» Tìm kiếm:

năm trước

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

Thay gi tu tang truong kinh te quy I Thấy gì từ tăng trưởng kinh tế quý I?

Các chỉ số thống kê cho thấy, tăng trưởng GDP quý 1 đạt 7,7%. Trước hết, đây là tốc độ tăng cao nhất so với cùng kỳ của 10 năm trước (quý..

Gia tieu dung thuc chat tang bao nhieu Giá tiêu dùng thực chất tăng bao nhiêu %?

Giá tiêu dùng 11 tháng của năm 2007 được Tổng cục Thống kê công bố tăng 9,45%, hôm qua lại "đột ngột" giảm xuống còn 7,92% theo thông báo..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Gia tieu dung thuc chat tang bao nhieu Giá tiêu dùng thực chất tăng bao nhiêu %?

Giá tiêu dùng 11 tháng của năm 2007 được Tổng cục Thống kê công bố tăng 9,45%, hôm qua lại "đột ngột" giảm xuống còn 7,92% theo thông báo..

Lam phat nam 2008 du bao va giai phap Lạm phát năm 2008: dự báo và giải pháp

Các chuyên gia đã dự đoán, nếu không có những giải pháp quyết liệt, thì CPI năm nay sẽ không đạt được mục tiêu, thậm chí không kém tốc độ..

Diem san se dao dong tu 0 5 den 1 diem so voi nam truoc Điểm sàn sẽ dao động từ 0,5 đến 1 điểm so với năm trước

Trao đổi với TP, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết: Với kết quả báo cáo sơ bộ từ các trường ĐH, CĐ và qua kiểm tra thì có thể dự..

Diem san dai hoc toi thieu bang nam truoc Điểm sàn đại học tối thiểu bằng năm trước

“Do tỉ lệ tốt nghiệp THPT năm nay thấp hơn khoảng 30% so với năm trước nên số lượng dự thi đại học sẽ giảm nhiều. Nhưng chúng tôi cho..

Diem chuan cac truong top giua se co xao tron Điểm chuẩn các trường tốp giữa sẽ có xáo trộn

PGS.TS Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và sau đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết, nhìn chung, bức tranh về hồ sơ tuyển sinh năm nay có một..

Diem chuan cac truong top dau Du kien khong cao hon nam truoc Điểm chuẩn các trường tốp đầu: Dự kiến không cao hơn năm trước

TP - Điểm chuẩn vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội được dự báo thấp hơn năm trước 1-1,5 điểm, có ngành giữ nguyên điểm chuẩn như năm trước, có..

QUALCOMM loan bao ket qua trong quy tai chinh 2 nam 2004 QUALCOMM loan báo kết quả trong quý tài chính 2 năm 2004

Hôm nay, QUALCOMM loan báo kết quả trong quý tài chính 2/2004 chấm dứt vào ngày 28/3/2004. Doanh thu trong quý này là 1,2 tỉ USD, tăng 1%..

Tuyen sinh 2007 Diem san diem chuan tuong duong nam truoc Tuyển sinh 2007: Điểm sàn, điểm chuẩn tương đương năm trước

“Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 sẽ nghiêm túc hơn dù số lượng thí sinh (TS) dự thi sẽ giảm nhiều so với những năm trước. Điểm sàn xét..

Cac dia phuong tiep tuc cong bo ket qua tot nghiep Các địa phương tiếp tục công bố kết quả tốt nghiệp

Hôm nay (15/6), 20 địa phương tiếp tục công bố kết quả tuyển sinh. Đúng như dự đoán ban đầu của ngành giáo dục, tỷ lệ tốt nghiệp năm nay..

Chi tieu tuyen sinh mot so truong DH Chỉ tiêu tuyển sinh một số trường ĐH

Các trường ĐH Kiến trúc, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Thuỷ lợi đều có xu hướng tăng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH hoặc mở nhiều ngành mới. ĐH Kiến..

Diem san toi thieu la 15 Điểm sàn tối thiểu là 15

Phổ điểm thi vào ĐH, CĐ năm nay sẽ rất “đẹp” vì điểm bài thi cao hơn năm trước, điểm chuẩn sẽ cao hơn và điểm sàn tối thiểu phải là 15...

Gia cho luong Giá chờ lương!

Giá tiêu dùng tháng 11.2007 so với cuối năm trước đã tăng 9,45%, cao hơn rất nhiều so với tốc độ tăng của cùng kỳ năm trước (6,0%) và cao..

Tien Viet Nam se len gia Tiền Việt Nam sẽ lên giá

Tỷ giá VND/USD tháng 1 giảm 0,12%, tháng 2 giảm 0,21%, tính chung hai tháng giảm 0,33%. Ngay từ đầu năm 2007, Ngân hàng Nhà nước đã quyết..

SEA Games 24 Viet Nam co hoan thanh chi tieu SEA Games 24: Việt Nam có hoàn thành chỉ tiêu?

Mới đây, đoàn thể thao Việt Nam (VN) đã quyết định hạ chỉ tiêu từ 70 huy chương vàng (HCV) xuống còn 65 chiếc và vẫn giữ ý định phấn đấu..

Diem thi tuyen sinh nhieu truong thap hon nam truoc Điểm thi tuyển sinh nhiều trường thấp hơn năm trước

TP - Theo thống kê ban đầu tại nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội và TPHCM, điểm thi năm nay thấp hơn năm trước, dự báo có không..

Gia tri dia chat Vinh Ha Long Giá trị địa chất Vịnh Hạ Long

Đặc trưng cơ bản của vịnh Hạ Long 1000 năm qua là biển lấn mở rộng vịnh, xói lở mạnh các bãi bằng sú vẹt, nước Vịnh trong hơn, mặn hơn và..