Hoi nghi quoc te dau tien ve nan buon ban nguoi Hội nghị quốc tế đầu tiên về nạn buôn bán người

Hội nghị quốc tế lần đầu tiên về nạn buôn bán người sẽ được tổ chức ở thành phố Vienna (Áo) vào tháng tới nhằm mục đích tăng cường sự nhận..

TPHCM Tuyen chien voi nan rai dinh tren duong TPHCM: Tuyên chiến với nạn rải đinh trên đường

Sáng 14/9, UBND TPHCM đã họp để lắng nghe các quận, huyện báo cáo về các biện pháp chống nạn rải đinh trên các tuyến quốc lộ. 9 trên tổng..

TPHo Chi Minh Nan un tac giao thong tai dien nghiem trong TP.Hồ Chí Minh: Nạn ùn tắc giao thông tái diễn nghiêm trọng

Mật độ xe lưu thông cao, nhiều công trình triển khai thi công, bố trí giao thông không hợp lý, xe buýt lạm dụng quyền ưu tiên, tình trạng..

Phai manh tay voi nan com tu Phải mạnh tay với nạn "cơm tù"

Tôi rất đồng tình với những ý kiến mà nhiều người đã gửi đến quý báo về nạn "cơm tù". Tôi cũng nhất trí với ý kiến phải tử hình đối với..

Mot bai hoc dau xot ve nan bao hanh gia dinh Một bài học đau xót về nạn bạo hành gia đình

(VM) – Cứ đến dịp 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam, người ta bàn đến bình đẳng nam nữ, chống nạn bạo hành gia đình, nhưng tại nhiều các vùng..

He dieu hanh DOScapital 6.0 Hệ điều hành DOScapital 6.0

"Anh mang bao nhiêu tiền trong người?”. Một nhân viên hải quan Albania tại sân bay Tirana, quát hỏi tôi bằng giọng của một cảnh sát, khi..

Nan can dieu tai dien o cac cho Nạn cân điêu tái diễn ở các chợ

Sau một thời gian được chấn chỉnh, nạn cân điêu hiện đang tái diễn lại với mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn khi trọng lượng bị “ăn..

Nan Dinh tac tai dien tren duong Phap Van Cau Gie Nạn “Đinh tặc” tái diễn trên đường Pháp Vân – Cầu Giẽ

Thời gian gần đây, người dân đi trên đoạn đường Pháp Vân – Cầu Giẽ bức xúc trước nạn “đinh tặc” lại tái diễn, đặc biệt là những tháng..

Hoi hoa Viet Nam Nhuc nhoi nan tranh gia Hội họa Việt Nam: Nhức nhối nạn tranh giả!

Trên thị trường tranh hiện nay, những danh họa hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Sáng, Bùi Xuân Phái, Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Phan Chánh, Tô Ngọc..

Lam the nao de xoa nan day them hoc them Làm thế nào để xóa nạn dạy thêm học thêm?

Sau thành công rực rỡ trong việc xóa bỏ nạn đưa và nhận hối lộ, thành phố Hoa Biển thừa thắng xông lên quyết tâm tiến hành loại bỏ nạn dạy..

Lam gi truoc nan mai lo Làm gì trước nạn mãi lộ?

Loạt phóng sự điều tra đăng trên TS về tình trạng tiêu cực, mãi lộ của cảnh sát giao thông ở Đồng Nai, Bình Thuận... đã thổi bùng lên những..

Can co bien phap manh de nan com tu khong tai dien Cần có biện pháp mạnh để nạn "cơm tù" không tái diễn

Sau khi một vụ "cơm tù" đã bị đem ra xử lý trước pháp luật, ngày 23/4 vừa qua tôi có đọc một bài báo mới nói về nạn "cơm tù" vẫn đang xảy..

Lam the nao de xoa nan day them hoc them Làm thế nào để xóa nạn dạy thêm học thêm?

(TTCN) - Sau thành công rực rỡ trong việc xóa bỏ nạn đưa và nhận hối lộ, thành phố Hoa Biển thừa thắng xông lên quyết tâm tiến hành loại bỏ..

Bao dong nan bao luc hoc duong Báo động nạn bạo lực học đường

Từ lâu nay, bạo lực học đường luôn là một vấn đề nan giải. Dù bị răn đe đuổi học, ghi học bạ nếu đánh nhau, nhưng dường như nạn hành hung..

Nan dich Ebola bung phat o Congo Nạn dịch Ebola bùng phát ở Congo

Trong tuần qua đã có 7 người tử vong do nhiễm virus Ebola ở Tây Bắc Cộng hoà Congo. Theo lời một quan chức y tế cấp cao, đây là nạn dịch..

Dung cho de chong lai nan buon ban dia lau Dùng chó để chống lại nạn buôn bán đĩa lậu

Vũ khí bí mật mới được Hiệp hội điện ảnh (MPA) tung ra trong cuộc chiến chống lại nạn đĩa lậu trên toàn cầu là hai chú khuyển nòi Labrador...

Campuchia lap doi dac nhiem phong chong nan buon nguoi Campuchia lập đội đặc nhiệm phòng chống nạn buôn người

Hàng năm có hàng nghìn người bị đem ra buôn bán ở trong và qua Campuchia. Do đó, chính phủ nước này vừa phải thành lập đội đặc nhiệm quốc..

Nan rai dinh hoanh hanh tren cau Thanh Tri Nạn rải đinh hoành hành trên cầu Thanh Trì

Ra sức đẩy chiếc xe xịt lốp, Đức Long, nhân viên công ty thực phẩm ở Gia Lâm (Hà Nội) bức bối: "Cầu mới thông xe vài tháng, ai ngờ đã bị..

Nan mai lo khong le chiu thua Nạn mãi lộ, không lẽ chịu thua?

Cứ tưởng sau loạt bài phóng sự điều tra của báo, những người được giao nhiệm vụ giữ gìn trật tự giao thông sẽ không còn dám nhận tiền mãi..

Benh vien Ung buou TP HCM Giai quyet triet de nan co tu thien Bệnh viện Ung bướu TP.HCM: Giải quyết triệt để nạn “cò từ thiện”

Sau phản ảnh về nạn “cò từ thiện” tại bệnh viện (BV) Ung bướu TP.HCM (“Tùng xẻo lòng nhân ái” - TS 30-7-2005), Thủ tướng Phan Văn..