» Tìm kiếm:

nơi làm việc

Cac nganh dao tao cua Truong DH Kinh te quoc dan Các ngành đào tạo của Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Trường ĐH Kinh tế quốc dân có 38 chuyên ngành thuộc tám ngành đào tạo. Mã trường là KHA, tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Tất cả các..

Cac co quan cua Quoc hoi thieu noi lam viec tram trong Các cơ quan của Quốc hội thiếu nơi làm việc trầm trọng

TP - Tình hình nơi làm việc hiện nay cũng như trong thời gian tới của các cơ quan QH, của VPQH là hết sức cấp bách và khó khăn, với diện..

Kham nha va noi lam viec cua cuu Thu tuong de Villepin Khám nhà và nơi làm việc của cựu Thủ tướng de Villepin

TP - Cảnh sát Pháp đã thực hiện khám nhà ở và nơi làm việc của cựu Thủ tướng Dominique de Villepin cuối tuần qua để tìm kiếm những chứng cứ..

WHO keu goi cam hut thuoc la toan cau noi lam viec WHO kêu gọi cấm hút thuốc lá toàn cầu nơi làm việc

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa kêu gọi ban hành lệnh cấm toàn cầu đối với việc hút thuốc lá ở nơi làm việc và các nơi công cộng nhân kỷ..

Kham xet noi lam viec cua ong Nguyen Hong Thanh Khám xét nơi làm việc của ông Nguyễn Hồng Thanh

Cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố về tội đưa hối lộ, và khám xét nơi làm việc của cựu trưởng đoàn bóng đá SLNA Hồng Thanh tại..

Bat quai do va Moi lien he giua nha o noi lam viec Bát quái đồ và Mối liên hệ giữa nhà ở - nơi làm việc

Khi trong nhà phát sinh những vấn đề không rõ nguyên nhân, các thầy Phong Thủy thường truy tìm nguyên nhân ở nơi làm việc và ngược lại. Dẫu..

Kham xet khan cap nha va noi lam viec cua Chu tich HDQT lua dao Khám xét khẩn cấp nhà và nơi làm việc của Chủ tịch HĐQT lừa đảo

TP - Mở rộng điều tra vụ lừa đảo tuyển sinh vào học đại học, cao đẳng hệ mở rộng, CA TP Hà Nội vừa tiếp tục khám xét khẩn cấp nhà riêng và..

Khoan kinh phi dua than quan ly xe cong Khoán kinh phí - "đũa thần" quản lý xe công

Tất cả những vấn đề trên đặt ra câu hỏi lớn: Xe công cần được quản lý như thế nào? Câu chuyện...quá dài! Tại kỳ họp Quốc hội năm 2005, câu..

Khoi to va kham xet noi lam viec cua Pho Chu tich UBND huyen ALuoi Khởi tố và khám xét nơi làm việc của Phó Chủ tịch UBND huyện A.Lưới

Đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vào ngày 21/3 cơ quan Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị..

Khanh thanh khu ky niem noi lam viec cua TW Doan tai vung ATK Son Duong Khánh thành khu kỷ niệm nơi làm việc của TW Đoàn tại vùng ATK Sơn Dương

TP - Ngày 26/3/2006, đúng ngày kỷ niệm 75 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, tại bản Dõn, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, Ban Bí thư TW Đoàn đã..

5 cach to chuc lai noi lam viec 5 cách tổ chức lại nơi làm việc

Để có được nơi làm việc gọn gàng và trông chuyên nghiệp bạn hãy thử những lời khuyên sau:

Co ban noi lam viec cong viec se de dang hon Có bạn nơi làm việc - công việc sẽ dễ dàng hơn

Luôn luôn là ý kiến hay nếu chúng ta có bạn bè ở nơi làm việc. Nhưng nếu không được như thế, bạn sẽ làm sao đây?

Tao dong minh noi lam viec Tạo đồng minh nơi làm việc

Trong môi trường làm việc có nhiều cạnh tranh như hiện nay, việc tạo được nhiều đồng minh sẵn sàng bênh vực cho mình sẽ làm tăng thêm khả..

Tao dong minh noi lam viec Tạo đồng minh nơi làm việc

Trong môi trường làm việc có nhiều cạnh tranh như hiện nay, việc tạo được nhiều đồng minh sẵn sàng bênh vực cho mình sẽ làm tăng thêm khả..

Tao dong minh noi lam viec Tạo đồng minh nơi làm việc

Trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh như hiện nay thì sẽ rất liều lĩnh nếu các bạn hy vọng công việc của mình sẽ tự "xuôi chèo, mát..

10 cach doi pho voi nhung cam xuc tieu cuc noi lam viec 10 cách đối phó với những cảm xúc tiêu cực nơi làm việc

Có một thực tế là nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp, bạn phải biết cách phối hợp và giao tiếp hiệu quả với mọi người, từ nhân viên..

Kham xet khan cap cho o va noi lam viec cua Huu Thang va Nguyen Xuan Vinh Khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của Hữu Thắng và Nguyễn Xuân Vinh

Sau khi có quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Thắng, HLV trưởng CLB Pjico SLNA và Nguyễn Xuân Vinh, nguyên thủ quỹ..

Tao an tuong o noi lam viec moi Tạo ấn tượng ở nơi làm việc mới

Bạn đã trải qua nhiều vòng phỏng vấn, kiểm tra năng lực cũng như vô số thử thách khác và đã có được công việc mà bạn mong muốn. Nhưng vẫn..

Kham nha va noi lam viec cua Huu Thang Xuan Vinh Khám nhà và nơi làm việc của Hữu Thắng, Xuân Vinh

Sáng 14/1, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đã khám xét nơi ở, phòng làm việc của HLV P.SLNA..

Cisco Viet Nam trien khai Noi lam viec the he moi Cisco Việt Nam triển khai "Nơi làm việc thế hệ mới"

Ngày 2/2, Công ty cung cấp thiết bị kết nối mạng Internet Cisco Systems sẽ khai trương văn phòng đại diện tại Trung tâm Phần mềm Sài Gòn,..