» Tìm kiếm:

nước bọt

Nuoc bot giai doc va giam dau Nước bọt giải độc và giảm đau

Viện Pasteur (Pháp) vừa phát hiện một chất giảm đau tự nhiên trong nước bọt của người, có công dụng gấp nhiều lần morphin khi thử trên động..

Nuoc bot bao ve rang mieng Nước bọt bảo vệ răng miệng

Thông thường, nước bọt được tiết ra khoảng 500ml/ngày. Tuy nhiên, lượng nước bọt có thể tăng khi nghe hoặc nhìn thấy vật chua như me, chanh..

Nuoc bot bao ve rang mieng Nước bọt bảo vệ răng miệng

Có ý kiến cho rằng những người ít nước bọt (khô miệng) sẽ dễ bị sâu răng. Vậy nước bọt có chức năng và vai trò gì đối với cơ thể?

Chan doan benh qua nuoc bot Chẩn đoán bệnh qua nước bọt

Thay vì sử dụng phương pháp chẩn đoán bệnh bằng lấy mẫu nước tiểu và máu - vừa đau, vừa thiếu chuẩn xác lại vừa lâu, các nhà khoa học Mỹ..

Khong lay HIV qua nuoc bot va nuoc tieu Không lây HIV qua nước bọt và nước tiểu

TP - Trong nước bọt và nước tiểu người nhiễm HIV có HIV nhưng nồng độ thấp. Vì thế, nước bọt và nước tiểu người nhiễm HIV có HIV nhưng..

Xet nghiem nuoc bot de chan doan ung thu vu Xét nghiệm nước bọt để chẩn đoán ung thư vú

An toàn, ít tốn kém và dễ thực hiện là những ưu điểm của xét nghiệm nước bọt – một phương pháp mới để phát hiện ung thư vú.

Chan doan rang sau qua nuoc bot Chẩn đoán răng sâu qua nước bọt

Số răng sâu trong một đời người có thể tiên đoán được nhờ phân tích protein trong nước bọt. Xét nghiệm này thậm chí còn có thể nhận diện..

Khoi thuoc la bien nuoc bot thanh tac nhan ung thu Khói thuốc lá biến nước bọt thành tác nhân ung thư

Bản thân khói thuốc lá không chỉ độc hại, nó còn khiến cho cơ thể phản bội lại chính mình. Khói thuốc trực tiếp phá hủy các phân tử hữu ích..

Nu sinh lop 5 co cong trinh nghien cuu du giai quoc gia Nữ sinh lớp 5 có công trình nghiên cứu dự giải quốc gia

Lacey Lafromboise, một nữ sinh lớp 5 tại trường Turtle Mountain đã đưọc mời tham dự hội chợ khoa học toàn nước Mỹ nhờ công trình nghiên cứu..

Scandal nuoc bot Totti nguoi hung va ke tieu nhan “Scandal nước bọt”: Totti - “người hùng và kẻ tiểu nhân”

Được chờ đợi trở thành người hùng của nước Ý, Francesco Totti đã tự biến mình thành kẻ tiểu nhân bằng một hành động rất phi thể thao.

Tui nho nuoc bot o Thuong Hai “Túi nhổ nước bọt” ở Thượng Hải

Tài xế taxi ở Thượng Hải, Trung Quốc sắp được phát “túi nhổ nước bọt” gắn bên hông ghế ngồi nhằm loại trừ thói quen nhoài người ra cửa..

Beckham bi nho nuoc bot vao mat Beckham bị nhổ nước bọt vào mặt

Real Madrid đã thua CLB Tokyo Verdy 0-3 trong chuyến du đấu tại Nhật. Chẳng những thế, tiền vệ đẹp trai David Beckham còn bị nhổ nước bọt..

Dung nuoc bot chan doan rang sau Dùng nước bọt chẩn đoán răng sâu

Bằng cách phân tích protein trong nước bọt, các nhà khoa học thuộc Đại học Nam California (Mỹ) có thể dự đoán số răng sâu của một đời người..

SLPI Thuoc moi giup lien seo dieu che tu nuoc bot SLPI: Thuốc mới giúp liền sẹo điều chế từ nước bọt

Các nhà sinh học Mỹ vừa xác định trong nước bọt chúng ta có chứa một loại protein thiên nhiên có công dụng làm liền sẹo. Đây sẽ là chìa..

Tri benh tieu duong bang nuoc bot than lan Trị bệnh tiểu đường bằng… nước bọt thằn lằn

Một loại thuốc mới được bào chế từ nước bọt của loại thằn lằn khổng lồ ở Arizona đang được sử dụng tại Mỹ, Úc và Ấn Độ. Kết quả thử nghiệm..

Tri benh tieu duong bang nuoc bot than lan Trị bệnh tiểu đường bằng… nước bọt thằn lằn

Một loại thuốc mới được bào chế từ nước bọt của loại thằn lằn khổng lồ ở Arizona đang được sử dụng tại Mỹ, Úc và Ấn Độ. Kết quả thử nghiệm..

Cang bi con trung dot he mien dich cang khoe Càng bị côn trùng đốt, hệ miễn dịch càng "khoẻ"

Bị côn trùng đốt nhiều chưa hẳn đã xấu. Nước bọt của chúng có thể bảo vệ con người trước những bệnh truyền nhiễm do ký sinh trùng mà chúng..

Khoi thuoc la bien nuoc bot thanh tac nhan gay ung thu Khói thuốc lá biến nước bọt thành tác nhân gây ung thư

Các chuyên gia vừa mới đưa ra thêm một tác hại của thuốc lá. Khói thuốc trực tiếp phá hủy các phân tử hữu ích trong nước bọt và biến nó..

Ong nho dat o ben trong “Ống nhổ” đặt ở bên trong

+ Em thấy ngoài đường, thậm chí trên xe buýt có nhiều người hay khạc nhổ bừa bãi. Có phải họ có vấn đề gì đó về nước bọt không ạ?..

Games doc mua Euro Nho nuoc bot cung Totti Games độc mùa Euro: "Nhổ nước bọt cùng Totti"

Dường như việc cấm chàng cầu thủ đẹp trai Francesco Totti thi đấu ba trận vẫn chưa đủ với một số fan hâm mộ môn túc cầu. Chưa đầy 24 giờ..