» Tìm kiếm:

nước lợ

Xay nha may xu ly nuoc lo tai Can Gio Xây nhà máy xử lý nước lợ tại Cần Giờ

Ngày 13-6, Công ty cổ phần Đặng Đoàn Nguyễn đã khởi công xây dựng nhà máy xử lý nước lợ thành nước sạch, công suất 5.000m3/ngày tại ấp Trần..

TP HCM xay dung nha may xu ly nuoc lo TP.HCM xây dựng nhà máy xử lý nước lợ

13/6, nhà máy xử lý nước lợ ra nước sạch đầu tiên tại TP.HCM chính thức được khởi công xây dựng.

TP HCM tim cach xu ly nuoc lo TP HCM tìm cách xử lý nước lợ

Mặc dù dự án nhà máy xử lý nước lợ sông Nhà Bè, TP HCM của Công ty TNHH Kim Tinh chưa được phê duyệt, nhưng tiến trình lập dự án vẫn được..

Song nho trun Sống nhờ trùn

TTCN - Giữa trưa tháng năm nắng vàng mắt, tôi loanh quanh hỏi thăm đường về làng Khương Đại (Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam), ai cũng lắc..

De xuat xu ly nuoc lo thanh nuoc ngot Đề xuất xử lý nước lợ thành nước ngọt

Một doanh nghiệp của Đài Loan vừa đề xuất với Công ty Cấp nước TP.HCM khai thác nguồn nước lợ từ hệ thống sông Sài Gòn, sông Soài Rạp để xử..

TP HCM Xay dung nha may xu ly nuoc lo thanh nuoc sach TP.HCM: Xây dựng nhà máy xử lý nước lợ thành nước sạch

Ngày 13.6, tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, Công ty cổ phần Đặng Đoàn Nguyễn đã khởi công xây dựng nhà máy xử lý nước lợ từ sông Lòng..

SAWACO gay kho khan de doc quyen SAWACO gây khó khăn để độc quyền?

SAWACO (TCTy cấp nước Sài Gòn) vừa bị khiếu nại buông lỏng quản lý, để mặc cho cán bộ nhân viên dưới quyền cố tình nhũng nhiễu, gây khó..

San la gan va giun xoan xuat hien o phia Nam Sán lá gan và giun xoắn xuất hiện ở phía Nam

TP - Các nhà khoa học vừa phát hiện dấu hiệu cho thấy cá nuôi ở khu vực phía Nam có thể nhiễm sán lá gan, thay vì chỉ thấy có ở khu vực..

San la gan va giun xoan xuat hien o phia Nam Sán lá gan và giun xoắn xuất hiện ở phía Nam

Các nhà khoa học vừa phát hiện dấu hiệu cho thấy cá nuôi ở khu vực phía Nam có thể nhiễm sán lá gan, thay vì chỉ thấy có ở khu vực phía Bắc..

Ca chet hang loat vi nguon nuoc o nhiem Cá chết hàng loạt vì nguồn nước ô nhiễm

Chưa bao giờ trên vùng đầm phá nước lợ Cầu Hai, thuộc huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế), lại có hàng chục tấn cá nuôi đồng loạt bị chết vì..

Gian nan nghe san bat trun Gian nan nghề "săn bắt trùn"

Từ đầu tháng 12, nhu cầu thu mua trùn biển ở Vũng Tàu lại dần tăng khi liên tiếp những kì nghỉ: Noel, liên hoan cuối năm, Tết dương lịch,..

Lau ca dua Lẩu cá dứa

Vùng nước lợ cá dễ sống mà cũng dễ chết vì người ta hay chọn nơi này để thả lưới, giăng câu. Cá dứa không có ngạnh, thịt lại béo ngọt. Thêm..

Mam xua va nay Mắm xưa và nay

Món mắm thường kén người thưởng thức. Người không quen ăn thì đứng xa cả 2-3 mét, nghe mùi cũng thấy khó chịu; nhưng người đã hợp rồi..

Lau ca dua Lẩu cá dứa

Một người bạn hỏi tôi dân miền Trung có biết con cá ngạnh không? Rồi anh dẫn tôi đi ăn món lẩu cá nước lợ. Thật ra đó không phải là cá..