» Tìm kiếm:

năng lực tài chính

Dau tu nuoc ngoai tai Viet Nam Hang loat du an chet dung Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Hàng loạt dự án "chết đứng"

Mặc dù Chính phủ và các địa phương đang tìm mọi biện pháp để cải thiện môi trường đầu tư, nhằm thu hút các nguồn lực để thúc đẩy tăng..

Rut phep neu khong nop ho so nang luc tai chinh Rút phép nếu không nộp “hồ sơ năng lực tài chính”

thông báo của Sở Kế hoạch - đầu tư tỉnh Khánh Hòa với 14 doanh nghiệp đã được cho phép lập dự án đầu tư vào khu du lịch bắc bán đảo Cam..

Nang luc tai chinh nhieu ngan hang TQ dat chuan quoc te Năng lực tài chính nhiều ngân hàng TQ đạt chuẩn quốc tế

Các ngân hàng Trung Quốc đã và đang cải thiện đáng kể năng lực tài chính của mình trong 3 năm vừa qua khi nước này tiến hành cải cách hệ..

Ngan hang VN se khong tro thanh nguoi lam thue cho nuoc ngoai Ngân hàng VN sẽ không trở thành người làm thuê cho nước ngoài

Tài chính NH được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất và chịu ảnh hưởng mạnh sau khi VN đã là thành viên chính thức của WTO...

Dieu quan trong la phai kiem tra duoc nang luc tai chinh Điều quan trọng là phải kiểm tra được năng lực tài chính

Bộ KH-ĐT sẽ là cơ quan thẩm định trước khi Thủ tướng phê duyệt đối với các dự án đầu tư lớn. Trước thông tin về dự án 30 tỷ USD đầu tư vào..

Giai phap de ngan hang hoi nhap Co phan hoa Giải pháp để ngân hàng hội nhập: Cổ phần hóa

Theo các cam kết, khi gia nhập WTO, lĩnh vực ngân hàng sẽ được mở cửa dần theo lộ trình 7 năm. Ngành ngân hàng sẽ có những thay đổi cơ bản..

Du an Vilaken Tinh Nghe An khong he can tro nha dau tu Dự án Vilaken: Tỉnh Nghệ An không hề cản trở nhà đầu tư

Về sự chậm chễ của dự án nhà máy bia Vilaken, Ông Nguyễn Thế Trâm – chủ dự án cho rằng chính quyền đã gây khó khăn cho nhà đầu tư. Sự..

Nha may bia Vilaken Chu dau tu khong du nang luc thuc hien Nhà máy bia Vilaken: Chủ đầu tư không đủ năng lực thực hiện?

Vì năng lực tài chính kém, chủ đầu tư đã phải nhiều lần tự thay đổi tổng mức đầu tư của dự án: Từ hơn 1.017 tỷ đồng, xuống hơn 869 tỷ đồng,..

Giau von thieu kinh nghiem Van se truot thau Giàu vốn, thiếu kinh nghiệm: Vẫn sẽ trượt thầu

Nếu chỉ có năng lực tài chính mà thiếu kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh các dự án tương tự - nhà đầu tư sẽ ""trượt"" khi xét thầu theo Quy..

Thu tuong yeu cau trinh de an xu ly no xau ngan hang Thủ tướng yêu cầu trình đề án xử lý nợ xấu ngân hàng

Theo quyết định Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành, trong tháng 6 này, Ngân hàng Nhà nước phải trình Thủ tướng Đề án tăng cường năng lực..

Trinh Thu tuong de an xu ly no xau ngan hang ngay trong thang nay Trình Thủ tướng đề án xử lý nợ xấu ngân hàng ngay trong tháng này

Theo quyết định Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành, trong tháng 6 này, Ngân hàng Nhà nước phải trình Thủ tướng Đề án tăng cường năng lực..

Thang 12 2007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Nhieu du an lon ve thep do vao VN Nhiều dự án lớn về thép đổ vào VN

Theo Hiệp hội thép, hiện nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang đồng loạt xin đầu tư vào sản xuất thép tấm tại Việt Nam với số vốn lớn. Đầu..

Mot loat du an o Khanh Hoa bi doa rut phep Một loạt dự án ở Khánh Hoà bị dọa rút phép

Sở Kế hoạch - đầu tư tỉnh Khánh Hòa ra thông báo với 14 doanh nghiệp đã được cho phép lập dự án đầu tư vào khu du lịch bắc bán đảo Cam..

Minh bach hoa cac giao dich ngam Minh bạch hoá các giao dịch ngầm

Ngày 5/10, Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản - nhà đất VN đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp phía bắc xung quanh dự thảo Nghị..

Bat tam giam chu tich huyen Hoc Mon TPHCM Bắt tạm giam chủ tịch huyện Hóc Môn TP.HCM

Sáng 3/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam (4 tháng), khám xét nơi làm việc và nhà..

Thang 122007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Lam an voi nuoc ngoai nen tham khao kho du lieu cua CIC Làm ăn với nước ngoài nên tham khảo “kho dữ liệu” của CIC

Ông Đào Quang Thông - phó giám đốc Trung tâm Thông tin tín dụng - CIC, Ngân hàng Nhà nước - cho biết đã tập hợp được kho dữ liệu các doanh..

Tu van truc tuyen ve Tai chinh Chung khoan Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

Thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của..