Mot vuon tren noc nha o Han Quoc Mốt vườn trên nóc nhà ở Hàn Quốc

Không phải mới đây mà mốt chơi vườn trên nóc nhà ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã có từ lâu. Cái vườn nóc nhà "già" nhất của Seoul nằm chễm chệ..

Mot vuon tren noc nha o Han Quoc Mốt vườn trên nóc nhà ở Hàn Quốc

Không phải mới đây mà mốt chơi vườn trên nóc nhà ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đã có từ lâu. Cái vườn nóc nhà "già" nhất của Seoul nằm chễm chệ..

Himalaya ha nh tri nh tu dong sang tay ky 3 Cuoc song tren noc nha the gioi Himalaya hành trình từ đông sang tây (kỳ 3): Cuộc sống trên “nóc nhà thế giới”

Những người sống trên “nóc nhà thế giới” đã tồn tại như thế nào giữa những đỉnh núi cao hàng ngàn mét bao quanh, nhiệt độ mùa đông..

Himalaya hanh trinh tu Dong sang Tay Ky cuoi Nhung nguoi anh hung Himalaya hành trình từ Đông sang Tây (Kỳ cuối): Những người anh hùng

Dấu chân họ in khắp Himalaya, sức chịu đựng phi thường và lòng dũng cảm của họ còn cao hơn đỉnh Everest, tên của dân tộc họ đồng nghĩa với..

Co VN tren noc nha chau Phi Cờ VN trên "nóc nhà” châu Phi

16g chiều 2-12, đoàn leo núi tham gia chương trình "Chinh phục đỉnh Everest" (do HTV và Công ty Lasta tổ chức) đã về đến TP.HCM sau gần nửa..

La va moi o noc nha Quang Nam Lạ và mới ở "nóc nhà Quảng Nam"

Chót vót Trường Sơn, giáp giới với Lào, huyện Tây Giang được mệnh danh là “nóc nhà” của tỉnh Quảng Nam. Với nhiều dân tộc anh em, trong..

Khong duoc dat bien quang cao tam lon tren noc nha Không được đặt biển quảng cáo tấm lớn trên nóc nhà

Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội đang gấp rút soạn thảo quy hoạch vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn trên địa bàn thành phố. Theo dự thảo, nhưng..

Cai chu tren dinh Hoang Lien Son Cái chữ trên đỉnh Hoàng Liên Sơn

Trên dải Hoàng Liên Sơn trùng điệp có những nóc nhà người Mông lọt thỏm giữa biển sương bồng bềnh. Trong những nóc nhà lợp gỗ pơmu rêu..

Ra Tet moi cat noc nha xay trai phep Ra Tết mới "cắt" nóc nhà xây trái phép

Sáng nay, 1/2, cơ quan chức năng quận Ba Đình, Hà Nội, mới chỉ tiến hành "dọn" phần nóc nhà xây vượt phép 5 tầng tại số 2 ngõ 31 Nguyễn Chí..

Se cam dat bien quang cao tam lon tren noc nha Sẽ cấm đặt biển quảng cáo tấm lớn trên nóc nhà

Sở Văn hóa thông tin Hà Nội đang gấp rút soạn thảo quy hoạch vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn trên địa bàn thành phố. Theo dự thảo, nhưng..

Ron lu Huong Khe Dan song ca tuan tren noc nha Rốn lũ Hương Khê: Dân sống cả tuần trên... nóc nhà

Từ TP. Hà Tĩnh, vượt qua hơn 80 km, nhóm PV TS có mặt tại Hương Khê, đi sâu vào rốn lũ, tường trình những diễn biến từ vùng đang bị lũ cô..

Dai hong thuy 2007 Đại hồng thủy 2007

Hàng ngàn ngôi nhà chỉ còn thấy mái, hàng ngàn con người được cứu thoát khỏi những nóc nhà trong lũ, rất nhiều người còn đứng trên những..

Dua tau hoa karaoke len noc nha the gioi Đưa tàu hỏa karaoke lên nóc nhà thế giới

Trung Quốc dự định đưa vào vận hành những đoàn tàu sang trọng lên Tây Tạng, nóc nhà thế giới, khi thông tuyến đường sắt vào tháng 7.

Leo len noc nha the gioi hai nguoi Han Quoc thiet mang Leo lên “nóc nhà thế giới”, hai người Hàn Quốc thiệt mạng

Các quan chức Hội leo núi Nepal ngày 17-5 cho biết hai nhà leo núi người Hàn Quốc đã thiệt mạng khi cố leo lên đỉnh núi Everest, còn được..

Ban tin 12g mat ca hai chan van chinh phuc noc nha the gioi Bản tin 12g: mất cả hai chân vẫn chinh phục nóc nhà thế giới

Đã có 81 người thiệt mạng vì bạo loạn tại Sao Paulo; Mất cả hai chân vẫn chinh phục nóc nhà thế giới; Tình hình bạo động tại Brazil, Iraq;..

Chuyen giao duc o noc nha the gioi Everest Chuyện giáo dục ở “nóc nhà thế giới” Everest

Tại Nepal, đất nước nằm ở "nóc nhà thế giới" Everest, không hiếm các lớp ghép với khoảng 50 trẻ từ 5 tới 10 tuổi lắng nghe bài giảng trên..

Noc nha Nóc nhà

Nóc nhà ấy là một tuyệt tác về kiến trúc. Vòng lượn, chạm trổ và lát thứ gạch cổ kính đắt tiền nhất. Nếu ngôi biệt thự thiếu nó thì như món..

Phat hien 42 song bang moi tren noc nha the gioi Phát hiện 42 sông băng mới trên “nóc nhà thế giới”

Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đã phát hiện 42 sông băng mới trên cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, hay còn được gọi là “nóc nhà..

Chuyen tau thien duong tren noc nha the gioi Chuyến tàu "thiên đường" trên "nóc nhà thế giới"

Chuyến tàu mệnh danh “Thiên đường” là chuyến tàu nối đến Tây Tạng với những con tàu được trang bị tiện nghi sang trọng. Hành khách có..

Cuoc song tren cac noc nha tai Cairo Cuộc sống trên ... các nóc nhà tại Cairo

Giống như hàng nghìn người tại Cairo (Ai Cập), Ashraf Ali, 33 tuổi, hiện đang sống trên ... mái một khu phố kinh doanh đông đúc.