» Tìm kiếm:

năng lực hoạt động

Nhieu giai phap nang cao nang luc hoat dong benh vien Nhiều giải pháp nâng cao năng lực hoạt động bệnh viện

Ngày 27-5-2004, tại dinh Thống Nhất TP.HCM, Bộ Y tế đã tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tổng kết phong trào thi đua..

Nang cao nang luc hoat dong cua nu thanh nien Nâng cao năng lực hoạt động của nữ thanh niên

Ba đoàn viên thanh niên hiến máu cứu sống một nạn nhân Ngày 9/11, tại Hà Nội, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Đào Ngọc Dung đã chủ trì hội thảo..

San pham dinh tuyen tich hop da dich vu Sản phẩm định tuyến tích hợp đa dịch vụ

Cisco Systems vừa công bố dòng sản phẩm định tuyến tích hợp đa dịch vụ mới. Đây là những bộ định tuyến đầu tiên cung cấp các dịch vụ thoại,..

Vinamilk lam thu tuc niem yet tren san Singapore Vinamilk làm thủ tục niêm yết trên sàn Singapore

Thông tin từ Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cho biết, Vinamilk hiện đã lựa chọn được nhà tư vấn và đang tiến hành..

Cach khac phuc met moi Cách khắc phục mệt mỏi

Sau một thời gian làm việc, năng lực hoạt động của cơ thể tạm thời bị giảm sút. Hiện tượng đó gọi là mỏi mệt. Biểu hiện dễ thấy nhất là mắt..

Chi thi cua Thu tuong ve trien khai thi hanh Luat Xay dung Chỉ thị của Thủ tướng về triển khai thi hành Luật Xây dựng

Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị số 08/2004/CT-TTg về việc triển khai thi hành Luật Xây dựng. Chỉ thị nhằm đưa Luật Xây dựng vào cuộc..

Logitech gioi thieu chuot Laser khong day Logitech giới thiệu chuột Laser không dây

Logitech tuần này đã giới thiệu chuột mới sử dụng tia Laser để điều khiển các chuyển động của con trỏ. Chuột mà Logitech giới thiệu là..

Cham soc suc khoe ba me va tre so sinh tu gia dinh den benh vien Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh từ gia đình đến bệnh viện

Ngày 2/8 vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt dự án “Chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ hộ gia đình đến bệnh viện” với..

Linux o khap moi noi Linux ở khắp mọi nơi

Lặng lẽ nhưng ở tốc độ rất nhanh, Linux đang thâm nhập ngày càng sâu vào các dịch vụ, thiết bị và sản phẩm tiêu dùng, từ email cho tới..

Hai nu bo truong tai sac trong tan Chinh phu Nga Hai nữ bộ trưởng tài sắc trong tân Chính phủ Nga

TP - “Việc phụ nữ hiện diện trong chính quyền sẽ làm chính quyền trở nên cân bằng hơn và có năng lực hoạt động hơn” - Tổng thống Putin..

Du an 3 5 trieu USD nham bao ve co dau Viet Dự án 3,5 triệu USD nhằm bảo vệ cô dâu Việt

Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc thực hiện dự án hỗ trợ hôn nhân quốc..

Se thanh lap them kiem toan khu vuc Sẽ thành lập thêm kiểm toán khu vực

Năm 2005, Kiểm toán Nhà nước mới chỉ tiến hành kiểm toán được 30/64 tỉnh, thành phố, 11 bộ, cơ quan trung ương, 9 dự án, chương trình trọng..

Nao met khi phai tu kiem soat qua do Não mệt khi phải tự kiểm soát quá độ

Đi tìm câu trả lời cho nguyên nhân người ta thường thất bại khi cai nghiện thuốc lá, sôcôla…, các nhà khoa học Canada phát hiện khi phải..

Da co dia chi xep hang tin dung doanh nghiep Đã có địa chỉ xếp hạng tín dụng doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép Trung tâm Thông tin tín dụng chính thức thực hiện nghiệp vụ xếp hạng tín dụng doanh nghiệp. Đây là địa chỉ..

Se trien khai phuong an nang cap cau Dong Nai Sẽ triển khai phương án nâng cấp cầu Đồng Nai

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Hồ Nghĩa Dũng vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ báo cáo về tình hình quá tải tại cầu Đồng Nai..

Se ra soat cac don vi xay dung tren dia ban HN Sẽ rà soát các đơn vị xây dựng trên địa bàn HN

Sau khi kiểm tra năng lực của các chủ đầu tư, ban quản lý dự án sử dụng vốn ngân sách, thành phố Hà Nội sẽ loại bỏ những đơn vị không đủ..

Han Quoc chi 5 ty USD mua 25 may bay Boeing Hàn Quốc chi 5 tỷ USD mua 25 máy bay Boeing

Hãng hàng không số 1 Hàn Quốc là Korean Air hôm nay tuyên bố đặt mua tới 25 chiếc máy bay của Boeing với giá trị lên đến 5,5 tỷ USD nhằm..

Cach khac phuc met moi Cách khắc phục mệt mỏi

Sau một thời gian làm việc, năng lực hoạt động của cơ thể tạm thời bị giảm sút. Hiện tượng đó gọi là mỏi mệt. Biểu hiện dễ thấy nhất là mắt..

San pham dinh tuyen tich hop da dich vu moi cua Cisco Sản phẩm định tuyến tích hợp đa dịch vụ mới của Cisco

Những bộ định tuyến mới cho phép doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ triển khai những giải pháp truyền thông hội tụ đa phương tiện với..

Phan mem tang cuong quan ly thu vien Phần mềm tăng cường quản lý thư viện

Trước nhu cầu tin học hoá các nghiệp vụ của ngành thư viện, Công ty CMC đã phát triển 3 dòng phần mềm quản lý và tra cứu thông tin gồm..