» Tìm kiếm:

nói thách

Nghe thuat noi thach Nghệ thuật nói thách

TP - Ở ngoài chợ, vẫn xảy ra những chuyện người bán nói thách còn người mua kỳ kèo mặc cả. Nói thách là một nghệ thuật. Trong bóng đá cũng..

Su that sau nhung loi noi thach cua sao Sự thật sau những lời "nói thách" của sao

"Nói thách" là kiểu mua bán ngoài... chợ, người bán nói thách để tung hỏa mù người mua. Ai không biết đi chợ, không rành giá cả thì "dính".

Noi thach kieu Trung Quoc Nói thách kiểu Trung Quốc

Không phải gấp đôi hay gấp ba, trình độ nói thách của giới bán hàng Trung Quốc đã đạt đến mức thượng thừa.

Ky luc noi thach Kỷ lục nói thách?

Có một thời người ta truyền kinh nghiệm cho nhau rằng khi đi mua sắm ở chợ Bến Thành, bạn cứ trả giá phân nửa so với người bán "hét" là vừa.

Noi thach Nói thách

Hà hỏi Chi:

Tags: nói thách,
Thu thue cung noi thach va mac ca Thu thuế cũng nói thách và… mặc cả

TP - Như đã phản ánh, hàng trăm hộ dân ở các xã thuộc khu vực ngoại thành TP Bắc Giang đang phải chịu mức thuế nhà đất của khu vực nội..

Noi thach kieu nha nuoc “Nói thách”... kiểu nhà nước

Đó là hiện tượng khi cơ quan cấp dưới đề xuất xin cấp trên kinh phí để triển khai một dự án, một kế hoạch hay tổ chức một hội nghị, hội..

Du lich Trung Quoc noi thach nhu dua Du lịch Trung Quốc "nói thách... như đùa"

Nhiều khách du lịch sang Trung Quốc, đã có nhiều kinh nghiệm “xương máu” trong việc mua sắm. Xứ sở của hàng nhái, cứ thật giả, giả thật..

Xin dung noi thach Xin đừng nói thách...

Vừa rồi, các bác ở Viện Khoa học Thể dục thể thao VN đánh đoàng một cái với dự án “Nâng cao tầm vóc và thể lực người VN” có chi phí rất..

Niem yet gia o cho Gia mot dang ban mot neo Niêm yết giá ở chợ: Giá một đằng, bán một nẻo!

Niêm yết và thực hiện bán đúng giá không chỉ là nét văn minh thương mại mà là biện pháp hạn chế việc tiểu thương lợi dụng tình hình biến..

Niem yet gia o cho Gia mot dang ban mot neo Niêm yết giá ở chợ: Giá một đằng, bán một nẻo!

Niêm yết và thực hiện bán đúng giá không chỉ là nét văn minh thương mại mà là biện pháp hạn chế việc tiểu thương lợi dụng tình hình biến..

Thu thue cung noi thach va mac ca Thu thuế cũng nói thách và mặc cả

Hàng trăm hộ dân ở các xã thuộc khu vực ngoại thành TP Bắc Giang đang phải chịu mức thuế nhà đất của khu vực nội thành, nội thị. Tiếp tục..

Mua sam o Trung Quoc nho mac ca Mua sắm ở Trung Quốc, nhớ mặc cả !

Tour du lịch Trung Quốc hiện đang được khá nhiều du khách quan tâm, bởi trong chương trình có nhiều điểm đến phong phú. Nhưng mua sắm ở..

Thieu long thanh trong buon ban Thiếu lòng thành trong buôn bán

TPCN - Trước tiên ta lạm bàn đến cái cố tật nói thách hay cò kè, bớt một thêm hai trong lối giao thương của người Việt vẫn còn tồn tại..

May say quan ao dat hang Máy sấy quần áo đắt hàng

Trời nồm ẩm ướt là lý do mấy ngày nay các cửa hàng đồ điện trên phố Phùng Hưng, Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) bán máy sấy quần áo đắt như tôm..

Tan Thanh thien duong mua sam Tân Thanh - "thiên đường mua sắm"

Cách thành phố Lạng Sơn 30km, Tân Thanh được biết như một điểm đến cuối tuần ưa thích, một "thiên đường" mua sắm tại miền Bắc với những..