» Tìm kiếm:

năng lượng tái sinh

Rao can nao voi nang luong xanh o chau A Rào cản nào với năng lượng xanh ở châu Á?

Giá dầu tăng mạnh và ô nhiễm môi trường đang làm các nước châu Á quan tâm hơn tới năng lượng xanh. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng khu..

Trung Quoc Can nhac giua dau mo va nang luong tai sinh Trung Quốc: Cân nhắc giữa dầu mỏ và năng lượng tái sinh

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Trung Quốc loan báo đã phát hiện một mỏ dầu rất lớn với trữ lượng lên tới 1 tỷ tấn tại tỉnh Hà Bắc. Sự kiện này..

Ung ho nang luong tai sinh Ủng hộ năng lượng tái sinh

Chúng ta có nhiều con đường để tránh thiếu điện, chỉ tiếc là những người có thẩm quyền không chịu lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, của..

Kinh te My 2007 Buon nhieu hon vui Kinh tế Mỹ 2007: Buồn nhiều hơn vui

Với nhiều biến động không mong muốn, 2007 có lẽ là một năm dài lê thê đối với nền kinh tế Mỹ. Khủng hoảng tín dụng, hàng loạt CEO tài chính..

VN khong nen xay nha may dien nguyen tu "VN không nên xây nhà máy điện nguyên tử"

Tiến sĩ Hermann Scheer, Nghị sĩ Đức, Chủ tịch Uỷ ban quốc tế về năng lượng tái tạo, cho rằng điện nguyên tử là phương án tốn kém và rủi ro,..

Trung Quoc Phat trien manh nang luong tai sinh Trung Quốc: Phát triển mạnh năng lượng tái sinh

Theo nhận định của Tổ chức môi trường Hòa bình Xanh (Greenpeace), đến năm 2020 Trung Quốc có thể trở thành cường quốc hàng đầu thế giới về..

Hay mot lan lang nghe loi tu van co TAM Hãy một lần lắng nghe lời tư vấn có TÂM

Không phải chỉ vì là một chuyên gia về năng lượng tái sinh nên Tiến sĩ Herrmann Scheer đề cao nó, điều quan trọng tôi thấy đây là một lời..

Chau A uu tien nang luong sach Châu Á ưu tiên năng lượng sạch

Chương trình môi trường LHQ (UNEP) đã đánh giá cao định hướng đa dạng hóa năng lượng đang nổi lên ở nhiều nước châu Á thông qua việc phát..

Han Quoc khanh thanh nha may dien chay bang rac Hàn Quốc khánh thành nhà máy điện chạy bằng rác

Hôm qua, Hàn Quốc khai trương nhà máy điện chạy bằng năng lượng tái sinh từ rác thải có quy mô lớn nhất thế giới. Dự kiến công trình đặc..

EC cong bo ban do tiem nang nang luong mat troi EC công bố bản đồ tiềm năng năng lượng mặt trời

Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, với mục tiêu tăng tỷ lệ sử dụng năng lượng tái sinh lên 20% trong tổng lượng tiêu thụ năng lượng từ nay đến..

Duc Diesel tu dau cai khi gas tu phan bo Đức: Diesel từ dầu cải, khí gas từ... phân bò

Nước Đức đang chứng minh cho thế giới biết: có thể sử dụng sản phẩm thực vật, động vật để sản xuất nhiên liệu chạy ôtô và sưởi ấm.

Trung Quoc huong toi nang luong tai sinh Trung Quốc hướng tới năng lượng tái sinh

Luật đầu tiên của Trung quốc về năng lượng tái sinh sẽ có thể ra đời sớm nhất vào nửa sau năm 2005. Động thái này nằm trong nỗ lực của..

San xuat dien tu can dau o liu Sản xuất điện từ cặn dầu ô-liu

Trong nhiều thế kỷ, các dãy đồ vùng Andalucia cung cấp ô-liu và dầu ô-liu cho các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên,..

Con tau dau tien chay bang khi sinh hoc Con tàu đầu tiên chạy bằng khí sinh học

Con tàu đầu tiên trên thế giới chạy bằng khí sinh học (biogas) - nguồn năng lượng tái sinh từ chất thải hữu cơ - sẽ được giới thiệu đầu..

Khong nen phot lo nang luong biomass Không nên phớt lờ năng lượng biomass

Các cố vấn của chính phủ Anh thừa nhận nước này đang thờ ơ trước những lợi ích to lớn của nguồn năng lượng biomass (năng lượng sinh khối,..

Khai thac thuy trieu de san xuat dien nang Khai thác thủy triều để sản xuất điện năng

Công ty SMD Hydrovision tại Anh vừa sáng chế một hệ thống điện thuỷ triều đơn giản, tương đối dễ lắp đặt và có ít tác động tới môi trường...