» Tìm kiếm:

nước biển

Dieu tri bangnuoc bien Điều trị bằng...nước biển

Các phân tích khoa học cho thấy, nước biển ngoài tính kháng khuẩn còn chứa nhiều khoáng vi lượng, các nguyên tố kim loại và á kim khác..

Xay dung nha may loc nuoc bien thanh nuoc ngot lon nhat the gioi Xây dựng nhà máy lọc nước biển thành nước ngọt lớn nhất thế giới

Nếu tình trạng hạn hán ở bang New South Wales không có chiều hướng thuyên giảm, Australia sẽ khởi công nhà máy xử lý nước biển lớn nhất thế..

Nuoc bien oxy va sac dep Nước biển, oxy và sắc đẹp

Lâu nay người ta nói khá nhiều về những mặt lợi ích của nước biển với sức khoẻ và sắc đẹp. Tại một số quốc gia còn có những trung tâm trị..

Tai sao nuoc bien man Tại sao nước biển mặn?

Có người nói nước biển mặn vì hòa tan rất nhiều muối. Nhưng đó không phải câu trả lời, bởi muối ở đâu mà ra? Không lẽ nước sông, nước hồ..

Xay thanh pho tu nuoc bien Xây thành phố từ nước biển

Trước nguy cơ về nạn thiếu chỗ ở trong thiên niên kỷ thứ ba, gần đây các nhà khoa học đã nghĩ ra cách dùng nước biển để xây nhà ở, tiến tới..

Vi sao it nguoi tach nuoc ngot tu nuoc bien Vì sao ít người tách nước ngọt từ nước biển?

Khi các thành phố lún sâu vì hết nước ngọt, giải pháp hiển nhiên sẽ là tách nước biển. Song thực tế, công nghệ này tiến rất chậm trong hàng..

Lam giau nho nuoc bien Làm giàu nhờ... nước biển

Khoảng một năm nay, nhiều lão ngư ở cửa biển Rạch Gốc và Khánh Hội (Cà Mau) vẫn ngày ngày ra khơi, nhưng họ không trở về với khoang thuyền..

Tac dung cua nuoc bien Tác dụng của nước biển

Nước biển không chỉ chứa iốt mà còn có đủ loại chất khoáng rút ra từ vỏ trái đất như sắt, đồng, magiê, natri, thậm chí cả bạc, vàng và..

Bao so 7 Da co hai nguoi thiet mang Bão số 7: Đã có hai người thiệt mạng

23h tối nay, 27-9, tin từ Truyền hình Việt Nam, ngoài hai người bị mất tích ở Ninh Bình do bão số 7 đã được tìm thấy, đã có hai người dân..

Giau nho ban nuoc bien Giàu nhờ bán nước biển

MaHaLo là nước biển sâu lấy ở đảo Hawaii, đóng chai sau khi khử mặn và xuất khẩu.Sản phẩm này được người Nhật rất khoái vì nó “đặc biệt..

Phat minh moi lam ngot nuoc bien Phát minh mới làm ngọt nước biển

Quá trình điện phân nước biển thành nước ngọt sẽ hiệu quả gấp 20 lần, nếu trước đó nước đã được loại bỏ khí. Tác giả nghiên cứu, một người..

Bien nuoc bien thanh nuoc ngot voi gia re Biến nước biển thành nước ngọt với giá rẻ

Cư dân vùng biển, hải đảo và những nơi thường xuyên bị xâm nhập mặn sẽ có cơ hội được sử dụng nguồn nước ngọt, thông qua công nghệ cất nước..

Tang luong sat trong nuoc bien co the ngan chan hien tuong nong len toan cau Tăng lượng sắt trong nước biển có thể ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu

Sắt sunfat hoà trong nước biển sẽ tạo điều kiện cho thực vật phù du sinh sôi, rút khí cacbonic khỏi bầu khí quyển. Từ phát hiện này, các..

Tuoi tre voi oxy nguyen chat Tươi trẻ với oxy nguyên chất

Nước biển không chỉ chứa i-ốt mà còn có đủ loại chất khoáng rút ra từ vỏ trái đất như sắt, đồng, magie, sodium, thậm chí cả bạc, vàng và..

Bien cat va nuoc bien thanh gach Biến cát và nước biển… thành gạch!

Giọng nói lạnh lùng, dứt khoát; dáng dấp bệ vệ đúng kiểu một thương gia. Thế nhưng, đằng sau bề ngoài doanh nhân đó, Lê Hải Châu là một..

Nuoc bien giup ban khoe dep Nước biển giúp bạn khỏe đẹp

Nước biển cũng có tác dụng bồi bổ các cơ trên khuôn ngực phái nữ, làm săn cứng lớp da ngoài. Vào mùa hè, trải qua kỳ nghỉ ở biển, bạn gái..

Mua nuoc bien de nuoi tom Mua nước biển để... nuôi tôm

Nhiều hộ dân tại huyện Tuy Hòa (Phú Yên) đang phải mua nước biển được lấy từ cảng Vũng Rô với giá 20.000-22.000 đồng/m3 để phục vụ cho việc..

Khoe dep nho nuoc bien Khỏe đẹp nhờ nước biển

Nước biển có tác dụng bồi bổ các cơ trên khuôn ngực phái nữ, làm săn cứng lớp da ngoài. Vào mùa hè, trải qua kỳ nghỉ ở biển, bạn gái có thể..

Dai duong dang nuot dan nhung hon dao Đại dương đang nuốt dần những hòn đảo

Không phải đến sau thảm họa sóng thần ngày 26/12 người ta mới nhận ra rằng các đảo quốc nhỏ bé luôn đứng trước nguy cơ bị đại dương nuốt..

Tom hum chet vi tam nuoc ozone nuoc bien Tôm hùm chết vì tắm nước ozone + nước biển?

TP - " Khoảng 3 - 4 ngày sau khi tắm nước biển pha nước ozone, số tôm lớn chết sạch, còn số tôm nhỏ chết thì chị đếm đến con thứ 390 rồi..