No le the ky 21 Nô lệ thế kỷ 21

Ngày càng có nhiều nô lệ hơn chúng ta nghĩ ở châu Phi trong suốt bốn thế kỷ của ngành công nghiệp buôn bán nô lệ Đại Tây Dương. Vấn nạn..

Dao no le Đảo “nô lệ”

Người Senegal gọi nó là Ber, chính phủ Bồ Đào Nha đổi tên nó thành Ila de Palma, cư dân Hà Lan thì chỉ quen gọi Good Reed trước khi Pháp..

Nam 2005 Brazil giai phong 4.133 no le Năm 2005, Brazil giải phóng 4.133 nô lệ

Theo số liệu của Chính phủ Brazil công bố hôm qua, tổng cộng 4.133 nô lệ đã được chính quyền giải phóng trong năm 2005. Họ cũng đã được bồi..

The gioi ky niem 200 nam ngay cham dut nan buon ban no le Thế giới kỷ niệm 200 năm ngày chấm dứt nạn buôn bán nô lệ

Kỷ niệm 200 năm ngày chấm dứt nạn buôn bán nô lệ xuyên Đại Tây Dương, ngày 25/3, người dân trên khắp vùng Carribean thuộc châu Mỹ đã dành..

Trung Quoc Them 250 no le thoi hien dai duoc giai cuu Trung Quốc: Thêm 250 nô lệ thời hiện đại được giải cứu

Cảnh sát ở miền trung Trung Quốc đã giảI cứu được thêm 250 công nhân trong đó có 29 trẻ em bị ép làm việc như những nô lê thờI hiện đạI..

2004 Nam ky niem dau tranh chong no le 2004: Năm kỷ niệm đấu tranh chống nô lệ

Buổi lễ tổ chức tại cảng Cape Coast của Ghana - nơi từng là một trong những trung tâm buôn bán nô lệ nhộn nhịp nhất. Lãnh đạo Unesco -..

My ep Nhat xin loi cac no le tinh duc thoi chien Mỹ ép Nhật xin lỗi các "nô lệ tình dục" thời chiến

Hôm nay 27/6, các nghị sỹ Mỹ đã gây thêm sức ép đòi phía Nhật Bản phải thành thật xin lỗi khoảng 20.000 phụ nữ châu Á bị ép làm nô lệ tình..

Phat hien bang chung mua ban no le o Anh Phát hiện bằng chứng mua bán nô lệ ở Anh

Bằng chứng đầu tiên về hoạt động buôn bán nô lệ ở Anh trong thời kỳ bị La Mã chiếm đóng vừa được khám phá. Đó là biên lai mua một cô gái..

Kiep no le tai nhung lo gach Trung Quoc Kiếp nô lệ tại những lò gạch Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc vừa tiến hành một cuộc truy quét nhằm vào giới chủ sử dụng nhân công như nô lệ tại một số tỉnh ở nước này, cứu được gần..

Thai Lan dieu luat chong su dung no le Thái Lan - điều luật chống sử dụng nô lệ

Có lẽ người Thái sẽ không quên vụ một phụ nữ 50 tuổi ở ngay thủ đô Bangkok của nước này bị phạt hơn 10 năm tù hồi đầu năm nay vì đối xử tàn..

Tranh cai ve no le tinh duc cho linh Nhat Tranh cãi về "nô lệ tình dục" cho lính Nhật

Yasuji Kaneko, 87 tuổi, vẫn nhớ như in tiếng thét của vô số phụ nữ bị ông hãm hiếp khi còn là lính Nhật Hoàng thời Thế chiến II. Một số nạn..

Kiep no le tai cac lo gach Trung Quoc Kiếp nô lệ tại các lò gạch Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc vừa tiến hành một cuộc truy quét nhằm vào giới chủ sử dụng nhân công như nô lệ tại một số tỉnh ở nước này, cứu được gần..

Xu huong tre hoa no le tinh duc Xu hướng trẻ hóa nô lệ tình dục

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều cô gái rất trẻ bị biến thành nô lệ tình dục. Đây là hệ quả của một xu hướng cực kỳ nguy hiểm..

Lien hiep quoc thuc giuc cac nuoc chong lai no le tinh duc Liên hiệp quốc thúc giục các nước chống lại nô lệ tình dục

Các nỗ lực chống lại vấn đề nô lệ tình dục trên toàn cầu đang bị cản trở do thiếu các cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, theo báo cáo của Cơ quan..

No le tinh yeu Nô lệ tình yêu

Nô lệ trong tình yêu là bị người yêu, hoặc người bạn đời chi phối tuyệt đối, khiến không làm chủ được bản thân về phương diện vật chất cũng..

Canada keu goi Nhat xin loi cac no le tinh duc Canada kêu gọi Nhật xin lỗi các nô lệ tình dục

Hôm qua 28/11, Nghị viện Canada đã chính thức bỏ phiếu thông qua việc kêu gọi Nhật Bản xin lỗi vì đã bắt ép hơn 200.000 phụ nữ trở thành nô..

No le tinh yeu Nô lệ tình yêu

Nô lệ trong tình yêu là bị người yêu, hoặc người bạn đời chi phối tuyệt đối, khiến không làm chủ được bản thân về phương diện vật chất cũng..

Chuyen an giai thoat no le o Trung Quoc Chuyên án giải thoát nô lệ ở Trung Quốc

Cánh sát Trung Quốc cho biết hơn 1000 người, rất nhiều trong số đó là trẻ em, đã bị bán làm nô lệ tại những lò gạch trái phép trong một..

Bi lua sang Malaysia lam no le tinh duc ong lao 70 Bị lừa sang Malaysia làm "nô lệ tình dục" ông lão 70

Vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), Tuyết lao vội về phía người thân, òa khóc nức nở. Dù đã về nhà an toàn nhưng cô vẫn rùng..

My yeu cau Nhat Ban xin loi ve vu no le tinh duc Mỹ yêu cầu Nhật Bản xin lỗi về vụ nô lệ tình dục

Trong một động thái được xem là sự chỉ trích công khai đối với Nhật Bản, Hạ viện Mỹ hôm qua 30/7 đã nhất trí thông qua một nghị quyết yêu..