Cuoc quang dien hoanh trang cua theu thua va non la Cuộc quảng diễn hoành tráng của thêu thùa và nón lá

Liên tục trong 3 ngày, từ ngày 15-17/7, tại TP Huế, lần đầu tiên UBND TP Huế sẽ tổ chức một festival chuyên đề để tôn vinh hai nghề truyền..

Oan dola mot non la "Oăn đôla"... một nón lá

Trời nắng nóng, khách du lịch nước ngoài đến TP.HCM đều muốn tìm mua cho được một chiếc nón lá VN để vừa đội cho mát vừa mang về nước làm..

Non la VN o Giai quan vot Uc mo rong 2007 Nón lá VN ở Giải quần vợt Úc mở rộng 2007

Đây là nhóm 150 người trong câu lạc bộ giới trẻ địa phương, đội nón lá VN đến cổ động ở Giải quần vợt Úc mở rộng 2007 tại Melbourne. Việc..

Lang non Tay Ho Làng nón Tây Hồ

Nằm bên dòng sông Như Ý, làng Tây Hồ, xã Phú Hồ, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) từ lâu nổi tiếng với nghề chằm nón lá truyền thống...

Non la online Nón lá online

Nón lá là một sản phẩm văn hóa VN được bạn bè năm châu biết đến. Ngày nay, chiếc nón lá đã được cách tân, kết hợp với hội họa tạo nên phong..

Hue Mu vai non la e am vi mu bao hiem Huế: Mũ vải, nón lá ế ẩm vì mũ bảo hiểm

Trong khi các đại lý, cửa hàng kinh doanh mũ bảo hiểm đang vào mùa bội thu thì mũ vải, nón lá đang rơi vào tình cảnh... thất thế. Giá nhiều..

Cu ta moi nguoi Cũ ta, mới người

Hôm rồi, xem ti vi thấy cảnh một em bé người Mỹ sờ tay một cách mê đắm vào chiếc nồi đất nung cổ của Việt Nam đang trưng bày tại một bảo..

Mac ao dai thay non la tren Yahoo Messenger Mặc áo dài - thay nón lá trên Yahoo Messenger

Yahoo chính thức đưa bộ hình ảnh áo dài, nón lá, hồ Hoàn Kiếm.. vào tiện ích tạo hình đại diện (avatar) cho người dùng Yahoo Messenger tại..

Dang ky gian chuong non la Hue vao Sach Guinness VN Đăng ký giàn chuông nón lá Huế vào Sách Guinness VN

Công ty Sách kỷ lục Guinness Việt Nam đã có thư mời Thành phố Huế đăng ký giàn chuông bằng nón lá, được trình bày trên phố đi bộ Nguyễn..

Chum anh Ba Hoa hau duyen dang voi ao dai non la Chùm ảnh: Ba Hoa hậu duyên dáng với áo dài, nón lá

Sáng nay, tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP HCM, trong khuôn khổ hoạt động Triển lãm du lịch Quốc tế ITE, Hoa hậu Trái đất đến từ Chile, Hoa hậu..

Dang ky gian chuong non la Hue vao Sach Guinness VN Đăng ký giàn chuông nón lá Huế vào Sách Guinness VN

Công ty Sách kỷ lục Guinness Việt Nam đã có thư mời Thành phố Huế đăng ký giàn chuông bằng nón lá, được trình bày trên phố đi bộ Nguyễn..

Nghi tu chiec non la Nghĩ từ chiếc nón lá

Sáng nay cầm tờ Báo Thanh Niên trên tay, trang nhất đập vào mắt tôi hình ảnh tuyệt đẹp: một nữ nghệ sĩ Việt Nam trao tặng những chiếc nón..

Non la vao khu resort Nón lá vào khu resort

TTCN - Dì Lê Thị Nguyệt, 50 tuổi, người ở Xóm Chài (phường Hưng Phú, TP Cần Thơ) có thâm niên trên 20 năm trong nghề làm nón. Nhờ tay nghề..

Hue Festival tranh theu non la Huế: Festival tranh thêu, nón lá

TT (Thừa Thiên - Huế) - Chương trình nghệ thuật “Bức tranh quê hương” với những tiết mục ngẫu hứng trên chủ đề chiếc nón, những bức..

Non la Hue Nón lá Huế

Nón lá Huế đã từ lâu nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được du khách quốc tế rất ưa thích. Nhờ nghề làm nón, nhiều hộ nông dân có thêm..

Di len tu Nhip Cau Đi lên từ “Nhịp Cầu”

Năm 1972 khi vừa lên ba, chị Đỗ Thị Ngọc (hiện sống ở Tân Bình, phường Trường Lạc, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) phải hứng chịu nỗi bất hạnh khi..

Non la va thang tre Nón lá và thang tre

Alison là học sinh người Mỹ sang Việt Nam làm tình nguyện viên tại tỉnh Quảng Ngãi. Hằng ngày, đúng 8 giờ sáng, Alison cùng 17 tình nguyện..

Truyen ngan cua Vu Dinh Giang J Ray Truyện ngắn của Vũ Đình Giang: J.Ray

Thập niên đầu tiên của thế kỷ mới, những ai trót xem kênh MTV là chuẩn mực đều không thể không chết ngộp hoặc chết nghiện theo vũ điệu rực..

Tran Huy Hoan va Dang sau chiec non la Trần Huy Hoan và "Đằng sau chiếc nón lá"

Đó là tên gọi bộ sưu tập ảnh mà nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan sẽ ra mắt tại Câu lạc bộ Mosaique (23 Ngô Văn Sở, Hà Nội) từ ngày 29/8 đến..