» Tìm kiếm:

nước ngầm

Nuoc ngam o Nam Trung Bo rat kho khai thac Nước ngầm ở Nam Trung Bộ rất khó khai thác

Những ngày khô hạn này, người dân ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã nỗ lực khoan giếng, nhưng rất hiếm khi giếng có nước. VnExpress đã có..

Khu vuc nao bi han che cam khai thac nuoc ngam Khu vực nào bị hạn chế, cấm khai thác nước ngầm?

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định về hạn chế, cấm khai thác nước ngầm trên địa bàn TP. Những khu vực nào bị hạn chế hoặc cấm khai thác..

TP HCM nuoc ngam khu vuc ngoai thanh ngay cang xau TP.HCM: nước ngầm khu vực ngoại thành ngày càng xấu

Kết quả đo đạc, theo dõi chất lượng nước ngầm tầng nông năm 2006 (do Chi cục Bảo vệ môi trường TP.HCM thực hiện) cho thấy diễn biến chất..

Se co vung cam vung han che khai thac nuoc ngam Sẽ có vùng cấm, vùng hạn chế khai thác nước ngầm

Quyết định số 17/2006/QĐ do UBND TP.HCM vừa ban hành qui định người dân chỉ được khai thác nước ngầm ở nơi không thuộc vùng cấm, vùng hạn..

Xu ly nuoc ngam nhiem phong xa bang vi sinh vat Xử lý nước ngầm nhiễm phóng xạ bằng vi sinh vật

Vi sinh vật chuyển hoá kim loại có thể là lời giải cho một trong những vấn đề môi trường lớn nhất nước Mỹ: hàng trăm tỷ lít nước ngầm bị ô..

Nan khai thac nuoc ngam bua bai o TPHCM Nạn khai thác nước ngầm bừa bãi ở TPHCM

Từ đầu mùa khô đến nay, việc khoan giếng lấy nước ngầm sử dụng đã bùng phát mạnh trên khắp địa bàn TPHCM. Điều nguy hiểm là việc khoan..

Noi nao phai han che khai thac nuoc ngam Nơi nào phải hạn chế khai thác nước ngầm?

Từ khi áp dụng giá nước mới (tháng 7-2004) đến nay, tình trạng khoan giếng khai thác nước ngầm tiếp tục bùng phát. Để hạn chế việc này, Sở..

Nuoc ngam khong xu ly de bi o nhiem asen Nước ngầm không xử lý dễ bị ô nhiễm asen

Khoảng 1/4 số hộ gia đình sử dụng trực tiếp nước ngầm không xử lý ở ngoại thành Hà Nội bị ô nhiễm Asen, tập trung nhiều ở huyện Thanh Trì..

Khong nen nang cong suat Nha may nuoc ngam Hoc Mon Không nên nâng công suất Nhà máy nước ngầm Hóc Môn

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Sở Giao thông công chính TP phối hợp các sở ngành cùng Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) và Công ty Khai thác..

Tim thay be nuoc ngam lon nhat the gioi Tìm thấy bể nước ngầm lớn nhất thế giới

Đầu tháng 4/2005, một đoàn thám hiểm gồm các nhà khoa học người Trung Quốc, Anh và Australia đã phát hiện sự hiện diện của một bể nước ngầm..

Xuat hien lun dat Xuất hiện lún đất

Khai thác nước dưới đất để đáp ứng cho sinh hoạt, sản xuất là nhu cầu cần thiết. Nhưng việc khai thác nước tràn lan không kiểm soát được..

Ngoc dep khac da trai duong Ngọc đẹp khác đá trải đường

Nước ngầm và nước khoáng đều có thể đóng chai, nước ngầm nằm trong đất, nước khoáng nằm trong đá. Nói cách khác nước ngầm nằm trong các vật..

Nuoc ngam khong anh huong den thi cong ham deo Hai Van Nước ngầm không ảnh hưởng đến thi công hầm đèo Hải Vân

Ông Ishimoto, Kỹ sư trưởng phụ trách tư vấn thiết kế dự án hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, cho biết: "Nước ngầm trong hầm là tình huống kỹ..

Truy tim thu pham gay sut lun TPHCM Truy tìm “thủ phạm” gây sụt, lún TPHCM

Thưa ông, nguyên nhân TPHCM bị lún có phải do khai thác nước ngầm vô tội vạ?

Co nuoc may van su dung nuoc gieng vi sao Có nước máy, vẫn sử dụng nước giếng vì sao?

Đôi vợ chồng trẻ Long - Kim từ Q.10 mới chuyển về Q.8 sinh sống. Hơn 2 tháng qua, khoản tiền nước mỗi tháng của họ bình quân gần 100 ngàn..

Han che khai thac su dung nuoc ngam Hạn chế khai thác, sử dụng nước ngầm

Sở Giao thông Công chánh và Sở Tài nguyên - Môi trường TP Hồ Chí Minh ngày 12/8 đã bắt đầu triển khai việc hạn chế khai thác, sử dụng nước..

Cong trinh gay sap Vien Khoa hoc dang ro ri nuoc ngam Công trình gây sập Viện Khoa học đang rò rỉ nước ngầm

4 ngày qua, nước ngầm vẫn liên tục tuôn ra tại lỗ thủng tường vây công trình Pacific - vốn đã gây sập Viện Khoa học xã hội, mà không thể..

Cung hoa bo song Hong co anh huong den nuoc ngam Cứng hóa bờ sông Hồng, có ảnh hưởng đến nước ngầm?

Quyết định khởi công kè bờ sông Hồng vào tháng 11/2005 của UBND TP Hà Nội gây sự chú ý của nhiều nhà khoa học về vấn đề nước ngầm của Hà..

Khoanh vung diem chon lap gia cam de kiem soat o nhiem Khoanh vùng điểm chôn lấp gia cầm để kiểm soát ô nhiễm

Sáng nay, quyền Cục trưởng Bảo vệ Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường - Trần Hồng Hà đã yêu cầu các địa phương nhanh chóng thống kê,..

TP HCM 7 2007 ngung cap phep khai thac nuoc ngam trong KCX KCN TP.HCM: 7/2007, ngưng cấp phép khai thác nước ngầm trong KCX-KCN

7/2007, Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM sẽ chính thức ngưng cấp phép khai thác nước ngầm cho các doanh nghiệp trong Khu chế xuất-Khu công..