» Tìm kiếm:

nói chuyện

Hoc cach chat voi cha me Học cách “chat” với cha mẹ

(Dânt trí) - Giới trẻ có thể ngồi hàng giờ tán gẫu với bạn bè. Nhưng với cha mẹ, dường như có một rào cản vô hình khiến nhiều bạn trẻ ngại..

Phuong nen chon giai phap noi chuyen voi me Phương nên chọn giải pháp nói chuyện với mẹ

Vì như bạn nói ba bạn là người vô tư thì khó chịu được cú sốc lớn này, vậy bạn phải là người đứng ra giải quyết thôi. Bạn nói chuyện thẳng..

Phuong hay noi chuyen voi ban trai cua me Phương hãy nói chuyện với bạn trai của mẹ

Theo tôi, bằng một cách nào đó, bạn hãy tìm gặp người đàn ông có quan hệ với mẹ bạn. Bạn nói chuyện với ông ta, một cách đàng hoàng. Nói..

Cach nao de tro chuyen voi chong Cách nào để trò chuyện với... chồng?

Không thể coi một đôi vợ chồng là hạnh phúc nếu mỗi ngày họ không nói chuyện với nhau được 30 phút. Nhưng thực tế không ít chị em than..

De noi chuyen nhu mot pro Để nói chuyện như một “pro”

Trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư, bạn muốn được mọi người nhìn nhận là một người năng động, thông minh và đáng tin cậy? Để đạt..

Hay nang noi chuyen voi be Hãy năng nói chuyện với bé

Đôi lúc người lớn chúng ta cảm thấy thật nực cười khi nói chuyện với một đứa trẻ mới sinh nhưng rất ít người trong chúng ta biết rằng mình..

Hien phai noi chuyen truc tiep voi ban trai Hiền phải nói chuyện trực tiếp với bạn trai

Tôi chẳng dám khuyên em quay lại hay chia tay, tôi chỉ khuyên em hãy gặp mặt bạn em và cùng nói chuyện. Tuy có khó khăn, nhưng khi nói..

Noi chuyen tho voi doc gia tre thich lam Nói chuyện thơ với độc giả trẻ, thích lắm!

"Độc giả trẻ, nhất là đám khoa học, theo tôi, là độc giả lý tưởng của thơ. Họ thông minh như các nhà thơ mà lại không hâm hâm như các ông..

Hay tha loi cho em Hãy tha lỗi cho em

Khi tôi ngồi đây, viết lên những dòng này thì cả 3 người đàn ông yêu tôi đều đã bị tổn thương. Tôi muốn những dòng chữ này như một lời xin..

Noi chuyen voi cac sinh vien Hoa Ky Nói chuyện với các sinh viên Hoa Kỳ

TP - Nhờ có nhiều người quen dạy trong các Đại học Hoa Kỳ nên tôi được giới thiệu đến tham quan và nói chuyện với sinh viên. Nơi tôi được..

Anh nen noi chuyen truc tiep voi co gai kia Ánh nên nói chuyện trực tiếp với cô gái kia

Bạn hãy nói chuyện với bạn trai mình trước với nhã ý rằng: “Em biết chị ấy quý mến anh. Tất nhiên nếu ai quý mến anh, em cũng quý mến..

Anh Bo Cau Anh Bồ Câu

* Em thương một cô bạn nhưng chẳng bao giờ cô ấy chịu nói chuyện với em cả. Thà rằng cô ấy ít nói, đằng này cô ấy nói chuyện với mấy đứa..

Cuoc cach mang 1959 1963 Chuong 25 Cuộc cách mạng (1959-1963) - Chương 25

Tuy nhiên, đất nước Cuba lúc này phaœi đối phó với một tình hình khá căng thẳng, đó là quan hệ thù nghịch với Mỹ, quốc gia chỉ cách họ có..

Chuyen tinh o New York Phan 41 Chuyện tình ở New York (Phần 41)

Tôi hiểu rằng Josh muốn gặp tôi vì anh ta nhớ Lavender, và có lẽ vì Lavender muốn thế. Josh nói muốn ngồi nói chuyện với tôi trên đảo, bất..

Truyen trinh tham Tinh hay Tien Truyện trinh thám: Tình hay Tiền

Chương 1: Gia đình Clarkson Gia đình Clarkson sống ở ngoại ô Cambridge. Ngôi làng gần nhất cách đó nửa dặm và phải mất một dặm để đến dòng..

Da den luc Anh phai noi chuyen voi co kia Đã đến lúc Ánh phải nói chuyện với cô kia

Bạn đã là người con gái biết điều nhất rồi nên bạn hoàn toàn có quyền làm một điều mới hơn để bảo vệ hạnh phúc của chính mình. Đó là hãy..

Muon duoc noi chuyen voi anh Thanh Loc Muốn được nói chuyện với anh Thành Lộc

Ngày ngày em ước một điều là có thể nói chuyện với anh với tư cách là anh Thành Lộc chứ không phải NSƯT Thành Lộc. Vì em muốn xem có đúng..

Beckham ngo loi cau hon voi Victoria ra sao Beckham ngỏ lời cầu hôn với Victoria ra sao?

Beckham quỳ xuống chân giường, ngỏ lời cầu hôn Victoria. Anh diễn đạt vì tất cả đều là thật chứ không phải diễn. Nhưng nói chuyện với bố vợ..

Thiet bi giup nguoi bi liet nang co the noi chuyen Thiết bị giúp người bị liệt nặng có thể nói chuyện

Hãng sản xuất thiết bị điện tử Hitachi, Nhật Bản vừa nghiên cứu thành công một loại thiết bị mới giúp bệnh nhân bị liệt nặng có thể nói..