» Tìm kiếm:

năm tiếp theo

Mien giam thue thu nhap cho mot so DN moi thanh lap Miễn giảm thuế thu nhập cho một số DN mới thành lập

Áp dụng thuế suất ưu đãi là 10% trong 15 năm, kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh; được miễn thuế trong 4 năm, kể từ khi có thu nhập..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Doanh nghiep phan mem xin tiep tuc uu dai thue Doanh nghiệp phần mềm xin tiếp tục ưu đãi thuế

Theo đơn vừa gửi lên Bộ Bưu chính Viễn thông, Hội Tin học TP HCM đề nghị cơ quan chức năng này kiến nghị với Chính phủ, cho phép doanh..

Anh Phuc hay yeu cau chi ay quyet dinh ro rang Anh Phúc hãy yêu cầu chị ấy quyết định rõ ràng

Tôi muốn nói ở đây là cả anh và bạn gái anh đều là người có đủ suy nghĩ sáng suốt xây dựng ít nhất là 50 năm tiếp theo của cuộc đời mình...

Du hoc Phap Nhung dieu nen biet Du học Pháp: Những điều nên biết

Năm đầu tiên: học tiếng Pháp tại một cơ sở chuyên dạy tiếng Pháp hay tại Trung tâm ngôn ngữ của một đại học. Các năm tiếp theo sinh viên có..

Kinh te 2005 dau la kha nang canh tranh Kinh tế 2005: đâu là khả năng cạnh tranh?

“Năm 2005 là năm quan trọng không chỉ vì nó là năm cuối cùng của kế hoạch năm năm với mục tiêu tăng trưởng đặt ra rất cao, mà còn bởi đây..

Tra gia dat cho tro nghich ngom Trả giá đắt cho trò nghịch ngợm!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2004-2005, một học sinh nổi hứng vẽ vào bài thi 1 bức tranh. Bài thi bị hủy kèm theo án kỷ luật cấm dự thi năm..

Cordoba va Julio Cesar ki hop dong moi voi Inter Cordoba và Julio Cesar kí hợp đồng mới với Inter

Năm nay là một năm đại thành công đối với Inter. Với hi vọng tiếp nối được thành tích ấn tượng đó trong những năm tiếp theo, đội bóng của..

Uu dai thue khong khuyen khich duoc dau tu Ưu đãi thuế không khuyến khích được đầu tư

Trên 84% trong số 140 doanh nghiệp được điều tra đã nhận định như vậy khi được hỏi về các ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp có thật sự thúc..

Mien tien thue dat khu vuc Chu Lai them 1015 nam Miễn tiền thuê đất khu vực Chu Lai thêm 10-15 năm

UBND tỉnh Quảng Nam vừa chính thức ban hành quy định các cơ chế ưu đãi với các nhà đầu tư vào khu vực Chu Lai. Theo đó, doanh nghiệp thuê..

Thua giay ve voi "Thừa giấy vẽ voi"

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2004-2005, một học sinh nổi hứng vẽ vào bài thi 1 bức tranh. Bài thi bị hủy kèm theo án kỷ luật cấm dự thi năm..

Buc tranh Cuoc dua khong can suc Tro nghich ngom tra gia dat Bức tranh “Cuộc đua không cân sức”: Trò nghịch ngợm trả giá đắt

TP - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2004-2005, một học sinh nổi hứng vẽ vào bài thi 1 bức tranh. Bài thi bị hủy kèm theo án kỷ luật cấm dự thi..

Trung Quoc tung bung chao mung Quoc khanh Trung Quốc tưng bừng chào mừng Quốc khánh

Hôm qua 1/10, Trung Quốc kỷ niệm 57 năm ngày nước CHND Trung Hoa ra đời trong bối cảnh ban lãnh đạo quốc gia này chuẩn bị đưa ra những..

9 nha may tham gia thi truong phat dien canh tranh thi diem 9 nhà máy tham gia thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm

Ngày 25/9, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm sẽ chính thức được vận hành vào tháng..

Tin van kinh te 2509 Tin vắn kinh tế 25/09

*Hải Phòng: Tạm giữ 2 tàu cũ nhập khẩu để phá dỡ Ngày 24/9, tin từ Cục Hải quan Hải Phòng (HQHP) cho biết: HQHP hiện đang tạm giữ 2 tàu cũ,..

EVN sap phat hanh them 500 ty dong trai phieu EVN sắp phát hành thêm 500 tỷ đồng trái phiếu

Ngày 20/10, Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp, với mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu, để..

ADB tai tro 111 trieu USD cho 3 du an cua Viet Nam ADB tài trợ 111 triệu USD cho 3 dự án của Việt Nam

Hôm qua 7/12, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã ký kết các hiệp định tín dụng trị giá 111..

Sep ngan hang noi ve nam 2007 "Sếp" ngân hàng nói về năm 2007

Năm 2007, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ có những thuận lợi, khó khăn gì? Các lãnh đạo một số ngân hàng tiêu biểu, đại diện cho..

Nguon von ben ngoai da cho san o cua bien gioi Nguồn vốn bên ngoài đã “chờ sẵn ở cửa biên giới”

Năm 2006, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (ĐTNN) đạt mức cao nhất kể từ trước tới nay, với 10,2 tỷ USD vốn đăng ký và 4,1 tỷ USD..

Bat dau cong khai ke hoach kiem toan hang nam Bắt đầu công khai kế hoạch kiểm toán hàng năm

Ngày 3/1, tại Hà Nội, Uỷ Ban kinh tế và ngân sách Quốc hội và Kiểm toán Nhà nước (KTNN) tổ chức cuộc họp thông báo kết quả kiểm toán năm..