» Tìm kiếm:

nói gì đến

Com cong nhan Luong chua du noi gi den chat Cơm công nhân: Lượng chưa đủ nói gì đến chất

Thời gian và tình hình vật giá không ngừng biến đổi, riêng tiền ăn của công nhân là không đổi. Thậm chí các món ăn của bà “bếp trưởng”..

Thu phi bai hat karaoke de nay sinh tieu cuc Thu phí bài hát karaoke dễ nảy sinh tiêu cực

Việc thu phí karaoke là thiếu hiện thực, vì ngay cả với việc thu phí bài hát từ ca sĩ còn khó thì nói gì đến việc thu từ những người kinh..

Huy Khanh Hoang Anh Tinh yeu noi gi den lech tuoi Huy Khánh - Hoàng Anh: "Tình yêu nói gì đến lệch tuổi"

Một đám cưới gây xôn xao thời đó, không chỉ vì cô dâu (người đẹp Hoàng Anh) là “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn”, không chỉ vì chú rể..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi, dẹp đường đến..

Duc Huy dang tap thich nghi voi thoi the Đức Huy đang tập thích nghi với thời thế

"Đáng lẽ ra tôi phải hiểu những "luật ngầm" này sớm hơn để đỡ khổ. Bởi vì mình sống thật tình quá, thật tình đến độ ngây ngô. Tại mình..

Doc tam su cua Thanh thay ho then cho may dua con toi Đọc tâm sự của Thanh thấy hổ thẹn cho mấy đứa con tôi

Ngẫm thật hổ thẹn cho mấy đứa con của tôi, sống trong điều kiện thuận lợi vô cùng mà chẳng đứa nào học hết được lớp 12 chứ chẳng nói gì đến..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi kinh động phố phường,..

Cong co day du ly do de quen di vo cu Công có đầy đủ lý do để quên đi vợ cũ

Tôi là một phụ nữ có gia đình và cũng có con. Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ bỏ con mình như vậy để đi với người khác chứ chưa nói gì đến..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi kinh động phố phường,..

Sinh vien di APEC ASEM Sinh viên đi APEC, ASEM

“Cả đời chưa bao giờ được ngồi xe Mẹc, nói gì đến chuyện đoàn xe của mình đi đến đâu, xe cảnh sát dẫn đường hú còi kinh động phố phường,..

Hoc sinh yeu kem lich su Loi tai chuong trinh Học sinh yếu kém lịch sử: Lỗi tại chương trình!

“Phải giảm bớt khối lượng kiến thức trong chương trình học lịch sử. Đừng bắt học sinh học thuộc nhiều quá. Ngay cả tôi cũng không nhớ..

Khong the chap nhan duoc cach hanh xu cua linh My Không thể chấp nhận được cách hành xử của lính Mỹ

Người Mỹ luôn vỗ ngực trước toàn thể thế giới về vấn đề nhân quyền, nhưng ngay trong đất nước Mỹ con người không được đối xử công bằng thì..

Cha toi Cha tôi

Cha tôi là một người đàn ông bình thường. Một người dễ dàng bị nuốt chửng bởi khối đông đàn ông ngoài kia, không để lại ấn tượng nào hết.

Khong chiu ngoi yen Không chịu ngồi yên

"Ai chẳng muốn vinh danh, trừ trường hợp bất đắc chí thì nói gì đến nghệ sĩ chúng tôi, một nghề gắn với nhiều tên tuổi. Nếu ai đó nói rằng..

Oc dao Kim Son "Ốc đảo" Kim Sơn

Nằm ở vùng cao huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), xã Kim Sơn vẫn chưa có điện. Mùa mưa, nơi đây giống như một ốc đảo, hoàn toàn biệt lập. Còn..

Hanh trinh di tim quyen luc cua Iran phan cuoi Hành trình đi tìm quyền lực của Iran (phần cuối)

Vorobei tỏ ý nghi ngờ về suy đoán của Mỹ là Iran sẽ có đư­ợc một tên lửa xuyên lục địa trong vòng 5-10 năm nữa: "Họ phát triển (công nghệ)..

Uong ruou Madonna Uống rượu Madonna

“Một người làm quan cả họ được nhờ”. Cả họ được nhờ nói gì đến bố mẹ đẻ. Chính vì vậy mới có chuyện “rượu Madonna” mà chẳng liên quan..

Juventus Tham vong thuc te Juventus: Tham vọng - thực tế

Với Juventus, chiến thắng lúc nào cũng được xem là điều bắt buộc. Và hiện tại cũng vậy, ngay khi vừa trở lại từ "bùn đen" Serie B, Bà đầm..

Khong bao gio trang diem Không bao giờ trang điểm

"Tôi không bao giờ make-up (trang điểm) khi lên hình chứ chưa nói gì đến chuyện ngoài đời thường. Về trang phục thì tôi cũng không mất quá..

Boi thuong truong hop chuyen bay bi cham bi huy Con nhieu bat hop ly Bồi thường trường hợp chuyến bay bị chậm, bị hủy: Còn nhiều bất hợp lý

Chưa nói gì đến các hãng khác, chỉ cần trông vào 2 hãng hàng không của VN, chuyện chậm, hủy chuyến bay đang diễn ra như cơm bữa. Quy định..