» Tìm kiếm:

nước rửa trang 2

Meo tiet kiem nuoc sinh hoat Mẹo tiết kiệm nước sinh hoạt

Sau bữa ăn, nên ngâm tất cả bát đĩa vào chậu rửa thay vì rửa ngay với xà phòng hoặc nước rửa bát và nước sạch. Thao tác này giúp giảm lượng..

Sieu nghen "Siêu" nghén

Nghén là chuyện bình thường đối với bà bầu. Nhưng nhờ vợ nghén mà chồng bỏ được bồ; vì nghén mà mắc nợ ngân hàng; lợi dụng nghén để hành hạ..

Hoa my pham cung tang gia dip Tet Hoá mỹ phẩm cũng tăng giá dịp Tết

Dịp Tết, không chỉ các loại thực phẩm, đồ uống tăng giá do tiêu thụ mạnh mà mặt hàng ít biến động về nhu cầu như hoá mỹ phẩm cũng tăng giá...

Phat hien gan 2 tan bot giat va 157 thung nuoc rua bat nhai Phát hiện gần 2 tấn bột giặt và 157 thùng nước rửa bát "nhái"

Số hàng trên do Chi cục Quản lý thị trường Cần Thơ phát hiện khi kiểm tra một đại lý trên đường Lý Tự Trọng và Công ty phân bón hóa chất..

Chat tay rua mot ruou nhieu binh Chất tẩy rửa: một "rượu", nhiều bình

Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa: rửa bát, lau kính, rửa toilet, rửa bếp ga... Bạn có thể chỉ dùng vài loại cho tất cả các..

Chat tay rua co the nguy hai den suc khoe Chất tẩy rửa có thể nguy hại đến sức khoẻ

Vệ sinh quá sạch có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của bạn và môi trường. Một nghiên cứu mới đây cho biết, chất triclosan trong một số loại..

Chat tay rua mot ruou nhieu binh Chất tẩy rửa: một "rượu", nhiều bình

Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa: rửa bát, lau kính, rửa toilet, rửa bếp ga. Bạn có thể chỉ dùng vài loại cho tất cả các chức..

Luom bac cac de lam giau "Lượm bạc cắc" để làm giàu

10 tuổi biết làm hương trầm kiếm sống. 16 tuổi bán phụ tùng xe đạp ở lề đường. Kỹ năng "lượm bạc cắc" của ông Lương Vạn Vinh, Giám đốc Công..

Nuoc rua tay Nước rửa tay

Loại sản phẩm chuyên dùng vệ sinh đôi bàn tay xuất hiện ngày càng nhiều. Sản phẩm này có giá thành rẻ, và tính tiện dụng cao. Thành phần..