái đất, nguồn nước cạn kiệt, năng lượng, nạn thất nghiệp và chủ nghĩa..

San xuat va lao dong Sản xuất và lao động

Tôi nhìn thấy sự bất cập chủ yếu ở trong tự do gần như vô hạn của thị trường lao động gắn liền với những tiến bộ phi thường của các phương..

Ty le that nghiep o Mi cao nhat trong 10 nam Tỷ lệ thất nghiệp ở Mĩ cao nhất trong 10 năm

Nạn thất nghiệp ở Mỹ đã tăng đột biến sau cơn bão Katrina, với tỷ lệ người đòi hưởng trợ cấp thất nghiệp hàng tuần tăng tới mức kỷ lục..

Iraq Ty le that nghiep len den 70 Iraq: Tỷ lệ thất nghiệp lên đến 70%

Theo nghiên cứu của Trường Đại học Baghdad, tỷ lệ thất nghiệp ở Iraq đã lên tới con số 70%. Vấn nạn thất nghiệp cao tại đất nước này càng..

Nuoc My va hoi nghi giai tru quan bi nam 1932 Nước Mỹ và hội nghị giải trừ quân bị năm 1932

Người Mỹ ngày nay đang trăn trở với bao nỗi lo lắng. Những nỗi lo ấy gắn liền với tình trạng kinh tế của nước này. Những nhà lãnh đạo có ý..

1 nam doc lap Dong Timor Tu hao xen lan that vong 1 năm độc lập Đông Timor: Tự hào xen lẫn thất vọng

12 tháng sau khi tách ra khỏi Indonesia, cuộc sống của người dân đất nước này vẫn còn rất khó khăn. Nạn thất nghiệp, tội phạm ở mức cao. Cơ..

My dung Iraq de thuc day kinh te Trung Dong Mỹ dùng Iraq để thúc đẩy kinh tế Trung Đông

Chính quyền Mỹ đang muốn xúc tiến một cuộc hôn nhân giữa cải cách chính trị dân chủ với phát triển kinh tế ở Iraq sau chiến tranh, nhằm..

Nganh dich vu cua My dang suy thoai Ngành dịch vụ của Mỹ đang suy thoái

Viện quản lý nguồn lực kinh tế Mỹ (ISM) hôm qua tuyên bố, kinh tế nước này đang gặp những khó khăn lớn về nạn thất nghiệp, suy thoái của..

Kinh te Singapore co nguy co suy thoai Kinh tế Singapore có nguy cơ suy thoái

Nền kinh tế năng động nhất khối ASEAN này đang đối mặt với những khó khăn trong lĩnh vực xuất khẩu và nạn thất nghiệp. Các chuyên gia kinh..