» Tìm kiếm:

năm hết Tết đến

10 viec vui phai lam gap trong dip nam het Tet den 10 việc vui phải làm gấp trong dịp năm hết Tết đến

Tìm chỗ kín đáo giấu “quĩ đen” gấp, kẻo bả vét tiền đi mua sắm thì Tết này “thúi hẻo”. NGUYỄN VĂN SANG (Ninh Thuận)

Ban nhat la dip Tet Bận nhất là dịp Tết

Năm hết Tết đến, mọi người náo nức mua sắm, chuẩn bị cho giờ phút đón giao thừa. Nhưng với các diễn viên hài thì đây lại là thời điểm họ..

Ga xe om viet thu tong tien Gã xe ôm viết thư tống tiền

Vào ngày đầu xuân Bính Tuất, "vị khách" xông đất của nhà tạm giữ Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Hà Nội là "tác giả" của 30 lá thư đe..

Da tiec cuoi nam Dạ tiệc cuối năm

Năm hết Tết đến cũng đồng nghĩa với mùa lễ tiệc, mùa cưới xin và cả những bữa tất niên… Mỗi người, ai cũng muốn mình thật diện, thật sang..

Tho than tho Tam su Tet Heo Thơ… than thở: Tâm sự Tết Heo

Năm hết Tết đến, cộng tác viên Mèo Hen hết $ ngồi thu lu ở nhà buồn thiu lướt web, tình cờ thế nào đọc được bài thơ cứ như miêu tả tâm..

Dao choi cho di bo Mua sam Tet Dạo chơi chợ đi bộ - Mua sắm Tết!

Năm hết Tết đến, mọi người đều hối hả chạy ngược xuôi lo công việc cuối năm: mua sắm, chuẩn bị ngày Tết cổ truyền. Ban ngày làm việc vất..

Gui hoa hau cho nguoi coi am Gửi hoa hậu cho người cõi âm

Năm hết Tết đến, việc chăm sóc mồ mả, lo cúng quải tổ tiên, những người thân đã quá cố là chuyện phải làm của người còn sống. Tuy nhiên,..

TP HCM He thong ATM chet khong phai do loi mang TP. HCM: Hệ thống ATM chết không phải do lỗi mạng

Cho đến hôm nay, nhiều khách hàng sử dụng ATM của Vietcombank (VCB) tại TP.HCM vẫn còn phàn nàn vì đã phải chờ đợi, thậm chí không rút được..

Oto trong nuoc khi nao giam gia Ôtô trong nước khi nào giảm giá?

Ôtô sản xuất trong nước khi nào giảm giá? Đó là câu hỏi và cũng là điều trông đợi của nhiều khách hàng trong nước thời gian này. Sự chờ đợi..

Thoi trang Mau hanh phuc Thời trang "Màu hạnh phúc"

Năm hết Tết đến cũng đồng nghĩa với mùa lễ tiệc, cưới xin, tất niên, tân niên... Với ý tưởng chào đón một mùa xuân bừng bừng ngọn lửa đầy..

Vo trung phong rang Nhin mot lan du ton Vô trùng phòng răng: Nhìn một lần đủ tởn!

Năm hết Tết đến, nhiều người có nhu cầu làm đẹp về răng miệng. Tuy nhiên, bên cạnh hàng loạt phòng khám nha khoa hiện đại xuất hiện ngày..

Cuoi nam dao tac hoanh hanh Cuối năm đạo tặc hoành hành

Năm hết Tết đến, nhiều người tất bật lo chuyện làm ăn nên lơ là, thiếu cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản. Và đó chính là thời điểm đạo..

Gian chong cat cua qui Giận chồng, cắt “của quí”

Năm hết Tết đến, vợ chồng anh Lê Văn Mười, chị Ngô Kim Chúc, ở ấp Xóm Lớn, xã Lý Văn Lâm (TP Cà Mau) vẫn lục đục suốt ngày. Anh Mười buồn..

Cho di xin viec vao cuoi nam Chớ đi xin việc vào cuối năm

Không ai “mướn” người khi năm hết tết đến

Gian chong cat cua qui Giận chồng, cắt “của quí”

Năm hết Tết đến, vợ chồng anh Lê Văn Mười, chị Ngô Kim Chúc, ở ấp Xóm Lớn, xã Lý Văn Lâm (TP Cà Mau) vẫn lục đục suốt ngày. Anh Mười buồn..

Dau an ca nhac 2004 Dấu ấn ca nhạc 2004

Thường niên, năm hết Tết đến lại ngồi tổng kết những hoạt động nghệ thuật của năm, các ca sĩ, nhạc sĩ, nhóm nhạc đều được điểm mặt bởi..