» Tìm kiếm:

năng lượng ánh sáng

Loi khuyen khi lua chon may triet long Lời khuyên khi lựa chọn máy triệt lông

Với những người quan tâm, yêu mến làn da mịn màng, láng bóng “khái niệm” triệt lông dường như đã trở nên quen thuộc. Mùa hanh khô đang..

Tri mun bang nang luong anh sang Trị mụn bằng năng lượng ánh sáng

Mùa hè, mùa thi, mùa của những chuyến du lịch dã ngoại và cũng là mùa bùng phát của mụn. Mụn không tha từ những cô cậu học sinh tuổi teen..

S116 De xai nang luong anh sang dau tien tren the gioi S116 - Dế xài năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới

Tập đoàn Hi-Tech Wealth Inc., một công ty kinh doanh và marketing hàng tiêu dùng hàng đầu của Trung Quốc đã phát triển và phân phối thiết..

Xoa nep nhan tuoi 40 Xóa nếp nhăn tuổi 40

"Tôi 40 tuổi, trên mặt có nhiều nếp nhăn. Gần đây tôi nghe nói có loại máy RF dùng năng lượng ánh sáng để xóa nếp nhăn. Xin cho biết về..

Quang tri lieu PTF Phuong phap tri nam an toan Quang trị liệu PTF - Phương pháp trị nám an toàn

Trị nám bằng công nghệ trực tuyến quang trị liệu là sử dụng năng lượng ánh sáng đặc biệt từ máy PTF để làm mờ các đốm nám.

Pin mat troi co the dan vao quan ao Pin mặt trời có thể đan vào quần áo

Một vật liệu mới được chế tạo ra tại đại học Toronto có thể dẫn đến việc giúp quần áo hấp thu năng lượng ánh sáng mặt trời để sạc pin điện..

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2008 Tẩy lông vĩnh viễn hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2008

Công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng: Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời...

Se co DTDD su dung nang luong mat troi Sẽ có ĐTDĐ sử dụng năng lượng mặt trời

Motorola vừa chính thức được cấp quyền sở hữu một công nghệ sản xuất điện thoại di động sử dụng năng lượng mặt trời. Công nghệ sản xuất nói..

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2007 Tẩy lông vĩnh viễn hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2007

Công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng: Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời:

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2008 Tẩy lông vĩnh viễn hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2008

Công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng: Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời?

Mun trung ca va hau qua Mụn trứng cá và hậu quả.

“Trai trứng cá, gái má hồng” là câu nói của các Cụ ta khi xưa nói về bệnh trứng cá tuổi dậy thì và cũng để mô tả một hiện tượng bệnh lý..

Bien doi nuoc thanh khi hydro Biến đổi nước thành khí hydro

Những nhà nghiên cứu bang Virginia, Mỹ đã tìm ra một chất xúc tác có thể biến đổi nước thành khí hydro. Nghiên cứu này sẽ được công bố..

Thiet bi loc nuoc quang nang Thiết bị lọc nước quang năng

Nhà vật lý người Úc J.Ward có một phát minh rất ý nghĩa dành cho người nghèo. Sau 7 năm nghiên cứu, ông Ward đã chế tạo thành công thiết bị..

Triet long bang IPL Triệt lông bằng IPL

IPL (Intense Pulsed Light) là kỹ thuật hiện đại dùng để điều trị một số bệnh về da bằng cách chiếu tia đậm đặc với một lượng thích hợp vào..

Cong nghe moi trong tay long Công nghệ mới trong tẩy lông

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì công nghệ triệt lông hiện đại có thể giúp bạn gái “triệt cỏ tận gốc” và vĩnh viễn chứ không mang..

Tay long vinh vien hoan hao voi cong nghe moi nhat 2007 Tẩy lông vĩnh viễn, hoàn hảo với công nghệ mới nhất 2007

Đó là công nghệ LHE kết hợp với sóng RF cộng hưởng. Tại sao sự kết hợp LHE và sóng RF 3 cực cộng hưởng lại là sự kết hợp tuyệt vời?