» Tìm kiếm:

nơi sản xuất trang 2

Phan hoi bai Dac san kinh di Kiem tra ngay cac co so che bien kinh doanh hai san Phản hồi bài "Đặc sản kinh dị": Kiểm tra ngay các cơ sở chế biến, kinh doanh hải sản

TNO ngày 3/8/2006 có bài Đặc sản kinh dị, phản ánh việc chế biến hải sản không hợp vệ sinh ở khu vực Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang,..

Nhien lieu sinh hoc duoc su dung tai Thai Lan vao nam toi Nhiên liệu sinh học được sử dụng tại Thái Lan vào năm tới

Sau khi đưa loại nhiên liệu B2 vào sử dụng trong năm tới, Thái Lan sẽ tiếp tục xây dựng các trạm tiếp liệu loại B5 (gồm 5% dầu thực vật và..

Lam dep cung nguoi dan ba thao duoc Làm đẹp cùng “người đàn bà thảo dược”

Để đảm bảo nguồn dược liệu quý giá, chị cho lập những trang trại trồng thuốc tại các tỉnh. Hải Phòng, Quảng Trị, mỗi trang trại trồng một..

Khi Duc di muon bong cua Anh Khi Đức đi mượn bóng của Anh

Nước Đức chính là quê hương của Adidas, nơi sản xuất Teamgeist, quả bóng chính thức của World Cup 2006. Thế nhưng, người Đức lại phải lặn..

Am thuc bon phuong Nhung thuc pham co loi cho suc khoe Ẩm thực bốn phương: Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe

Dầu oliu Tây Ban Nha: Dầu oliu là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn truyền thống của người Tây Ban Nha và đất nước này cũng là nơi..

Nha may MercedesBenz Chuoi ngoc trai lien hoan Nhà máy Mercedes-Benz - Chuỗi ngọc trai liên hoàn

Nhà máy Rastatt thuộc vùng Baden-Württemberg nước Đức là nơi sản xuất xe hạng A của Mercedes-Benz từ khi dòng này được tung ra thị trường..

10 noi o nhiem nhat the gioi 10 nơi ô nhiễm nhất thế giới

Trong danh sách có đến 3 địa danh nằm ở Nga, trong đó tồi tệ nhất là Dzerzhinsk, nơi sản xuất vũ khí cho Liên Xô thời chiến tranh lạnh...

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

Đón nắngMột bãi phơi khô ở Sông Đốc, Cà Mau. Đây là nơi sản xuất và đóng gói thành phẩm các loại khô cá nước ngọt, nghề truyền thống của..