Bat cap giay chung nhan quyen su dung dat Bất cập giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Trong giờ nghỉ giải lao chiều 6/11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã có cuộc trao đổi với báo chí về những bất cập trong việc cấp..

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

Toi tung dau kho nhu My nhung moi viec da thay doi Tôi từng đau khổ như My, nhưng mọi việc đã thay đổi

Chúng tôi đã rất yêu nhau khoảng 4 năm rồi mới cưới và vui mừng biết bao khi sinh con trai đầu lòng. Nhưng chồng tôi có người đàn bà khác..

Hy vong tieu cuc o cua khau Tan Son Nhat duoc chan chinh Hy vọng tiêu cực ở cửa khẩu Tân Sơn Nhất được chấn chỉnh

Hành lý của cháu không có gì, nhưng chú hải quan nói là phải mở kiểm tra. Vì bố mẹ cháu đóng hàng rất chặt sẽ phiền phức khi xếp lại, nên..

Hoa vo don chi Họa vô đơn chí

Một thương gia đi công tác xa 2 tuần. Sau một tuần, ông gọi điện về nhà hỏi thăm tin tức. Người quản gia ấp úng mãi không thành câu nhưng..

Tranh luan nay lua ve nhac Viet Tranh luận nảy lửa về nhạc Việt

Sau khi đăng tải các bài viết Nghe nhạc Hàn Quốc, trông người mà ngẫm đến ta, Bệnh “gào” của ca khúc Việt và Về nền ca khúc quần chúng..

Khong nen chay theo thanh tich ma bat thi nhu di cay Không nên chạy theo thành tích mà bắt "thi như đi cày"

Tôi thấy rất bức xúc không chỉ vì việc các em phải thi với lịch thi quá dày, mà còn vì thái độ của những người lớn, những người có trách..

Anh Kien dang lun sau vao vung bun Anh Kiên đang lún sâu vào vũng bùn

Kiên à, anh có biết là anh đang càng lún sâu vào vũng bùn không. Anh viết là quen vợ anh rất tình cờ và nói là anh yêu chị ấy rất nhiều...

Pho Chu tich VFF Le The Tho 1.001 lan toi khong tin ong Riedl noi la toi pha ong ay Phó Chủ tịch VFF Lê Thế Thọ: 1.001 lần tôi không tin ông Riedl nói là tôi phá ông ấy

Trong cuộc trò chuyện với PV Tiền phong tối 14/12, ông Thọ nhắc đi nhắc lại “tôi không tin là ông Riedl nói như thế, nếu ông ấy nói thế,..

Can co cai nhin khac ve chu nghia khung bo Cần có cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố

Có lẽ các nhà lãnh đạo trên thế giới cần phải có một cái nhìn khác về chủ nghĩa khủng bố.Chúng ta không thể nói là "Ngăn chặn và chống..

Lan rat dong cam voi Thuy Lan rất đồng cảm với Thúy

Lan cũng từng có rất nhiều bạn trai, nhưng hầu hết họ đến bên Lan chỉ vì bản tính con trai thích theo đuổi mà thôi. Còn để nói là một tình..

Bi nguoi cung cong ty cuong ep quan he Bị người cùng công ty cưỡng ép quan hệ

Tôi mới vào làm ở công ty được 2 ngày thì hắn ta nói là quý tôi. Hắn nói là mình bị ung thư và chỉ sống được 6 tháng nữa. Tôi đã xúc động..

Ban co hanh dien nhan dong luong cua minh Bạn có hãnh diện nhận đồng lương của mình?

(Blog Việt) - Đề tài này được bàn luận nhiều lắm nhưng vẫn phải lặp lại câu nói: “Biết rồi khổ lắm nói mãi” vì muốn tăng lương đâu phải..

Dieu vo anh Minh noi la dung co nhieu cam do Điều vợ anh Minh nói là đúng, có nhiều cám dỗ

Nhưng nếu anh chị luôn liên hệ mật thiết với nhau, luôn chia sẻ vui buồn với nhau thì ngoài công việc và tâm sự với anh thì vợ anh sẽ không..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Thay sai khong noi la co toi “Thấy sai không nói là có tội”

75 tuổi. Tóc trắng phau. Luôn cắp chiếc cặp da bên mình. Trong cặp có hai loại giấy tờ: đơn thư kêu cứu của người dân và những bài thơ.....

Giai phap nao cho chat luong giao duc Giải pháp nào cho chất lượng giáo dục ?

Lên lớp 100%, đỗ tốt nghiệp THPT cao đến 90%. Nhưng số thí sinh thi ĐH đạt 15 điểm trở lên/3 môn trên cả nước bình quân chỉ chiếm 15%. Năm..

Em xin Bo GDDT hay bo diem thuong "Em xin Bộ GD-ĐT hãy bỏ điểm thưởng"

(TP)" Bệnh chạy theo thành tích đang diễn ra ở các trường. Cha mẹ lúc nào cũng muốn con mình học giỏi. Nhưng với cái cách đút lót tiền cho..

Nan doi nam At Dau nho de thuong minh hon Nạn đói năm Ất Dậu - nhớ để thương "mình" hơn

Nếu di sản đau thương ấy giống một cái hố sâu thì vấn đề không phải là lấp đầy cái hố sâu ấy bằng sự quên lãng, cũng không nên đào sâu thêm..

Ket duyen mon dang ho doi van con pho bien Thu a Kết duyên môn đăng hộ đối vẫn còn phổ biến Thu à

Đây là vấn đề mà xã hội đã nói là không còn, nhưng thật sự nó vẫn còn và tồn tại dai dẳng. Nhất là ở những gia đình giàu có thì sẽ thấy hủ..