» Tìm kiếm:

nước tương

Can than voi nuoc tuong ngoai Cẩn thận với nước tương ngoại

Nước tương ngoại đang tranh thủ sự cố chất 3-MCPD xảy ra với nước tương nội để “chia” lại thị phần. Thế nhưng không phải cứ nước tương..

Di tim xuat xu chai nuoc tuong Ga Trong Vang Đi tìm xuất xứ chai nước tương "Gà Trống Vàng"

Tại sao nước tương "Gà Trống Vàng" của công ty Trung Thành dù đã thông báo thu hồi từ tháng 1.2007 nhưng vẫn được bày bán tại siêu thị Big..

Nuoc tuong 3 MCPD Gioi khoa hoc tranh cai doanh nghiep roi Nước tương 3-MCPD: Giới khoa học tranh cãi, doanh nghiệp... rối!

Các nhà khoa học tranh cãi phương pháp mới sản xuất nước tương "sạch", trong khi Sở Khoa học-Công nghệ TP.HCM đề nghị, để cho Sở thẩm định..

25 co so nuoc tuong dat chuan kiem nghiem 3 MCPD 25 cơ sở nước tương đạt chuẩn kiểm nghiệm 3-MCPD

Chiều 11-6, Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản thông báo về kết quả kiểm nghiệm 3-MCPD trong nước tương. Kèm theo thông báo là danh sách 25 công..

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Ai em nhem thong tin vi pham Nước tương chứa chất gây ung thư: Ai ém nhẹm thông tin vi phạm?

Năm 2006 trong trả lời phỏng vấn báo chí, ông Trần Đáng - Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện..

Nuoc tuong gay ung thu Ai em nhem thong tin vi pham Nước tương gây ung thư : Ai ém nhẹm thông tin vi phạm?

Dư luận đánh giá rằng, thực trạng qua nhiều cuộc kiểm tra là "có rất nhiều vi phạm nhưng không có DN nào vi phạm cả!". Chỉ vì: Sau khi phát..

Lo hong lon trong quan ly an toan ve sinh thuc pham Lỗ hổng lớn trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

* Người dân lo lắng khi đã dùng nước tương trong nhiều năm.* Thị trường nước chấm biến độngThực trạng về vệ sinh an toàn thực phẩm..

Thi truong tu choi nuoc tuong den Thị trường từ chối nước tương “đen”

Thông tin về nước tương có hàm lượng 3-MCPD cao quá mức cho phép đã làm người tiêu dùng hoang mang. Nhiều loại nước tương nằm trong “danh..

TP HCM Loan nuoc tuong ngoai TP.HCM: Loạn nước tương ngoại

TP - Sau khi nước tương nội bị tẩy chay do “dính” chất gây ung thư 3-MCPD, thị trường gần như hoàn toàn do nước tương ngoại chiếm lĩnh...

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Em nhem suot sau nam Nước tương chứa chất gây ung thư: “Ém nhẹm” suốt sáu năm

Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư không phải là mới, nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách..

Them 45 san pham nuoc tuong bi thu hoi Thêm 45 sản phẩm nước tương bị thu hồi

Sau sự việc 17 cơ sở sản xuất "nước tương đen" có nhiễm 3-MCPD vượt quá mức cho phép bị thu hồi, cơ quan chức năng lại tiến hành kiểm tra..

Mien Trung Dong loat kiem tra va xu ly nuoc tuong chua 3MCPD Miền Trung: Đồng loạt kiểm tra và xử lý nước tương chứa 3-MCPD

Trong khi tại Đà Nẵng, công tác thu hồi nước tương "đen" vẫn còn quá chậm thì tại Thừa Thiên Huế, các cơ quan chức năng đã thu hồi sản phẩm..

Tiep tuc thu hoi nuoc tuong den Tiếp tục thu hồi nước tương “đen”

Các đơn vị sản xuất bắt đầu tung nước tương sạch ra thị trường và thu gom nước tương "đen". Trong khi đó, người tiêu dùng âu lo với hàng..

San xuat nuoc tuong sach Doanh nghiep co chiu thay doi Sản xuất nước tương "sạch": Doanh nghiệp có chịu thay đổi?

Hiện đã có 3 nhóm chuyên gia nghiên cứu công nghệ sản xuất nước tương sạch... Vấn đề ở chỗ, doanh nghiệp có chịu thay đổi để chuyển sang áp..

Thi truong nuoc tuong Bat on ve chat luong bat luc ve quan ly Thị trường nước tương: Bất ổn về chất lượng, bất lực về quản lý

Những thông tin về độc chất gây ung thư 3-MCPD trong nước tương không chỉ khiến người tiêu dùng lo lắng mà ngay cả các cơ quan quản lý cũng..

Hang chuc nghin chai nuoc tuong bi thu hoi Hàng chục nghìn chai nước tương bị thu hồi

Hơn 16.000 chai nước tương sản xuất trước ngày 14/5 của Công ty sản xuất gia vị và nước chấm Hậu Sanh đã bị thu hồi để chuẩn bị tiêu hủy...

Se kiem tra day chuyen san xuat nuoc tuong Trung Thanh Sẽ kiểm tra dây chuyền sản xuất nước tương Trung Thành

Sau khi thanh tra Sở Y tế Hà Nội công bố kết quả lô nước tương Soy Sauce cao cấp nhãn hiệu “Gà trống vàng” (sản xuất ngày 1/6/2006; hạn..

San xuat nuoc tuong tren duong hoi phuc Sản xuất nước tương trên đường hồi phục

Nằm trong danh sách các cơ sở sản xuất nước tương có chứa 3-MCPD vượt mức quy định của Bộ Y tế, ông chủ cơ sở nước tương Vĩnh Phước, Nguyễn..

Nuoc tuong chung ta dang an khong duoc bao dam Nước tương chúng ta đang ăn không được bảo đảm!

Qua sự việc nước tương Chin-su, nhiều người tiêu dùng cũng như các nhà khoa học đang đặt vấn đề về sự an toàn và chất lượng sản phẩm của..

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Em nhem suot sau nam Nước tương chứa chất gây ung thư: “Ém nhẹm” suốt sáu năm

Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư không phải là mới, nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách..