» Tìm kiếm:

nương nhẹ

Chong tham nhung nuong nhe anh quyen to Chống tham nhũng nương nhẹ anh quyền to?

"Cùng một hành vi vi phạm, anh chức nhỏ hơn thì bị cách chức, còn anh quyền to hơn thì chỉ bị phê bình, cảnh cáo. Chính vì nương nhẹ nên..

Khong the nuong nhe voi nhung truong hop ca do Không thể nương nhẹ với những trường hợp cá độ

Tôi và người hâm mộ chỉ mong rằng tất cả ai dính vào tiêu cực thì phải bị trừng phạt đúng tội, đúng pháp luật, tịch thu tài sản phi pháp,..

Khong nuong nhe cho bat ky truong hop vi pham nao “Không nương nhẹ cho bất kỳ trường hợp vi phạm nào!”

Đó là lời khẳng định của ông Trần Bá Giao, Phó Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT về kỷ luật trong phòng thi của kỳ thi ĐH, CĐ trước giờ thí sinh..

Khong nuong nhe hanh vi si nhuc hoc sinh "Không nương nhẹ hành vi sỉ nhục học sinh"

Chiều 22/5, trao đổi với VnExpress, Giám đốc Sở GD-ĐT Thái Bình, Nguyễn Phương Bắc, cho rằng, không thể chấp nhận việc cho cả lớp tát nữ..

Luat va su nuong nhe o Han Quoc Luật và sự nương nhẹ ở Hàn Quốc

Tổng thống Roh Moo-hyun quả có lý khi coi một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của chính phủ là thực thi luật pháp một cách công bằng..

Nuong nhe cho lam tac Nương nhẹ cho “lâm tặc”

TP - Nguyễn Quý Tùng sinh năm 1975, trú tại xã Quang Sơn (Đô Lương, Nghệ An), từng có tiền sự về hành vi mua bán, vận chuyển lâm sản trái..

Lan da nhay cam doi hoi su nuong nhe Làn da nhạy cảm đòi hỏi sự nương nhẹ

Khi dùng sữa rửa mặt, hãy chọn loại không chứa chất alkaline nếu bạn chẳng may sở hữu một làn da quá mẫn cảm với các kích thích. Trong các..

Dinh duong cho nguoi mac benh gan Dinh dưỡng cho người mắc bệnh gan

Khi bị viêm gan cấp, cần áp dụng chế độ nương nhẹ gan và dạ dày, ruột. Chỉ nên uống nước đường, nước luộc rau; truyền dịch glucose và axit..

Ngoc Khue va gia dinh chua thuc su cau thi Ngọc Khuê và gia đình chưa thực sự cầu thị

Báo chí đăng tin "Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ" theo tôi đã là một sự nương nhẹ đối với Ngọc Khuê vì sự thật là Ngọc Khuê đã sao chép bài..

Dinh duong cho nguoi mac benh gan Dinh dưỡng cho người mắc bệnh gan

Khi bị viêm gan cấp, cần áp dụng chế độ nương nhẹ gan và dạ dày, ruột. Chỉ nên uống nước đường, nước luộc rau; truyền dịch glucose và axit..

Khong can phai nhan nhuong voi tieu cuc bong da Không cần phải nhân nhượng với tiêu cực bóng đá

Cho dù Văn Quyến hay bất kỳ ai cũng vậy, là công dân Việt Nam, họ phải tuân thủ pháp luật. Họ cũng như chúng tôi cũng phải làm việc, có..

Ngoc cam on doc gia Ngọc cảm ơn độc giả

Đọc những chia sẻ của mọi người, tôi lại càng thấm thía câu chuyện của một ai đó đã viết lên đây. Không thể không thừa nhận rằng, khi một..

Se xu ly can bo lien quan nha sai phep trong thang 4 Sẽ xử lý cán bộ liên quan nhà sai phép trong tháng 4

Trao đổi với báo chí chiều 5/4, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái khẳng định, sẽ không có chuyện bao che, dung túng,..