Chat voi Yahoo Messenger Chat với Yahoo! Messenger

Sử dụng Yahoo! Messenger, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, gửi và nhận file qua Internet, nhận bản tin cổ phiếu, thời tiết, thể thao…..

SPAMfighter Ung dung chong thu rac hang dau cho Outlook Express va Server SPAMfighter -Ứng dụng chống thư rác hàng đầu cho Outlook Express và Server

SPAMfighter hiện là phần mềm chống spam miễn phí cho Outlook Express (phiên bản SPAMfighter Standard) dẫn đầu tại châu Âu cũng như trên..

Bong nut Bông nút

Tuổi thơ tôi trải dài ở quê, một vùng ruộng đồng bát ngát. Tuổi thơ tôi cắp sách học trường làng tranh tre ấm mát. Và đặc biệt, tuổi thơ..

Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Loi khuyen cho chu re Lời khuyên cho chú rể

Comple lại là trái tim trong tủ quần áo của các quý ông, và chiếm vị trí quan trọng nhất trong danh sách “top 10” đó. Ngay cả khi không..

Nhung nut co chai cua nen kinh te Những "nút cổ chai" của nền kinh tế

Các phương tiện giao thông đang hối hả chạy trên đường, bỗng dồn ứ và khựng lại khi gặp một cái cầu, một đoạn đường bị thắt lại (còn gọi là..

Sieu mong Casio EX S500 Siêu mỏng Casio EX-S500

Với những tính năng mạnh mẽ ẩn chứa trong kiểu dáng rất mảnh mai, EX-S500 là máy ảnh tuyệt vời trong công việc và giải trí. Ngoài chất..

Casio Exilim EXS500 Casio Exilim EX-S500

Với những tính năng mạnh mẽ ẩn chứa trong kiểu dáng rất mảnh mai, EX-S500 là máy ảnh tuyệt vời trong công việc và giải trí.

Nut co chai hanh chinh "Nút cổ chai" hành chính

Cải cách thủ tục hành chính là khâu đột phá hiện nay với hai nghĩa. Một mặt, bản thân những hạn chế, bất cập của thủ tục hành chính cũng là..

Sony DSC W50 bong bay sang trong Sony DSC – W50: bóng bảy, sang trọng

DSC-W50 nằm trong số các máy ảnh siêu gọn nhẹ, trông không lớn hơn một chiếc thẻ tín dụng. Tuy trông nhỏ bé nhưng nó vẫn đạt được độ phân..

ACD Lab 10 phan mem huu ich cho mon hoa huu co ACD Lab 10 - phần mềm hữu ích cho môn hóa hữu cơ

Đối với phần lớn học sinh - sinh viên, trình bày cấu trúc hóa học của các chất vô cơ trên máy tính đã khó, đối với các công thức hóa hữu cơ..

10 thuc don doc dao danh cho Valentine 10 “thực đơn” độc đáo dành cho "Valentine"

Ngoài thiệp, hoa hồng và sôcôla, hy vọng rằng 10 món quà ảo dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn khi ở bên nhau trước màn hình..

PDF Split Merge Pages tien ich da dung cho file PDF PDF Split Merge Pages: tiện ích đa dụng cho file PDF

Bạn muốn tách toàn bộ các trang trong file ra thành từng trang riêng biệt? Bạn muốn nối các file PDF riêng lẻ lại thành một file duy nhất?..

Nguon goc bo Bai Choi Nguồn gốc bộ Bài Chòi

Nghe vẻ nghe ve/ Nghe vè bài tới/ Cơm chưa kịp xới/ Trầu chưa kịp têm...

Open DNS Tang toc mo website va cai thien bao mat khi luot web Open DNS: Tăng tốc mở website và cải thiện bảo mật khi lướt web

OpenDNS là một dịch vụ trực tuyến miễn phí, giúp cho việc truy cập Internet của bạn được an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để sử dụng..

Khong the ket luan chat luong mang nao tot nhat Không thể kết luận chất lượng mạng nào tốt nhất

Kết quả kiểm tra chất lượng dịch vụ di động, Internet ADSL chỉ có thể khẳng định vào thời điểm đó nhà cung cấp dịch vụ có vi phạm không...

Dien thoai wifi Tornado Điện thoại wifi Tornado

Ngay từ khi trình làng hai tháng trước, HTC Tornado đã được nhận định là sẽ gây ra một "cuộc càn quét" một khi có mặt trên thị trường nhờ..

Canon PowerShot S410 Canon PowerShot S410

Có đầy đủ các chức năng cơ bản và chất lượng ảnh tuyệt vời, phiên bản thuộc dòng PowerShot này của Canon là sự lựa chọn lý tưởng cho những..

Canon PowerShot S410 camera so 4 me Canon PowerShot S410 - camera số 4 "mê"

Có đầy đủ các chức năng cơ bản và chất lượng ảnh tuyệt vời, phiên bản thuộc dòng PowerShot này của Canon là sự lựa chọn lý tưởng cho những..

Cach tao nut tim kiem bang Visual Basic 2 Cách tạo nút tìm kiếm bằng Visual Basic (2)

Kính chào ban Vi tính. Hiện nay em đang làm một chương trình nhỏ (quản lý nhân sự). Em muốn tạo một nút tìm kiếm (VD: tìm theo mã nhân..