» Tìm kiếm:

nơi sản xuất

Viet Nam se tro thanh noi san xuat hang hoa cua ASEAN Việt Nam sẽ trở thành nơi sản xuất hàng hóa của ASEAN

Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam Kittipong Na Ranong vừa cho biết, thay vì xem Việt Nam là đối thủ cạnh tranh thương mại, Thái Lan nên xem xét..

Co the kien noi san xuat de doi boi thuong thiet hai Có thể kiện nơi sản xuất để đòi bồi thường thiệt hại

PGS.TS Trần Đáng (Cục trưởng Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm): Nước giải khát không đảm bảo an toàn cũng là một nguy cơ Nước giải khát là một..

Vao noi san xuat Chin su doc ho so san pham Vào nơi sản xuất Chin-su đọc hồ sơ sản phẩm

Dựa trên thông tin người tiêu dùng sẽ được cung cấp bộ hồ sơ của bất cứ một chai nước chấm Chin-su (nước tương, nước mắm) nào bày bán trên..

Viet Nam se tro thanh cuong quoc xuat khau hoa Việt Nam sẽ trở thành cường quốc xuất khẩu hoa

Theo quy hoạch, đến năm 2010 diện tích sản xuất hoa của cả nước phải đạt 8.000ha với sản lượng 4,5 tỷ cành, trong đó xuất khẩu một tỷ cành,..

Kinh hoang noi san xuat banh trung thu Kinh hoàng nơi sản xuất bánh trung thu!

Hôm qua 11/9, đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM đã đến kiểm tra cơ sở Tân Bình. Người chủ - Hồ..

San pham gia cam phai ghi chat luong noi san xuat Sản phẩm gia cầm phải ghi chất lượng, nơi sản xuất

Sáng 13-1-2006, Sở Y tế TP.HCM đã có cuộc họp với trên 90 cơ sở giết mổ và kinh doanh sản phẩm gia cầm trên địa bàn TP để triển khai các..

Di Trung Quoc tim hieu noi san xuat linh kien dien ke dien tu Đi Trung Quốc tìm hiểu nơi sản xuất linh kiện điện kế điện tử

Sáng 20-2, nhóm kiểm tra, thẩm định chất lượng điện kế điện tử (ĐKĐT) LTE66 bắt đầu sang Trung Quốc tìm hiểu nguồn gốc sản xuất linh kiện..

25 noi san xuat nuoc tuong nop ket qua kiem nghiem 3 MCPD 25 nơi sản xuất nước tương nộp kết quả kiểm nghiệm 3-MCPD

Đến ngày 11/6, 25 trong tổng số hơn 40 cơ sở sản xuất nước tương trên địa bàn TP.HCM gửi kết quả kiểm nghiệm hàm lượng 3-MCPD về cho phòng..

San pham gia cam phai ghi chat luong noi san xuat Sản phẩm gia cầm phải ghi chất lượng, nơi sản xuất

Sáng 13/1, Sở Y tế TPHCM đã có cuộc họp với trên 90 cơ sở giết mổ và kinh doanh sản phẩm gia cầm trên địa bàn TP để triển khai các nội dung..

Nhieu mu bao hiem nut vo ngay khi va dap Nhiều mũ bảo hiểm nứt vỡ ngay khi va đập

Theo kết quả khảo sát tại TP HCM của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, chỉ 30% mẫu mũ đạt yêu cầu chất lượng. 33 trên tổng..

Se kiem tra tan goc cac co so trong rau dip Tet Sẽ kiểm tra tận gốc các cơ sở trồng rau dịp Tết

Kiểm tra tận gốc các nơi sản xuất rau dịp Tết, đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Hoa – Chi Cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội.

Thanh Hoa tam dung ban mam tom Thanh Hóa: tạm dừng bán mắm tôm

Tại hai huyện Hậu Lộc và Tĩnh Gia - nơi sản xuất mắm tôm lớn nhất tỉnh Thanh Hóa, món ăn này đã và đang ế ẩm vì phải tạm dừng xuất bán, lưu..

Truy tim than duoc Truy tìm... “thần dược”

Lần theo thông tin trên tờ hướng dẫn sử dụng, chúng tôi lên đường sang Campuchia để tìm hiểu thực hư về nguồn gốc “thần dược”. Thâm..

Viet Nam se tro thanh cuong quoc xuat khau hoa Việt Nam sẽ trở thành cường quốc xuất khẩu hoa

Theo quy hoạch, đến năm 2010 diện tích sản xuất hoa của cả nước phải đạt 8.000ha với sản lượng 4,5 tỷ cành, trong đó xuất khẩu một tỷ cành,..

Kinh di dac san Kinh dị đặc sản

Một cô chủ quán nước bỏ nhỏ: "Em trước kinh doanh mặt hàng này nên biết tỏng tòng tong. Ớn lắm. Mấy anh mà mua, ăn vào có ngày á khẩu...

Kinh di dac san Kinh dị đặc sản

Trở về từ phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), hành trang của đại đa số du khách đều trĩu nặng trước những món đặc sản như mực tẩm, nai..

Kiem tra thi truong mu bao hiem Kiểm tra thị trường mũ bảo hiểm

Sau nhiều kêu ca của người dân về việc chất lượng mũ bảo hiểm (MBH) bị thả nổi, các cơ quan chức năng ở TP.HCM bắt đầu vào cuộc. Ngày 5/9,..

Can bo Hoi LHTN VN giao luu voi DN Tan Hiep Phat Cán bộ Hội LHTN VN giao lưu với DN Tân Hiệp Phát

Chiều 5/5, anh Trần Quốc Huy, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam dẫn đầu đoàn cán bộ chủ chốt Hội LHTN 20 tỉnh, thành phía Nam đang..

Soi dong thi truong banh Trung thu 2007 Sôi động thị trường bánh Trung thu 2007

Còn gần một tháng nữa mới đến Tết Trung thu (Rằm tháng 8) nhưng ngay từ bây giờ thị trường bánh phục vụ cho ngày này đã bắt đầu “rậm..