» Tìm kiếm:

nước cho

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

VN tien phong thuc thi sang kien vi mot nguon nuoc cho nguoi ngheo VN tiên phong thực thi sáng kiến "vì một nguồn nước cho người nghèo"

TT (Manila) - Trong khuôn khổ phiên họp toàn thể "Tuần lễ nước" (Water Week) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức ngày 27-1 tại..

Neu duoc mach nuoc cho Mai Phuong Thuy Nếu được mách nước cho Mai Phương Thúy...

“Nếu có thể mách nước cho các người đẹp và nhất là người đẹp Việt Nam cách chiếm cảm tình chủ nhà, chắc hẳn người ta sẽ lưu ý Mai Phương..

Neu duoc mach nuoc cho Mai Phuong Thuy Nếu được mách nước cho Mai Phương Thúy...

"Nếu có thể mách nước cho các người đẹp và nhất là người đẹp Việt Nam cách chiếm cảm tình chủ nhà, chắc hẳn người ta sẽ lưu ý Mai Phương..

Neu duoc mach nuoc cho Mai Phuong Thuy Nếu được mách nước cho Mai Phương Thúy...

"Nếu có thể mách nước cho các người đẹp và nhất là người đẹp Việt Nam cách chiếm cảm tình chủ nhà, chắc hẳn người ta sẽ lưu ý Mai Phương..

Chau thong minh tu tuoi nuoc cho cay Chậu thông minh tự tưới nước cho cây

Chậu hoa này có thể theo dõi nhiệt độ, độ ẩm môi trường và kịp thời thông báo cho chủ nhân để xử lý. Nó cũng có thể tự tưới nước cho cây..

Da Lat Se dam bao nguon nuoc cho nguoi dan Đà Lạt: Sẽ đảm bảo nguồn nước cho người dân

Ngày 11.5, ông Trần Đình Lãnh - GĐ Công ty cấp thoát nước Lâm Đồng đã gửi văn bản đến Báo Thanh Niên cho biết, hiện nay, nhờ lượng mưa đầu..

Chuan bi bo sung nuoc cho Ho Guom Chuẩn bị bổ sung nước cho Hồ Gươm

Chiều nay, Sở Giao thông công chính đã hoàn tất phương án bổ sung nước cho Hồ Gươm để báo cáo UBND thành phố Hà Nội. Theo đó, nguồn nước sẽ..

Nguon cung cap nuoc cho Moscow dang bi de doa Nguồn cung cấp nước cho Moscow đang bị đe doạ

Dầu rò rỉ từ các thùng dầu trên tàu hoả gặp nạn ở Moscow hôm thứ 4 vừa qua đã lan ra sông Volga, đe doạ đến nguồn cung cấp nước cho thủ đô,..

Phai giao ly lich dong ho nuoc cho khach hang Phải giao “lý lịch” đồng hồ nước cho khách hàng

“Kể từ nay, khi lắp đặt đồng hồ nước cho khách hàng, ngoài việc đồng hồ nước được bấm chì và dán tem kiểm định, Tổng công ty Cấp nước Sài..

Cap nuoc cho khu vuc bi cup the nao Cấp nước cho khu vực bị cúp thế nào?

Từ 20 giờ hôm nay (18-8) đến 6 giờ ngày 19-8, Nhà máy nước Tân Hiệp, TP.HCM sẽ ngưng bơm để thay van của trạm bơm và sửa chữa ống cấp nước..

Dun nuoc cho khach qua duong Đun nước cho khách qua đường...

Tôi chắc rằng, những người đun nước cho khách qua đường phải là những người có tâm hồn cao đẹp. Họ chẳng nghĩ đến việc nhận được một lời..

Co quan tra loi ban doc Cơ quan trả lời bạn đọc

Bà Nguyễn Thị Bé (TP.HCM): Chi nhánh Cấp nước Sài Gòn đã có công văn trả lời đơn của bà như sau: "Ngày 7.6.2005, Chi nhánh Cấp nước Sài Gòn..

Mo rong dieu tra sai pham cua mot so can bo ngan hang ABN AMRO tai HN Mở rộng điều tra sai phạm của một số cán bộ ngân hàng ABN AMRO tại HN

Vừa qua Cơ quan điều tra (C15), Bộ Công an đã tiếp tục triệu tập bà Del Phạm (quốc tịch Mỹ), Tổng giám đốc Chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO (Hà..

Mo xe buc xuc ve nha trieu do ban duoi 1 ty ""Mổ xẻ"" bức xúc về nhà triệu đô bán dưới 1 tỷ

Chúng tôi trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Đặng Hùng Võ, phân tích khía cạnh pháp luật để đọc đúng..

Vinh Long lap 2.700 dong ho nuoc cho dan Vĩnh Long: lắp 2.700 đồng hồ nước cho dân

Từ đầu tháng 5-2007, tỉnh Vĩnh Long triển khai lắp đặt 2.700 đồng hồ nước cho các hộ dân thuộc các huyện Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm,..

Can Tho Ban nha o thuoc so huu nha nuoc cho nguoi dang thue Cần Thơ: Bán nhà ở thuộc sở hữu nhà nước cho người đang thuê

Tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 7 diễn ra vào sáng 21.7, HĐND TP Cần Thơ khóa VII đã ra nghị quyết thông qua đề án bán nhà ở thuộc sở hữu nhà..

Ha Noi bao dam du nuoc sach trong dip Tet Hà Nội bảo đảm đủ nước sạch trong dịp Tết

Ông Nguyễn Hùng Vỹ, Phó giám đốc Công ty Kinh doanh nước sạch Hà Nội cho biết: Trong dịp Tết, Công ty sẽ tăng công suất thêm 32.000m3 nước..

282 ti dong xay ho nuoc cho khu kinh te vinh Van Phong 282 tỉ đồng xây hồ nước cho khu kinh tế vịnh Vân Phong

Đó là hồ chứa nước Hoa Sơn, vừa được khởi công ngày 7-3 tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) có sức chứa 20 triệu m3 nước, khi hoàn thành sẽ cung..

Phap xem xet tai tro 8 du an ve nuoc cho Viet Nam Pháp xem xét tài trợ 8 dự án về nước cho Việt Nam

Ngày 20/3, ông Jacques Oudin, Đồng Chủ tịch Hội đồng Cấp cao Phát triển Hợp tác Kinh tế Pháp-Việt, cho biết Pháp sẽ xem xét tài trợ 8 dự án..