» Tìm kiếm:

nút điều khiển

iRiver U10 Bot nut dieu khien iRiver U10 - Bớt nút điều khiển

iRiver U10 là tượng trưng của một ý tưởng chẳng giống ai: Nó là một máy nghe nhạc loại bỏ hầu hết các nút điều khiển mà cũng chẳng có màn..

iRiver U10 May nghe nhac khong co nut dieu khien iRiver U10 - Máy nghe nhạc "không có" nút điều khiển

iRiver U10 tượng trưng cho một ý tưởng chẳng giống ai: Nó là một máy nghe nhạc, xem phim loại bỏ hầu hết các nút điều khiển mà cũng chẳng..

Ham ho Dimage A200 "Hầm hố" Dimage A200

DiMAGE A200 có ống kính lớn và tay cầm sâu, vòng điều chỉnh lấy nét bằng tay và màn hình cơ động. Các chức năng thường sử dụng có thể được..

Top camera man hinh rong Top camera màn hình rộng

Màn hình rộng là một trong các tiêu chí mà người mua máy ảnh số quan tâm. Cnet đã chọn ra 6 sản phẩm tốt nhất thời gian đầu năm nay trong..

Panasonic PVGS250 Panasonic PV-GS250

Là máy quay dành cho dân nghiệp dư, PV-GS250 là sự lựa chọn đáng giá bởi hệ thống 3 chip cảm biến ánh sáng, hệ thống nút điều khiển khoa..

May anh gia re va de su dung HP Photosmart M417 Máy ảnh giá rẻ và dễ sử dụng HP Photosmart M417

Không có bất cứ chế độ chỉnh tay nào, chỉ có một kiểu đo sáng duy nhất và chất lượng ảnh cũng chỉ đạt mức trung bình, M417 được chuộng nhất..

iRiver E10 nho nhu iPod nhung nhieu tinh nang iRiver E10 nhỏ như iPod, nhưng nhiều tính năng

(TS)- iRiver E10 được phát triển trên nền iRiver U10 nên hai máy này giống nhau y hệt từ menu tới trình tự xem nội dung trong máy. Tuy..

Laptop tot nhat thang 3 Laptop tốt nhất tháng 3

Dell tự hào có tới 4 sản phẩm lọt vào danh sách. Phân nửa số laptop đỉnh nhất tháng này mang chip lõi kép Duo Core của Intel. Lợi thế siêu..

iRiver E10 nho nhu iPod nhung nhieu tinh nang hon iRiver E10 nhỏ như iPod, nhưng nhiều tính năng hơn

iRiver E10 được phát triển trên nền iRiver U10 nên hai máy này giống nhau y hệt từ menu tới trình tự xem nội dung trong máy. Tuy nhiên, ở..

iRiver S7 trang suc cho gioi tre iRiver S7 - trang sức cho giới trẻ

Năm 2006, iRiver nổi lên trên thị trường máy nghe nhạc với sản phẩm S10 nhỏ như quả nhót và rất độc đáo, không có một nút điều khiển nào,..

Casio Exilim EXZ40 Casio Exilim EX-Z40

Không có nhiều tính năng cao cấp và chỉ có chất lượng ảnh trung bình, EX-Z40 chiếm cảm tình của người sử dụng với kiểu dáng mỏng, hệ thống..

Canon PowerShot A610 Canon PowerShot A610

Đầy đủ các chế độ phơi sáng chỉnh tay, nhiều tính năng cao cấp, dễ sử dụng, chất lượng ảnh tốt, hệ thống nút điều khiển dễ hiểu là những..

iRiver S7 Sac mau trang phuc iRiver S7 - Sắc màu trang phục

Trong năm 2006, iRiver thực sự đã làm cả thế giới “chấn động” bởi sản phẩm máy nghe nhạc S10 nhỏ như quả nhót và độc đáo đến mức không..

JVC GRDX77 JVC GR-DX77

DX77 là một máy quay rất dễ sử dụng với hệ thống menu và nút điều khiển dễ hiểu. Sở hữu cảm biến ảnh CCD 800.000 pixel và ống kính aspheric..

Vui Noel mua Robot nhan qua Vui Noel, mua Robot nhận quà

Thay cho những máy hút bụi thông thường, Robot hút bụi tự động sẽ giải phóng cho bạn khỏi công việc làm sạch vất vả. Chỉ cần bấm nút điều..

Y duc trong nguoi ma ngam den ta Y đức: trông người mà ngẫm đến ta

Tôi đang làm việc tại Đài Loan. Ở bệnh viện công hay tư đều có một thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo và công bằng. Bạn ấn tay vào..

Top may anh so 5 me Top máy ảnh số 5 "mê"

Canon tự hào nhất khi vị trí đứng đầu bảng xếp hạng của Cnet rơi vào tay mẫu PowerShot S2 IS. Ngoài hai sản phẩm đến từ bên kia bờ Thái..

3 dien thoai Ultra moi 3 điện thoại Ultra mới

Hôm qua (6/12), Samsung đã chính thức giới thiệu bộ 3 điện thoại Ultra mới. Mỗi sản phẩm thuộc dòng này đều có một chức năng riêng và mang..

DTDD nhap nhom MP3 hoa ĐTDĐ nhấp nhổm “MP3 hóa”

Trong dịp cuối năm này, người dùng điện thoại di động sẽ được chứng kiến sự “đua nở” của các loại điện thoại nghe nhạc cạnh tranh với..

Citron C5 By Wire Citroën C5 "By Wire"

Citroën vừa cho ra mắt chiếc C5 mới khá ấn tượng với công nghệ "By Wire", vôlăng kiểu dáng đặc biệt chưa từng có ở bất kỳ dòng xe nào.